5 người đã khởi kiện nữ doanh nhân: NS Hoài Linh cũng gửi đơn tố cáo

21/09/2021, 17:15 GMT+07:00

Theo Cơ quan Công an TP. Hồ Chí Minh, hiện có 5 người gửi đơn tố cáo, khởi kiện nữ doanh nhân vì đã vu khống, xúc phạm họ.

Mới đây, mạng xã hội được dịp xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện nữ doanh nhân. Tuy nhiên, theo Cơ quan Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết thì hiện có 5 người đã gửi đơn tố cáo nữ CEO này.

 
Một số người đã gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân, trong đó có Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số người đã gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân, trong đó có Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Thông tin từ Zing cho hay, hôm nay (ngày 21/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận đơn của một số nghệ sĩ tố cáo nữ doanh nhân. Cơ quan điều tra cũng cho biết, hiện có 5 người đã gửi đơn khởi kiện nữ doanh nhân này, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh.

 
Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh là 2 trong số những người tố cáo nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh là 2 trong số những người tố cáo nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV)

Những nghệ sĩ này cho rằng họ đã bị nữ doanh nhân xúc phạm danh dự, vu khống và mong Cơ quan Công an xử lý để lấy lại công bằng cho họ. Zing dẫn lời từ Công an TP. Hồ Chí Minh rằng: "Vụ việc đang được xác minh, làm rõ. Do tình hình dịch nên cảnh sát chưa làm việc được với các nghệ sĩ và người bị tố cáo". 

 
Các nghệ sĩ mong Cơ quan Công an lấy lại công bằng cho họ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ mong Cơ quan Công an lấy lại công bằng cho họ. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng sau khoảng thời gian chuẩn bị hồ sơ để tố cáo nữ doanh nhân xúc phạm danh dự, nhân phẩm, vu khống, bịa đặt thì Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã thụ lý đơn của nam ca sĩ. Ngoài ra, "ông hoàng nhạc Việt" cũng cho công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm tra toàn bộ các khoản thu chi khi anh làm từ thiện để cung cấp cho cơ quan điều tra.

 
Đàm Vĩnh Hưng cho biết Cơ quan điều tra đã thụ lý đơn tố cáo của anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cho biết Cơ quan điều tra đã thụ lý đơn tố cáo của anh. (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật".

 
Nam ca sĩ mong câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện sẽ được giải oan bằng pháp luật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ mong câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện sẽ được giải oan bằng pháp luật. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện lá đơn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những ai vu khống, xúc phạm mình trong thời gian qua. Tuy tính chân thật của lá đơn này vẫn chưa được xác minh như trong buổi livestream công khai sao kê, Công Vinh từng tuyên bố rằng: "Trong thời gian qua vợ chồng tôi đã chịu nhiều sự bôi nhọ, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình. Với quyền công dân của mình thì chúng tôi nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng. Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doanh nhân hay CEO nào đi nữa".

 
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng từng tuyên bố khởi kiện người đã vu khống mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng từng tuyên bố khởi kiện người đã vu khống mình. (Ảnh: FBNV)

Thông tin có đến 5 người gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân hiện nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Cư dân mạng đang rất tò mò và đưa ra nhiều lời suy đoán xem ngoài Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh thì còn có những ai.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG LÊN TIẾNG KHI BỊ VU KHỐNG ĂN CHẶN TỪ THIỆN

Đàm Vĩnh Hưng từng bị tố đã ăn chặn 96 tỷ tiền kêu gọi quyên góp từ thiện cho đồng bào miền Trung. Trước lời tố này, nam ca sĩ khẳng định không có chuyện ăn chặn, chấp nhận sao kê và đặc biệt tuyên bố sẽ "chơi tới bến".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Hưng xin khẳng định là Hưng không phải là một người dễ dàng để ai muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm. Hơn 25 năm qua xưa nay mọi người chứng kiến Hưng như thế nào thì cũng biết rồi. Có người quan tâm có người lo sợ. Hưng khẳng định là Hưng có nghe những thông tin không đúng sự thật về mình, Hưng rất là buồn cười, người ta trắng trợn bịa đặt và không sợ nghiệp báo".

Xem thêm TẠI ĐÂY!