5 lí do không thể bỏ qua học bổng "khủng" Vibe Scholarship

24/05/2016, 18:50 GMT+07:00

Học bổng 1,4 tỉ, Học ở ĐH hàng đầu Việt Nam, Ngành học thời thượng, Bằng cấp quốc tế, Gần gũi gia đình là 5 lí do nên "săn" Vibe Scholarship

Bạn đã tốt nghiệp THPT? Bạn đang có ý định săn học bổng nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội? Hay bạn đang hoang mang chưa biết ngành học nào phù hợp?

Nghía qua học bổng Vibescholarship nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những hoang mang của mình!

Học bổng toàn phần giá trị "khủng": 1,4 tỉ đồng

5 lí do không thể bỏ qua học bổng

So với mặt bằng chung các suất học bổng toàn phần của các trường đại học quốc tế danh tiếng nhất Việt Nam hiện nay (cao nhất khoảng 170 triệu đồng/suất), có thể nói, chương trình Vibe Scholaship do YAN TV và YAN phối hợp cùng Đại Học Quốc Tế RMIT sẽ mang đến cho sinh viên Việt Nam suất học bổng có giá trị "khủng" nhất từ trước đến nay: 1,4 tỉ đồng dành cho 2 suất, mỗi suất 700 triệu đồng. Học bổng này bao gồm 100% học phí của toàn bộ chương trình đào tạo 2 ngành học tại RMIT: Ngành Thiết kế (Truyền thông số) và Ngành Quản lí, kinh doanh thời trang.

Cơ hội học tại ĐH Quốc Tế hàng đầu Việt Nam:

5 lí do không thể bỏ qua học bổng

Là ngôi trường quốc tế thuộc loại tốt nhất Việt Nam, với trụ sở đặt tại Melbourne, Úc, RMIT nằm trong top 55 trường ĐH tốt nhất thế giới, cũng như là một trong những trường ĐH danh tiếng nhất nước Úc. RMIT Việt Nam giúp tiết kiệm đến 60 - 70% chi phí so với khi du học tại Úc, tuy nhiên chất lượng đào tạo gồm giáo trình, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất... lại tương đương với RMIT tại Úc.

3. Ngành học thời thượng

Thiết kế (Truyền thông số) và Quản lí, kinh doanh thời trang là hai trong 10 ngành nghề thời thượng và "hot" nhất hiện nay trên thế giới. Trong thời đại của kỉ nguyên kĩ thuật số và sự lên ngôi của lĩnh vực thời trang, hai ngành nghề này thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, thích sáng tạo và mong muốn nguồn thu nhập cao đáng mơ ước.


Cô Victoria Ho - nhà thiết kế người Anh - trưởng khoa Quản lí và kinh doanh thời trang ĐH RMIT
Victoria Ho - nhà thiết kế người Anh - trưởng khoa Quản lí và kinh doanh thời trang ĐH RMIT

Bằng cấp chuẩn quốc tế

RMIT là trường ĐH duy nhất tại Việt Nam đào tạo bài bản và cấp bằng chuẩn quốc tế cho mọi ngành học tại đây, trong đó có ngành Thiết kế (Truyền thông số) và Quản lí, kinh doanh thời trang. Cử nhân sẽ nhận chứng chỉ tốt nghiệp do RMIT của Úc cấp, và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Vì thế, cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên sau khi ra trường, đặc biệt trong môi trường quốc tế là vô cùng lớn.

5 lí do không thể bỏ qua học bổng

Cơ hội được gần gũi gia đình:

Với 2 trụ sở đặt tại TP. HCM và Hà Nội, RMIT Việt Nam giúp các bạn sinh viên không phải lo lắng về việc không quen với môi trường xa lạ nơi đất khách hay phải xa cách gia đình.

Ngừng hoang mang về tương lai mà hãy chớp lấy cơ hội cùng Vibe Scholarship.

Nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ vibescholarship@yan.vn trước ngày 15/7/2016.

Thông tin chi tiết tại bit.ly/vibescholarship

Theo dõi tin tức và các bí quyết xin học bổng tại facebook.com/yanvibe (#vibescholarship)