Người giữ số điện thoại trên 10 năm được chứng minh là người đáng tin

26/06/2016, 19:00 GMT+07:00

Bất cứ ai hiện vẫn đang dùng số điện thoại từ hơn 10 năm trước là một người đáng tin cậy, có uy tín một cách tuyệt đối.

Những người giữ số điện thoại trên 10 năm có những tố chất bất ngờ mà bạn không thể nào ngờ tới đâu!


Những lí do bạn nên kết bạn với những người giữ số điện thoại trên 10 năm. (Ảnh: Internet)
Những lí do bạn nên kết bạn với những người giữ số điện thoại trên 10 năm. (Ảnh: Internet)

Với thời đại di động ngày nay, một người sở hữu nhiều chiếc sim điện thoại là chuyện bình thường. Thậm chí là có người thay sim như thay áo quần. Tuy nhiên theo một cuộc điều tra ngẫu nhiên tại những nước có số lượng người sử dụng nhiều điện thoại di động như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,... thì những người đang dùng số điện thoại của 10 năm về trước có những điều vô cùng thú vị mà chưa ai biết.

Họ không phải là một người để bụng

Nhiều người khi chia tay với bồ hay gây thù chuốc oán lúc trước khi có dịch vụ chặn số hay điện thoại chặn số, người ta sẽ có xu hương thay đổi số điện thoại để những kẻ phiền toái đấy. Hay nói cách khác, họ muốn xoá dâu vết của những mối quan hệ cũ.


Họ không bao giờ thù ai quá dai đâu. (Ảnh: Internet)
Họ không bao giờ thù ai quá dai đâu. (Ảnh: Internet)

Những người giữ lại số điện thoại sau một cuộc tình cũ không vui có thể cho ta thấy họ không phải là một thù dai quá lâu. Sau một khoảng thời gian, họ vẫn có thể nói chuyện với tình cũ một cách bình thường.

Không nợ tiền bạc quá nhiều

Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta vẫn phải có lần mượn tiền ai đó để xoay xở. Thế nhưng, những người không thay số điện thoại sẽ có thói quen bảo đảm trả đủ và đúng hẹn. Bạn thử nghĩ một người “Nợ như chúa chổm” thì việc họ làm nhiều nhất là gì? Tất nhiên là chạy trốn và thay sim điện thoại là điều họ sẽ làm đầu tiên. Những người có ý đồ khất nợ sẽ thường đổi số điện thoại để “ở ẩn”, khiến cho chủ nợ không thể tìm thấy.


Tiền bạc vô cùng sòng phẳng. (Ảnh: Internet)
Tiền bạc vô cùng sòng phẳng. (Ảnh: Internet)

Họ là một người cẩn thận, tiết kiệm

Với tình trạng sim rẻ, sim số đẹp, sim khuyến mãi bán dạo với mức hấp dẫn đầy đường thì việc kiềm lòng để không đổi sim điện thoại quả là một việc không phải ai cũng có thể làm được. Hơn nữa, việc giữ một số điện thoại mà không đổi trong 10 năm trời quả là một điều đáng khâm phục. Những người đó phải thực sự vô cùng kĩ tính mới có thể giữ chiếc điện thoại hoặc sim của mình lâu đến như vậy.


Họ là một người cẩn thận, tiết kiệm. (Ảnh: Internet)
Họ là một người cẩn thận, tiết kiệm. (Ảnh: Internet)

Sắn sàng đương đầu khó khăn

Trong cuộc sống, có những lúc khó khăn, chúng ta chỉ muốn chạy trốn cả thế giới và đây là một trong những lúc chúng ta dễ thay số điện thoại nhất. Thế nhưng, những con người giữ số điện thoại trên 10 nghĩ rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, chi bằng chúng ta hãy đối diện với nó. Họ sẽ không tìm cách trốn chạy dù là bất kì hình thức nào.


Sẵn sàng đương đầu khó khăn. (Ảnh: Internet)
Sẵn sàng đương đầu khó khăn. (Ảnh: Internet)

Sống vô cùng tình cảm

Trong một số điện thoại, nó có thể chứa biết bao nhiêu kỉ niệm buồn vui lẫn lộn. Chính vì vậy, những người sống thiên về tình cảm sẽ có xu hướng hoài niệm, muốn lưu giữ kí ức dù chỉ đơn giản là một số điện thoại. Trong ý nghĩ của những người này, việc dùng số cũ sẽ giúp họ có thể kết nối lâu dài hơn với mọi người - đó có thể là bạn bè hay đồng nghiệp tại công ty cũ,...


Là một con người sống rất tình cảm. (Ảnh: Internet)
Là một con người sống rất tình cảm. (Ảnh: Internet)