5 lần 7 lượt đi cắt trĩ, cô gái 25 tuổi "hốt" ngay anh phụ mổ đẹp trai

16:40 17/03/2021

Để có người yêu, đâu nhất thiết phải đi chùa Hà cầu duyên như bao bạn trẻ. Một tình huống đặc biệt đã xảy ra như cô gái trong câu chuyện dưới đây khi đến viện khám và gặp được chân ái của đời mình.

 
Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội vừa chia sẻ câu chuyện một cô gái nên duyên với soái ca có một không hai khiến ai nấy cười ra nước mắt. Chuyện là cô gái đã 25 tuổi thế nhưng chưa có tình yêu vì công việc bận rộn. Cũng vì tính chất đặc thù phải ngồi nhiều nên dù tuổi còn trẻ nhưng cô đã bị trĩ.

Không phải một mà nhiều lần bệnh tái phát khiến cô nàng khốn khổ: “Cũng tại số mình nó vất vả nên cắt đến lần thứ 3 rồi mà được một thời gian trĩ lại tái phát. Việc này khiến mình cảm thấy rất xấu hổ cũng chẳng dám nghĩ đến chuyện có người yêu.”

 
Việc bị trĩ khiến cô gái không dám nghĩ đến việc có người yêu. (Ảnh minh họa: Twitter)
Việc bị trĩ khiến cô gái không dám nghĩ đến việc có người yêu. (Ảnh minh họa: Twitter)

Trong những lần đi chữa bệnh cô chỉ chọn một địa chỉ duy nhất để an tâm làm. Thậm chí quen mặt đến nỗi nhân viên lễ tân còn tư vấn cô làm luôn voucher để được khuyến mãi. Theo lời cô gái kể, khoảng thời gian trước Tết, cô quyết định đi cắt lần 4 để an tâm đón năm mới. Tuy nhiên lần này người thực hiện cắt cho cô lại là một bác sĩ nam khác. Trước kia, người này chỉ đứng phụ, bây giờ mới được thực hành chính thức.

Thế rồi duyên cũng đến khi sau tối hôm cắt trĩ bác sĩ đã nhắn tin hỏi thăm tình hình cô. Anh khuyên cô phải kiêng để vết mổ mau lành và tư vấn các loại thuốc phù hợp nhất. Lâu dần nhờ những cuộc tư vấn quan tâm này mà hai người trở nên thân thiết rồi có tình cảm lúc nào không hay. Ngày 14/2 vừa qua, cô đã được anh chính thức tỏ tình để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn.

Câu chuyện của cô nàng khiến không ít cư dân mạng ngỡ ngàng bởi mối duyên này quả là có một không hai. Một số khác nhận định mặc dù muốn có người yêu lắm đấy nhưng thông qua cách này thì thà độc thân còn đỡ ngại hơn. Tuy nhiên nhiều ý khác lại háo hức, đôi khi chẳng cần bệnh, cứ đến bệnh viện thường xuyên khéo lại gặp được anh bác sĩ điển trai.

 
Tuy nhiên cuối cùng cô lại được chính bác sĩ trị bệnh tỏ tình. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Tuy nhiên cuối cùng cô lại được chính bác sĩ trị bệnh tỏ tình. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Một số bình luận liên quan:

“Trời ạ lần đầu tiên tôi nghe mối lương duyên tưởng chừng như nghiệt ngã này nha”

“Mối nhân quyên có một không hai, tôi cũng muốn có người yêu đó nhưng theo cách này thì cáo thôi”

“Duyên đến thế này thì ai mà đỡ kịp”

“Đâu cần phải bị trĩ đâu các bạn cứ đến bệnh viện lâu ngày khéo lại gặp được anh bác sĩ điển trai cũng nên”

“Lần trước bảo đi cà phê nhiều để có người yêu thì tiền không có, giờ lại thêm bệnh trĩ, bệnh này cũng mất nhiều tiền lắm chứ bộ. Thôi tôi là tôi quyết FA rồi đó”

“Thế mới bảo tình yêu có thể đến bất chấp nhé, đến lúc nào né không kịp luôn”

“Duyên mà đến thế này chắc tôi cũng từ chối nhận chứ biết giấu mặt vào đâu được trời”

 
Cư dân mạng không ngừng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng không ngừng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế mới bảo “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”, đôi khi tình yêu đến lúc nào chẳng ai hay biết. Thế nên cứ trải nghiệm đi, biết đâu bạn cũng sẽ gặp được nửa kia trong hoàn cảnh thật đặc biệt. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện phía trên, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BÍ QUYẾT THOÁT KHỎI KIẾP FA MÀ CÔ CẬU NÀO CŨNG CẦN

Nếu bạn cứ mãi quanh đi quẩn lại những địa điểm quen thuộc thì tiềm năng gặp được người yêu là cực kỳ thấp. Vì vậy hãy phá vỡ rào cản và trải nghiệm những nơi bạn chưa đến để mở rộng kiến thức và mối quan hệ.

Hãy chấp nhận những thử thách mới như leo núi, tập yoga, đi lướt ván… cùng bạn bè, biết đâu bạn sẽ gặp được đối tượng mới tại những môi trường đó.

Khi được mời đến các bữa tiệc hãy gật đầu đồng ý nhé. Nếu gặp được ai ưng ý hãy đứng thẳng, nói xin chào với họ và bắt chuyện thật duyên dáng.

Khi gặp được nhau và nên duyên rồi, cách gìn giữ được tình yêu cũng là điều cần thiết. Nhiều người quan niệm rằng tình yêu không vật chất là tình yêu đẹp nhất.

Xem chi tiết tại đây.