5 "hot girl" đời đầu xinh đẹp hạnh phúc làm mẹ đơn thân

26/08/2016, 12:00 GMT+07:00

Mi Vân, Vân Hugo, Ly Kute, Diệp Bảo Ngọc... mỗi người một hoàn cảnh khi chấp nhận một mình nuôi con.

Mi Vân, Vân Hugo, Ly Kute, Diệp Bảo Ngọc... mỗi người một hoàn cảnh khi chấp nhận một mình nuôi con. 

Diệp Bảo Ngọc

5

Với nhan sắc rạng ngời cùng chiều cao ấn tượng 1m73, Diệp Bảo Ngọc nổi lên trong cuộc thi Miss Teen 2010. Người đẹp sinh năm 1993 bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu và rất nổi tiếng trong cộng đồng teen ở Sài thành.  Từ lúc lập gia đình, Diệp Bảo Ngọc tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô sinh con trai đầu lòng một năm sau đó. Thế nhưng, khi con trai hơn 2 tuổi, cặp đôi âm thầm chia tay.  Cô và chồng cũ đã cố gắng dung hòa sự bất đồng trong quan niệm sống nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. 

Vân Hugo

5

Năm 2008, Vân Hugo lên xe hoa với ông xã Tường Linh và cùng lên đường sang du học ở nước ngoài. Khi mang thai con trai đầu lòng, cô về nước sinh nở và chăm chút cho tổ ấm. Cô trở lại showbiz với vai trò MC cho Đường lên đỉnh Olympia, Chúc bé ngủ ngon... sau thời gian dài nghỉ sinh con và được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang thuận lợi, hôn nhân của cô lại rạn nứt. Sau 4 năm gắn bó, vợ chồng cô chia tay vì những mâu thuẫn trong cuộc sống chung. 

Mi Vân

5

Khi vừa tốt nghiệp khoa Piano, thuộc Nhạc viện Hà Nội, Mi Vân bất ngờ 'theo chồng bỏ cuộc chơi' bằng đám cưới hoành tráng vào cuối năm 2010. Sau khi lập gia đình, Mi Vân chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng chồng và hạ sinh con gái đầu lòng Bào Ngư vào năm 2011. Không ít người vui mừng cho cuộc sống hạnh phúc của hot girl. Tuy nhiên, hôn nhân đã không kéo dài được bao lâu khi cuối năm 2012, Mi Vân đưa con gái ra trở lại Hà Nội với bố mẹ đẻ. Chưa bao giờ cô tiết lộ về nguyên nhân chia tay chồng mà chỉ lặng lẽ làm việc, chăm sóc con gái lớn khôn. Mi Vân cũng chưa có ý định đi thêm bước nữa và vui vẻ làm 'bà mẹ đơn thân'.