5 kiểu tóc của nữ giới khiến phái mạnh "mê tít"

20:00 29/12/2014

Bạn hoàn toàn có thể chinh phục một chàng trai bằng kiểu tóc của mình đấy các cô gái 

1. Mái tóc xõa dài tự nhiên

Trong khi các cô nàng luôn chạy theo những kiểu tóc thời thượng vô cùng tốn kém chỉ muốn mình đẹp hơn trong mắt người yêu thì thực tế, các anh chàng lại “mê mệt” với các cô nàng sở hữu mái tóc dài tự nhiên vì nó thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng, truyền thống.

Với kiểu tóc này, bạn có thể làm đẹp bằng cách chăm sóc nó thật kỹ với các loại dầu dưỡng cũng như chăm tỉa đuôi tóc để tránh trường hợp tóc bị khô xơ, gãy rụng. Để phá cách một chút, bạn hoàn toàn có thể nhuộm những màu như nâu hay màu hạt dẻ, vừa xinh xắn, lại vừa rất đáng yêu.

2. Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa đặc biệt thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt ít khuyết điểm với chiếc cổ cao vì mái tóc cột lên hết này sẽ phô bày rất rõ những đặc điểm trên mặt . Bên cạnh đó, kiểu tóc này được các chàng rất yêu thích vì nó giúp thể hiện cá tính của những cô nàng theo phong cách năng động, khỏe khoắn mà vẫn không mất đi sự nữ tính, tạo nên một vẻ đẹp không nhàm chán.

3. Tóc búi tự nhiên

Mái tóc búi không quá chặt tay với những phần tóc con được để tự nhiên sẽ khiến các chàng đặc biệt yêu thích vì tạo ra được vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát và có chút gì đó tinh nghịch. Tuy nhiên, cần lưu ý vì kiểu tóc này dù chỉ là búi lơi nhưng rất dễ khiến tóc bị hư tổn vì gây áp lực lên chân tóc, tốt nhất bạn nên thoa một ít dầu dưỡng trước khi búi để tóc mềm và ít bị ma sát hơn.

4. Mái tóc vừa vặn với gương mặt

Bất kể bạn đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn, hãy tạo kiểu cho mái tóc vừa vặn với khuôn mặt. Kiểu tóc đó vừa an toàn vì tôn lên những đường nét trên gương mặt lại vừa thể hiện rõ ràng nét tóc nhất. Hãy tưởng tượng nếu mặt bạn to mà để tóc quá ngắn hay mặt bạn dài mà lại không để mái thì có phải sẽ khiến bản thân "kém duyên" đi rất nhiều không? Không khó để có kiểu tóc vừa vặn với gương mặt vì chỉ cần nghe tư vấn của những thợ cắt tóc. Tuy nhiên, bạn phải chăm cắt tỉa nếu không muốn mái tóc của mình “biến dạng” sang kiểu khác.

5. Tóc gợn sóng

Mái tóc với những đường gợn sóng xoăn nhẹ lại đặc biệt được yêu thích vì vừa quyến rũ lại tạo cảm giác phóng khoáng, khơi gợi bản chất ham muốn chinh phục của nam giới. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại là kiểu khó thực hiện nhất vì khó giữ được đường sóng tự nhiên. Nếu xoăn quá thì bạn dễ bị giống một "bà cô già". Tóc gợn sóng là một trong những kiểu tóc khó tạo hình và dưỡng nhất nhưng khi bạn đã thành công, hiện quả sẽ rất tuyệt vời trong việc chinh phục các chàng trai.