5 quy tắc vàng các chàng cần thuộc lòng nếu muốn cưa-là-đổ

18:00 22/08/2015

Nắm được quy luật yêu của các chàng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho phái nữ đúng không nào?

1. Chỉ cần 0.2 giây cho ấn tượng đầu tiên

Đàn ông đa số đều thích ngắm gái đẹp, cho dù có vợ bên cạnh cũng dám lén nhìn. Vậy những lúc nhìn gái đẹp, não bộ của họ sẽ có phản ứng gì?

Các nhà khoa học  đã chứng minh rằng, khi bạn đi trên phố và gặp 1 cô gái đẹp, trước khi cơ thể của  bạn kịp có phản ứng, chỉ cần 0.2 giây não bộ sẽ nói với bạn rằng: “Cô gái này phải chăng là của bạn?”. Nếu như đáp án là đúng, một chuỗi các phản ứng sinh lí sẽ xảy ra tiếp sau đó như tim đập nhanh hơn, hàm lượng testostoron tăng. Bởi vì trong não bộ của người đàn ông, diện tích dành cho “nhu cầu tình dục” nhiều hơn phụ nữ 2.5 lần.

2. Tối thứ tư là tối dễ hẹn hò với một cô gái nhất

3 nhà tâm lí học New York đã có một bài tổng kết với tất cả tài khoản cá nhân và đưa ra một bảng số liệu về “sự cởi mở của những người dùng một trang mạng xã hội. Bảng số liệu cho thấy, tỉ lệ thành công của cuộc hẹn trong ngày thứ 4 với một cô gái cao hơn 30 % so với cuộc hẹn trong ngày chủ nhật.

quy-tac-yeu-blogtamsuvn-3

3. Phụ nữ thường đưa ra quyết định sau 6 lần hẹn hò

Một cuộc điều tra đối với 1.500 đàn ông và 1.500 phụ nữ ở Anh đã cho thấy, có 20% đàn ông tin vào tình yêu sét đánh, còn chỉ có 10% phụ nữ tin vào điều đó. Còn đa số phụ nữ đều khẳng định phải qua 6 lần hẹn hò, họ mới đưa ra quyết định cuối cùng. Đàn ông tìm người yêu chủ yếu là nhìn vẻ ngoài, còn phụ nữ họ còn để ý đến rất nhiều yếu tố khác nữa.

4. 75% phụ nữ từ chối lấy người đàn ông không có sự nghiệp

Các cô gái sẽ tình nguyện lấy một người đàn ông không có sự nghiệp không? Đáp án là KHÔNG. Một cuộc điều tra của tạp chí Forbes cho biết, có 91% phụ nữ khẳng định họ kết hôn là vì tình yêu chứ không liên quan gì đến tiền bạc. Nhưng, khi đưa ra câu hỏi: “Bạn có đồng ý lấy một người không có việc làm không?” thì lại chỉ có 25% trả lời là có.

5. Đàn ông hay cười chưa chắc sẽ thu hút được phụ nữ

Một nhà tâm lí học Italia qua một bài nghiên cứu đã phát hiện: đàn ông hay cười không hoàn toàn thu hút được phụ nữ. Mà trái lại, khi khuôn mặt bạn có vẻ lạnh lùng hoặc không biểu cảm sẽ càng dễ làm phái nữ xiêu lòng. Một cuộc điều tra với 1.084 anh chàng, trong đó lần lượt thuộc 4 mẫu đàn ông có biểu cảm khuôn mặt vui vẻ, kiêu ngạo, ngượng ngùng và mặt không biểu cảm. Kết quả cho thấy, đàn ông thích phụ nữ hay cười, nhưng phụ nữ lại thích đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng kiêu ngạo.

*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi