Kì tích 5 máy gắp thú bị 2 thanh niên “vét sạch” chỉ trong 2 giờ chơi

06/03/2017, 07:52 GMT+07:00

Không ít người còn cho rằng đây là chuyện kì tích có thật.

Chắc hẳn trò chơi gắp thú đã quá quen thuộc và chẳng còn xa lạ gì với số đông bạn trẻ. Có thể nói rằng thời thơ ấu, ai cũng từng mơ ước một lần gắp trúng chú gấu bông xinh xắn, dễ thương từ chiếc máy gắp thú này.

Thế nhưng việc làm sao có thể khéo léo gắp được một chú gấu trong chiếc tủ kính ấy lại là cả một vấn đề “nan giải”. Vậy mà bạn có tin không, mới đây tại Hàn Quốc đã xảy ra “hiện tượng kì lạ” khi 5 chiếc máy gắp thú đã bị “khoắng sạch bách” chỉ sau 2 giờ đồng hồ.


Gắp thú bông là trò chơi khá phổ biến và còn được ưa chuộng tại Hàn. (Ảnh: Minh họa)
Gắp thú bông là trò chơi khá phổ biến và còn được ưa chuộng tại Hàn. (Ảnh: Minh họa)

Được biết, chủ một cửa hàng gắp gấu bông tại Daejeon – Hàn Quốc đã trình báo lên cảnh sát địa phương rằng: 5 chiếc máy, gồm 210 con thú bông đã không hiểu vì sao mà “biến mất không dấu vết”. Tổng số tiền thiệt hại của cửa hàng này lên tới tầm 2,1 triệu won (tương đương 42 triệu đồng).

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc tìm hiểu và điều tra thì phát hiện hai nam thanh niên chừng 20 tuổi đã tới cửa hàng và gắp tất cả số gấu bông đó trong vòng hai giờ đồng hồ...


Hình ảnh gắp gấu "bá đạo" của một thanh niên từng được bao người nể phục trước đây. (Nguồn: Internet)

Theo như chủ quán cho biết thì với số tiền 10.000 won sẽ gắp được 12 lần, thế nhưng điều khó hiểu là số tiền mà nhân viên cửa hàng kiểm tra lại quá ít so với số lượng gấu bị gắp đi. Không thể nghĩ rằng 5 máy của cửa hàng lại bị người ta gắp đi toàn bộ nên chủ tiệm đã báo cảnh sát.


(Ảnh: Minh họa)
(Ảnh: Minh họa)

Sau khi triệu tập hai thanh niên gắp gấu bông “bá đạo” này thì họ khai nhận chỉ sử dụng phương thức bình thường. Cả hai cũng khai rằng có trả tiền vào máy đàng hoàng chứ không hề gian lận. Cả 5 cỗ máy đều không có dấu hiệu bị đập vỡ.

Dù cho cảnh sát cũng như chủ quán cho hay, mức độ trung bình gắp trúng gấu bông ở máy là khoảng 20-30 lần thì thành công một con, thế nhưng sự việc hi hữu và kì lạ này vẫn xảy ra và đang trong vòng điều tra, làm rõ.