5 loại giày cao gót vừa đẹp, vừa dễ mang mà con gái không thể thiếu

20/07/2017, 11:38 GMT+07:00

Bạn đã sở hữu cho mình 5 loại giày cao gót vô cùng thiết yếu này chưa ?

Giày cao gót từ lâu đã là một vật "bất ly thân" với bất cứ cô gái nào. Chúng vừa giúp tăng chiều cao, vừa giúp tạo nên dáng đi uyển chuyển và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng biết cách lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp. Dưới đây là 5 loại giày cao gót mà bạn nên có trong tủ đồ của mình đấy!

Đen cơ bản

5 loại giày cao gót vừa đẹp, vừa dễ mang mà con gái không thể thiếu

Mọi cô gái nên sở hữu cho mình một đôi cao gót đen cơ bản. Đặc điểm của một đôi cao gót đen là bạn có thể sử dụng nó không đắn đo ở bất kì sự kiện nào, đi chơi, hẹn hò, công việc,….Chúng vừa tôn lên chiều cao lại vừa làm dáng của bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn mang hằng ngày, hãy lựa chọn một đôi cao gót có chiều cao vừa phải để đôi chân của bạn được thoải mái , nếu bạn chỉ mang vào những dịp đặc biệt, hãy lựa chọn một đôi cao gót với thiết kế thời thượng.

Nude thời trang

5 loại giày cao gót vừa đẹp, vừa dễ mang mà con gái không thể thiếu

Một đôi cao gót màu nude (da) cũng là một vật không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái. Một đôi cao gót màu nude mang lại cho bạn những lợi ích tương tự như một đôi cao gót màu đen cơ bản, điểm khác biệt chính là, một đôi cao gót màu nude không chỉ giúp chân bạn trông dài ra mà còn là một điểm nhấn vô cùng thời trang cho bộ trang phục của bạn.

Mary Jane thanh lịch

5 loại giày cao gót vừa đẹp, vừa dễ mang mà con gái không thể thiếu

Mang Mary Jane sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài không chỉ nữ tính mà còn thanh lịch tuyệt đối. Đặc điểm của Mary Jane là quai ngang trên bàn chân, bít mũi và có phần gót không quá cao, Mary Jane mang màu sắc hoài cổ vì nó được thiết kế cách đây gần một thế kỉ. Mary Jane phù hợp để đi học, đi làm hoặc đến những sự kiện mang tính quan trọng như thuyết trình… Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang Mary Jane đi chơi, thay vì lựa chọn kiểu Mary Jane cơ bản, hãy lựa chọn những đôi Mary Jane với biến tấu mới như nơ hoặc gót giày cao hơn một chút để tạo độ trẻ trung.

Mũi nhọn kiêu kì

5 loại giày cao gót vừa đẹp, vừa dễ mang mà con gái không thể thiếu

Một đôi cao gót mũi nhọn không chỉ mang lại cho bạn sự duyên dáng mà còn tạo cho bạn một dáng vẻ hết mực kiêu kỳ, quý phái và đằm thắm. Đặc điểm của giày mũi nhọn đã được nêu ở ngay từ cái tên của nó, mũi bít và nhọn. Giày mũi nhọn rất phù hợp để mang đến những buổi họp, những buổi hẹn hò lãng mạn, những buổi dạ tiệc trang trọng. Khuyết điểm duy nhất của giày mũi nhọn chính là nếu đi không quen, giày mũi nhọn sẽ làm đau những đầu ngón chân của bạn. Để khắc phục, hãy tập đi giày mũi nhọn vài tuần trước sự kiện để chân bạn quen dần với giày. Hoặc nếu bạn không có thời gian, hãy thủ sẵn cho mình một miếng lót mũi chân để bạn có thể đi lại trong sự kiện hết sức thoải mái.

Quai ngang trẻ trung

5 loại giày cao gót vừa đẹp, vừa dễ mang mà con gái không thể thiếu

Thời thượng và mang lại độ trẻ trung nhất trong danh sách chính là cao gót quai ngang. Một đôi cao gót quai ngang không chỉ làm chân của bạn trông dài và thon gọn mà còn tạo điểm nhấn tươi mới cho bộ cánh của bạn. Đa số giày cao gót quai ngang thường được thiết kế hở mũi chân nên rất thuận tiện cho bạn sử dụng hằng ngày hay đến những buổi tiệc đứng hoặc tiệc đêm. Bên cạnh đó, giày cao gót quai ngang hiện nay vô cùng được ưa chuộng nên ngoài thiết kế cơ bản ra, bạn có thể tìm được vô số những thiết kế cá tính mới lạ như có pom pom hay đinh tán ở phần quai giày chẳng hạn.