4 phong cách trang điểm nhanh chóng giúp bạn gia nhập "team sang"

10:14 24/07/2017

Có nhiều yếu tố để chúng ta được kết nạp vào team sang. Một trong những số đó nằm ở việc chúng ta trang điểm như thế nào. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể nắm vững bí quyết dùng trang điểm để  đưa mình vào hàng ngũ vẻ đẹp sang chảnh. 

1. Hãy luôn nhớ, màu son đỏ là tối thượng 

Màu đỏ dường như được sinh ra là để cho các cô gái. Không có một màu sắc nào đủ gợi lên rất nhiều cung bật cảm xúc như màu đỏ. Đỏ nồng nàn quyến rũ, đỏ ma mị, đỏ tươi mới,...Bấy nhiêu thôi cũng để khẳng định một điều: mang sắc đỏ nghĩa là bạn có quyền lực. Mà một khi quyền lực nằm trong tay thì hiển nhiên vị trí của bạn trong mắt mọi người cũng sẽ thay đổi. Nhiều cô gái cho biết, đôi môi màu đỏ là động lực để họ tự tin vượt qua mặc cảm. Màu đỏ còn là màu may mắn, màu của những sự chú ý. Chính vì vậy, hãy học cách đánh son đỏ thật khéo, thật đẹp hôm nay để trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. 


Châu Bùi là một trong những tín đồ của son đỏ. 


Để son đỏ được đều và đẹp, hãy dùng một cây chì kẻ viền môi để viền bên ngoài trước. Sau đó mới đánh một lớp son lên. Kế tiếp, dùng một mảnh giấy ăn để ngậm bớt son của lớp đầu tiên và đánh son cho lớp thứ 2. Như vậy, son sẽ bền màu và luôn rạng rỡ. 

2. Đôi mắt với hàng mi dài và cong

Ngày nay, chúng ta không quá chú trọng đến việc tạo khối cho mắt quá cầu kì, thay vào đó là chú trọng đến một hàng mi dài, dày và cong vút. Nhiều cô gái đùa rằng mỗi khi chải mascara xong hoặc vừa gắn mi giả, họ dường như sở hữu một đôi mắt khác. Ngoài ra, đôi mắt to còn tạo hiệu ứng khi chụp ảnh rất tốt. Đó là lý do, nếu đang sở hữu một cặp mi thưa thớt, chải chuốt thiếu đầu tư thì bạn nên thay đổi đi nhé. Để trở nên sang trọng và lôi cuốn hơn, hãy chắc rằng bạn đã đầu tư đúng mức cho hàng mi của mình. 


Angela Phương Trinh lôi cuốn mọi ánh nhìn, giúp đôi mắt hút hồn hơn vạn lần với hàng mi cong và dày. 


Beauty Blooger Chloe Nguyễn cũng lôi cuốn không kém với hàng mi được chải chuốt kĩ lưỡng.

3. Tone trang điểm - Có chút lạnh lùng, đừng quá lòe loẹt vì sẽ... không sang 

Sự phối hợp màu sắc trên gương mặt có thể mang đến những cảm nhận khác nhau. đừng chọn tone trang điểm có phần "bánh bèo", yếu đuối quá. Thay vào đó, bạn thấy "team sang" rồi đấy, ai cũng phải sắc sảo, có chút đanh đá và nổi bật. Vậy nên, với một tone trang điểm quá ngây thơ, trong sáng sẽ khiến bạn trông bị hiền và thiếu đi một chút đẳng cấp. Hãy khiến gương mặt trở nên sắc nét, lôi cuốn hơn bằng những kiểu trang điểm tạo ra thần thái quyền lực hơn cho bạn. Lời khuyên là nên chọn các tone hơi trầm một chút, để tạo ra cảm giác bí ẩn và riêng biệt. 


Thùy Dương gia nhập "team sang" bởi phong cách trang điểm sắc lạnh và lôi cuốn của cô nàng. 

4. Kiểu tóc - Cập nhật ngay những xu hướng mới nhất 

Đã là một phần trong team sang, đồng nghĩa với việc bạn phải là những người đi đầu xu hướng, không có thứ gì hot mà bạn lại bỏ qua cả. Vì vậy, hãy thật sự chăm chút vào mái tóc để lúc nào cũng nhận được sự ngưỡng mộ. Trong mùa hè 2017 này, sẽ có những kiểu tóc lên ngôi để bạn có thể thử: 


Kaity Nguyễn vẫn luôn trung thành với mái tóc uốn lọn gợi cảm. Điều quan trọng đây là kiểu tóc có thể khiến bạn sang lên trong thấy, dù không cần phải quá cầu kì. 


Kiểu tóc ngắn, để suôn uốn lọn nhỏ cũng là một lựa chọn sành điệu dành cho bạn. 


Tóc chẻ ngôi duỗi thẳng tuy năm nào cũng xuất hiện những vẫn có chỗ đứng nhất định. Bella Hadid đã thử nghiệm và được hàng triệu người theo dõi trên Instagram hưởng ứng thì ngại gì bạn không thử cơ chứ. 

Cuối cùng, dù cách trang điểm hay kiểu tóc có ra sao, thì thần thái và sự hiểu biết vẫn là quan trọng nhất. "Team sang" được lợi thế vì cập nhật nhanh và thực thi lập tức. Điều đó có nghĩa, sang là khái niệm hoàn toàn có thể học hỏi. Đó cũng chính là lý do để chúng ta chứng kiến rất nhiều sự lột xác từ quê mùa trở nên sang chảnh không ngờ. Con đường học tập để trở nên sang và lôi cuốn tuy dài và gian nan, nhưng một khi đã đặc chân lên rồi thì bạn chỉ còn cách sải bước tự tin và không bao giờ muốn bước xuống đâu. 

Ảnh: Tổng hợp