Là con trai mà không biết 5 kênh Youtube "độc, lạ, chất" về tóc này thì quá là uổng phí

16:45 15/09/2018

Trong các nền tảng xã hội được đông đảo cộng đồng mạng ưa chuộng trong việc cập nhật thông tin, xu hướng, thì Youtube đang ngày càng được lăng xê.

Đừng tưởng rằng chỉ có phái nữ mới được nhiều người ưu ái sản xuất các video làm đẹp, bởi 5 kênh Youtube chuyên về thời trang tóc này sẽ khiến "cánh mài râu" xem hoài không chán để các bạn tham khảo cũng như tìm ra cho mình một mái tóc không thể nào chuẩn hơn.

1. BEARDBRAND

Không phải là kênh youtube chỉ hướng dẫn về cách cạo râu, chải râu đâu, mà còn hơn thế nữa. Tất nhiên đối tượng chính mà họ hướng đến vẫn là những người để râu, nhưng bên cạnh đó còn dành cho những người đàn ông yêu thích phong cách phóng khoáng, gợi ý một số kiểu tóc bắt kịp với xu hướng và thời đại, không hề già dặn chút nào.


Trang chính của Beardbrand.
Trang chính của Beardbrand.

2. ALEX COSTA

Đây không phải là một nhóm, mà kênh youtube này do chính chàng trai tên Alex sáng lập ra. Ghé thăm trang Youtube này, các bạn nam sẽ được khám phá nhiều thể loại và phong cách do Alex đề xuất. Từ cách phối đồ sao cho phù hợp, đến các kiểu tóc chuẩn men, các tips sức khỏe cũng như các vlog chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp chỉ dành riêng cho đàn ông.

Là con trai mà không biết 5 kênh Youtube

3. REAL MEN REAL STYLE

Như chính tên gọi, đây là kênh Youtube hướng đến những người đàn ông trưởng thành, yêu thích phong cách lịch lãm và sang trọng. Tiêu chí của họ đó là giúp bạn sử dụng phong cách như một món vũ khí để đạt được những điều mà bạn muốn. Các bạn nam sẽ biết được cách để trở thành một quý ông thực thụ, để có thể tự tin và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Là con trai mà không biết 5 kênh Youtube

4. 360 JEEZY

Kênh Youtube này dành riêng cho một bộ phận những người thích sở hữu các kiểu tóc kỳ lạ. Ngoài tóc nữ ra thì tóc nam cũng có thể biến tấu được nhiều kiểu độc đáo hơn là bạn tưởng tượng đấy. Nhưng đối với các chàng trai châu Á của chúng ta thì có lẽ kênh 360 Jeezy chỉ để các bạn giải trí. 

Là con trai mà không biết 5 kênh Youtube

5. 30Shine TV

Với những bạn trẻ Việt đang theo đuổi những xu hướng hợp thời, cần định hình phong cách để chuẩn thẩm mỹ của người châu Á. Chắc chắn kênh Youtube 30Shine TV sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều mà mình đang tìm kiếm.

Là con trai mà không biết 5 kênh Youtube

Series chính với tên Bí Quyết Đẹp Trai cung cấp cho phái nam hàng loạt các bí mật làm đẹp phái mạnh. Để bạn đủ tự tin đến bất cứ nơi đâu, thu hút được những ánh mắt trầm trồ của phái nữ và kể cả lũ bạn xung quanh. Chương trình lên sóng đều đặn từ Thứ 2 cho đến Thứ 7.

Là con trai mà không biết 5 kênh Youtube

Những xu hướng mới nhất, đẹp nhất, ‘xịn’ nhất chỉ có thể được tìm thấy tại kênh 30Shine TV. Tại sao phải để bản thân lỗi thời trong khi có thể chiều chuộng nhan sắc của mình bằng cách subscribe ngay channel của 30Shine?

Ảnh: Tổng hợp