5 ngày sau hậu thu nhỏ ngực , nữ sinh 2k vẫn bị CĐM mỉa mai: “trông còn nặng thế cơ mà?”

31/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Livestream về quá trình hồi phục của Trang được rất nhiều người theo dõi, ai cũng háo hức chờ đợi hình ảnh thay đổi của nữ sinh.

Sau ca phẫu thuật thu gọn ngực phì đại mỡ lần đầu, nữ sinh Hải Dương Võ Thị Thu Trang đã xuất hiện trên mạng xã hội, công khai những hình ảnh thay đổi đầu tiên của mình.

Sau những đồn đoán quyết định làm phẫu thuật thu nhỏ ngực chỉ là chiêu trò PR tên tuổi thì mới đây, nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1, 110cm đã công khai clip sau cuộc "đại phẫu" của mình. Cô đã phải bỏ ra 100 triệu đồng để có thể "loại bớt" bộ ngực khệ nệ của mình. Từ khi sở hữu vòng 1 siêu khủng ở tuổi 18 cho đến khi quyết định làm PTTM, Võ Thị Thu Trang đã gây chú ý với cư dân mạng. Vì vậy, chắc chắn mọi người sẽ còn mong đợi nhiều hơn ở hình ảnh mới của cô sau cuộc phẫu thuật, nhưng hi vọng nhiều thì lại thất vọng nhiều!


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Trong một livestream mới đây nhất, người xem thấy Thu Trang đã có thể ngồi dậy trò chuyện. Vẫn vóc dáng khá đậm, khuôn mặt có phần mệt mỏi sau cuộc phẫu thuật đau đớn nhưng ai cũng nhận thấy rằng Thu Trang đã có khuôn ngực gọn gàng nhẹ nhàng đi trông thấy.


5 ngày sau hậu thu nhỏ ngực , nữ sinh 2k vẫn bị CĐM mỉa mai: “trông còn nặng thế cơ mà?”​

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật của cô cho biết, họ đã cắt mỗi bên ngực 1kg, thu gọn size ngực hiện tại. Nhưng Thu Trang vẫn còn phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật nữa mới có một bộ ngực hoàn hảo nhất có thể.


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Theo Thu Trang chia sẻ, cô đã mất khá nhiều máu nhưng khi nhìn kết quả thì cô cảm thấy đây là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến CĐM cho rằng bộ ngực của cô không khác xưa là mấy, có lẽ cô vẫn cần phải làm thêm vài cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực nữa mới có thể hoàn hảo được. Cũng có người lại có ý kiến đây như là bằng chứng để khẳng định cô chỉ đang PR cho một thẩm mỹ viện hoặc cho chính bản thân mình mà thôi.

Tài khoản H.Q. bình luận: “Cứ lép lép có khi lại không sao chứ "khủng" quá rồi cũng khổ thôi. Sao phẫu thuật rồi mà nhìn ngực vẫn nặng nề như trước thế. Ai có thể nói cho mình biết là mai mốt về già cặp ngực đó nó lòng thòng tới đâu không?”.

“Cảm động cô gái có 2 khối u to như cái mũ bảo hiểm đeo trên ngực. Nhưng vẫn đầy nghị lực vượt qua số phận. Phẫu thuật thêm mấy lần nữa thì cặp ngực đó cũng chẳng bớt “khủng” đi được đâu, mai mốt sinh đẻ ngực nở ra thêm”, tài khoản F.B. bình luận.


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Bên cạnh những bình luận xúc xiểng ác ý cũng có nhiều dân mạng vào bình luận chia sẻ, hỏi thăm sức khỏe của cô gái, hy vọng rằng cô sẽ có một khuôn ngực như người bình thường và trở về một cuộc sống không bon chen trên mạng xã hội. 

Tài khoản T.L.V bình luận: “Đau quá không ngủ được à em, cố gắng nhắm mắt lại không suy nghĩ đến chỗ đau nữa, em ngủ được thì sẽ nhanh bình phục. Chúc em luôn xinh đẹp và có giấc ngủ ngon”.

“Phẫu thuật xong có đau lắm không em. Nghe lời thiên hạ xàm xí làm gì? Mình sống cho bản thân mình chứ có sống cho thiên hạ đâu. Bỏ hết những lời ác ý ngoài tai mà sống em à”, tài khoản T.T. bình luận.

Hiện tại, Thu Trang vẫn phải trong quá trình điều trị và dưỡng bệnh. Cô phải sử dụng thêm bộ áo hỗ trợ mới có thể giữ và cố định lại vị trí của bộ ngực mới.