5 quý cô tiền tỷ của showbiz Việt

20:00 15/10/2013

Các người đẹp đã gây ồn ào cho dư luận bởi những món hàng lên đến hàng tỷ đồng.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Thanh Hằng  trụ vững trên vị trí vedette của làng mẫu việt trong thời gian khá dài. Tất nhiên, thù lao của cô thuộc vào hàng "khủng" trong giới chân dài. Siêu mẫu cũng được xem là một trong những người đẹp sở hữu kho đồ tiền tỷ hoành tráng của showbiz. Cô từng có lần phát biểu trên báo giới, đó là thành quả cô xứng đáng được hưởng thụ qua bao nhiêu năm phấn đấu cho sự nghiệp của mình. 

Thanh Hằng

Thanh Hằng

Thanh Hằng

Thanh Hằng

Tuy nhiên, gần đây,  Thanh Hằng  vướng không ít những lời đồn thổi được đại gia bao bọc. Điển hình là vụ đánh ghen ồn ào của một nữ Việt kiều người Canada cách đây ít lâu.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh 

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp khiến dân tình choáng ngợp nhất bởi kho hàng hiệu và khối tài sản hoành tráng mà cô đang sở hữu. Không chỉ thay xế hộp tiền tỷ như thay áo, cô còn rất mê thay túi, giày hiệu. Mỗi lần thay đổi đồ, cô đều xài những mặt hàng có giá cả tỷ đồng. 

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh
Bộ sưu tập túi và giày tiền tỷ của Ngọc Trinh

"Nữ hoàng nội y" sở hữu bộ sưu tập túi, giày hiệu với những thương hiệu yêu thích như Chanel, Hermes, Louis Vuitton, Christian Louboutin, Dior...  Cô cũng từng thật thà xác nhận, bên cạnh những món đồ được mua bằng công sức lao động của mình, có rất nhiều "món" thời trang cô được bạn trai hào phóng mua tặng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy được nhắc đến như một hoa hậu nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng nhất trong những gương mặt đăng quang. Bên cạnh những lùm xùm xung quanh chuyện ứng xử, yêu đương, việc mặc toàn hàng hiệu của hoa hậu cũng được dư luận quan tâm và đánh giá nhiều. Cô sở hữu hàng loạt món đồ, phụ kiện đắt đỏ, tổng kho đồ của cô cũng được liệt vào hàng "mỹ nhân tiền tỷ" của showbiz.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy
Hoa hậu cũng sở hữu số tài sản tiền tỷ

Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ được mệnh danh là "cô nổ" của làng giải trí Việt với những vụ lùm xùm xung quanh mức giá được cô công bố về những bộ trang sức, váy áo lên đến hàng chục tỷ đồng. Không ít lần cô bị một số độc giả tinh ý "bóc mẽ" độn giá hàng hiệu lên quá cao so với giá thực. 

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện cùng với những món hàng đắt giá trên người

Dù cô là bà chủ kim cương và có nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang hàng hiệu, song mức giá trị của những món đồ mà Lý Nhã Kỳ công bố vẫn khiến công chúng hồ nghi.

Ca sĩ Thu Minh

Khoảng 2 năm trở lại đây, cái tên Thu Minh cũng được nhắc đến nhiều bởi những món đồ hàng hiệu đắt giá. Ngoài thành công trong âm nhạc nhận show với mức giá "khủng", Thu Minh còn đang rất hạnh phúc bên ông xã giàu có. Vì vậy, người ta thường thấy cô thường xuyên đi sự kiện với những món đồ khiến công chúng lóa mắt. 

Thu Minh

Thu Minh

Thu Minh