5 lý do khiến Jessica bị loại khỏi SNSD?

Trước thông tin chấn động Jessica rời khỏi SNSD đã khiến cộng đồng Kpop cũng nhu fan của SNSD vô cùng bất ngờ.

Trước thông tin chấn động Jessica rời khỏi SNSD đã khiến cộng đồng Kpop cũng nhu fan của SNSD vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Dispatch đã đưa ra 5 lý do và một số thông tin của các hãng truyền thông dự đoán tại sao Jessica có thể bị ra khỏi nhóm SNSD.

Những lý do dưới đây cũng giải thích chi tiết hơn về việc Jessica muốn đi học tại Mỹ và mối quan hệ với bạn trai tin đồn Tyler Kwon. Tất cả chính là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của SNSD.

1. Trong mắt các thành viên SNSD, hành động của cặp đôi (JessicaTyler Kwon) là không thể chấp nhận được. Một đại diện của SNSD đã lên tiếng: "Chúng tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ dành hết sự tập trung của mình cũng như thời gian dành cho việc quảng bá SNSD. Nhưng Jessica đã không biết làm thế nào để phân chia giữa công việc và vấn đề cá nhân".

2. Xung đột và sự bất đồng giữa Jessica và các thành viên SNSD bắt đầu xảy ra vào khoảng tháng 8. Đó là sau khi Jessica ra mắt thương hiệu thời trang riêng - Blanc. Thậm chí Jessica còn đưa hẳn ra thị trường dòng sản phẩm mắt kính hiệu Blanc và Tyler Kwon chính là cổ đông, cũng là nhà đầu tư lớn nhất của nhãn hàng này.

Tất nhiên, Jessica cũng đầu tư rất nhiều tiền vào việc kinh doanh này. Ngay cả SM Entertainment và các thành viên SNSD cũng không hề phản đối việc kinh doanh của Jessica. Tuy nhiên, họ đã chia sẻ việc đặt chuyện kinh doanh lên trên SNSD là một vấn đề nhạy cảm. Vì sau tất cả, Blanc chỉ là một công việc phụ chứ không phải là việc kinh doanh chính.

3. Jessica có một ước mơ là trở thành nhà thiết kế. Cô ấy đang chuẩn bị sẵn sàng để vào học một trường thiết kế tại Mỹ. Tuy nhiên, để vào được trường này, một trong những điều kiện cần là phải thi được chứng chỉ SAT. Nhưng Jessica đã có ý định thông qua việc này bằng lý lịch riêng của mình. Để làm được điều đó, Jessica không còn sự lựa chọn nào ngoài việc phải dồn hết tâm trí và sức lực vào nhãn hàng Blanc.

Một đại diện đã tuyên bố: "Chúng tôi có thể hiểu chuyện cô ấy muốn trở thành nhà thiết kế khi vẫn là thành viên của SNSD. Nhưng chúng tôi đã phản đối chuyện cô ấy dùng danh tiếng của SNSD để phát triển sự nghiệp riêng của mình".

4. Có rất nhiều mối quan tâm của các fan về lời hứa của Jessica với khán giả. Trên thực tế, SNSD đã lên lịch sẽ tổ chức buổi họp fan vòng quanh các thành phố của Trung Quốc từ 30/9 đến 4/1/2015. Câu hỏi được đặt ra là liệu với một lịch trình dày đặc như thế, Jessica có thể dàn xếp công việc và tập trung vào SNSD hay không? Thậm chí, Jessica từng phải đối mặt với việc lịch trình luôn bị chồng chéo lên nhau.

Một đại diện của SNSD cho biết: "Chúng tôi đã hỏi Jessica về việc hoặc cô ấy ở lại hay rời khỏi SNSD. Theo những gì tôi biết, cô ấy nói rằng không thể từ bỏ bất cứ điều gì. Tôi không nghĩ rằng Jessica có thể cân bằng được giữa 2 sự lựa chọn của cô ấy".

5. Sau cùng thì Jessica đã đặt mình ở một vị trí bị đối xử không công bằng. Cô nghĩ rằng mình đã từng cống hiến rất nhiều cho SNSD nhưng lại bị đề nghị rời khỏi nhóm là một điều không thể chấp nhận được. Hiện tại, công ty và các thành viên đều chờ quyết định của cô. Nếu Jessica chọn SNSD thì SNSD sẽ trở thành sự ưu tiên hàng đầu. Cuối cùng, điều quan trọng chính là thành ý của Jessica. Nhưng bây giờ, trong mắt các thành viên, Tyler Kwon và Blanc chính là sự ưu tiên của cô. Chính vì điều này mà cuộc xung đột đã bùng nổ như hiện tại.

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm...Xem thêm >> Tiểu sử SNSD

SNSD