5 kiểu người quanh bạn khiến chàng luôn nơm nớp dè chừng

14/07/2015, 11:14 GMT+07:00

Thực tế thì chàng chẳng có lý do để ghen tị với những "tình địch" này, mà có khi anh ấy cũng không dám thừa nhận điều đó. 

đề phòng tình địch

Chàng ca sĩ/diễn viên mà bạn mê đắm

Cứ mỗi khi lật tờ tạp chí hay lúc đang xem phim trong vòng tay chàng, bạn lại nhảy dựng lên vì không chịu nổi vẻ đẹp trai của Lee Min Ho hay Chung Hán Lương thì không khác gì bạn đang ngoại tình cấp độ một rồi. Kiểu như: "Đẹp trai quá đi mất", "Sao có người lại quyến rũ như thế" hay: "Tại sao ra đường không gặp được người như vậy nè"... Dù không nói gì nhưng anh ấy cũng hơi khó chịu với vô số những chàng "tình địch" mà anh ấy chẳng thể làm gì này rồi đấy.

Cậu bạn thân mà bạn thề "bọn em hoàn toàn trong sáng"

Bạn đã từng thề với trời đất rằng giữa hai người chẳng có gì ngoài tình bạn trong sáng nhưng bạn lúc nào cũng vui vẻ đùa giỡn, tâm sự chuyện đời với cậu ấy, rồi thậm chí còn không ưa mấy cô bạn gái của cậu ta nữa. Chừng đó "bằng chứng" đã đủ khiến người yêu của bạn phải xem chừng anh chàng này rồi.

Tâm lý chung của con trai khi yêu là không muốn bạn gái thân mật với bất cứ người đàn ông nào khác. Họ không dám công khai ngăn cấm bạn hay thú nhận sự thật này, song với họ, chàng trai nào cũng có nguy cơ trở thành tình địch. 

ghen với đồng nghiệp

Anh đồng nghiệp "dễ mến" mà chàng chưa bao giờ gặp

Bạn không thôi kể với người yêu về anh chàng đồng nghiệp làm cùng cơ quan siêu tốt bụng, trưa nào cũng cùng bạn ăn hay bên bạn "chinh chiến" những dự án của công ty. Cho dù bạn có khéo léo thêm vào vài câu, đại loại như: "Nhưng mà đôi lúc anh ta cũng không dễ thương lắm" hay "hình như có bạn gái rồi"... thì chàng cũng chẳng tin bạn đâu.

Cô bạn thân nhất

Có lẽ người ấy sẽ chẳng bao giờ dám thú nhận nhưng thật ra không ít lần chàng thấy ghen tị với mối quan hệ "cộng sinh" giữa bạn với cô bạn thân nhất. Điều anh ấy tò mò nhất, không phải là khoảng thời gian không hề ít ỏi bạn trải qua với cô ấy để vui đùa, tâm sự, mà là tất cả kỷ niệm và những gì đã xảy ra trong đời bạn trước sự có mặt của anh ấy. 

ghen với bạn bè của người yêu

Hội bạn

Anh ấy chỉ giả bộ như không có gì đâu và còn thề hoàn toàn tin tưởng bạn, thì đúng là như thế. Nhưng ở góc nhỏ trong lòng chàng, một giọng nói be bé cứ văng vẳng lên rằng anh ấy sẽ chẳng bao giờ biết được bạn và "đồng bọn" thực sự đang làm gì khi tiệc tùng nhậu nhẹt. Sự tò mò này làm chàng khá "điên đảo". Hậu quả có thể là chàng ngồi viết kịch bản cho bộ phim tình cảm đầy kịch tính.

Theo Trí thức trẻ