"Biến" mắt 1 mí thành 2, những nữ idol Hàn trở nên xinh đẹp hơn hẳn

27/05/2018, 18:00 GMT+07:00

Các cô gái xứ Hàn thường tìm đến những cách để cải thiện đôi mắt một mí đặc trưng của mình, kể cả idol. Những cô nàng nổi tiếng dưới đây là một trong những minh chứng cho việc "lột xác" xinh đẹp hơn khi biến mắt 1 mí thành 2.

Nhắc đến xứ sở Kim Chi, người ta thường nghĩ ngay đến đặc điểm của người dân xứ này là đôi mắt 1 mí. Ngay cả idol của đất nước Hàn Quốc cũng không tránh khỏi điều đó, và điều họ làm để trở nên xinh đẹp hơn là "biến" mắt 1 mí thành 2. Nam idol dưới đây là điển hình và là hình mẫu lý tưởng của bao cô nàng về sự "lột xác" ngày càng đẹp và ấn tượng.

1. Yu Jin (CLC)

Yu Jin là cô nàng sở hữu nhan sắc đúng chuẩn con gái xứ Hàn với khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt một mí đặc trưng khi mới ra mắt nhóm CLC. Vào tháng 5/2017, cô nàng trở thành tâm điểm được bàn tán khi xuất hiện với đôi mắt hai mí mới lạ. Không biết Yu Jin đã dùng phương pháp gì nhưng sự thay đổi này giúp cô nàng trở nên xinh đẹp, sắc sảo và cuốn hút hơn so với vẻ đáng yêu, ngây thơ trước đó.

2. Tae Yeon (SNSD)

Tae Yeon cũng dính những lùm xùm xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng phải công nhận rằng, sau khi thực hiện tiểu phẫu nhấn mí, nhan sắc của Tae Yeon đã hoàn toàn được "thăng cấp". So với lúc nhóm SNSD mới ra mắt, nữ ca sĩ hiện tại trông hấp dẫn và quyến rũ hơn nhiều nhờ vào đôi mắt 2 mí. Khi không nhấn mí, mỹ nhân cũng xinh đẹp nhưng nét đẹp ấy chưa nổi bật và không ấn tượng.

3. Krystal F(x)

Suốt một thời gian dài, các fan thường tranh cãi về việc Krystal có nhấn mí hay không? Những ồn ào đó có đúng hay không thì chưa được xác thực rõ. Tuy nhiên, có thể nhận thấy rõ ràng mỹ nhân ngày càng "lên hương" nhan sắc với đôi mắt to, sắc sảo hơn trước. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng xinh đẹp này không đụng đến dao kéo, mắt nữ ca sĩ ngày xưa là mí lót, sau khi nhấn mí và trang điểm, đôi mắt hiện tại của cô trông to đẹp hơn.

4. Chae Yeon (DIA)

Được hỏi về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Chae Yeon từng chia sẻ cô không thực hiện bất kỳ tiểu phẫu nào để có được đôi mắt hai mí. Đơn giản chỉ là việc giảm cân làm thay đổi vẻ ngoài của cô nàng. Tuy nhiên, những netizen Hàn lại khẳng định chắc nịch rằng việc giảm cân không thể thay đổi rõ ràng như vậy, nhất là về đôi mắt và cho rằng cô đã nhờ đến "dao kéo" để sửa. Chưa rõ sự thật ra sao nhưng có thể chắc chắn một điều, nhan sắc của Chae Yeon sẽ kém phần hoàn hảo nếu thiếu đôi mắt hai mí.

5. Nana (After School)

Có thể nói, Nana là cô nàng "lột xác" kỳ diệu và hoàn hảo nhất sau khi nhấn mí. Lúc mới debut, đôi mắt một mí khiến nữ ca sĩ bị đánh giá là kém sắc, chính vì vậy cô nàng thường phải kẻ eyeliner đậm để khiến đôi mắt to tròn hơn. Nhận ra được khuyết điểm đó, Nana đã nhanh chóng "nâng cấp" lên mắt hai mí và trở nên quyến rũ, sắc sảo hơn rất nhiều.

Ảnh: Tổng hợp