5 hành động nhỏ khiến các nàng phải "phát cuồng"

20:00 28/11/2014

Bạn có biết, các cô gái đều có một "chuẩn mực" chung trong khi chọn người yêu hay không?

1. Quan tâm đến nàng một cách ý nhị

Các nàng luôn cần một người quan tâm đến mình, tuy nhiên, đừng quá sỗ sàng sẽ làm nàng hoảng sợ đấy. Những cuộc hỏi thăm qua tin nhắn, gọi điện liên tục sẽ làm nàng cảm thấy “ngộp thở” vì tưởng rằng mình đang bị theo dõi. Chính vì thế, hãy thể hiện sự lo lắng đó một cách ý nhị với những lời nói vừa phải và hành động nhiều hơn. Một ly nước cam khi ốm tốt gấp nhiều lần những tin nhắn, đúng không?

Điều các chàng trai làm khiến nàng phải "phát cuồng"

2. Để ý đến những tiểu tiết

Hầu hết phụ n đều đánh giá cao sự tinh tế ở nam giới, không cần phải mua cho nàng những món quà đắt tiền hay theo sát nàng 24/7, bạn chỉ cần nhớ kéo ghế khi ngồi, mở gác chân khi đèo nàng hoặc nhắc nàng khoác thêm áo khi trời lạnh là đã đủ để nàng “cảm động” rồi.

Điều các chàng trai làm khiến nàng phải "phát cuồng"

3. Hãy nhớ, nàng luôn đẹp!

Điều này có nghĩa là, dù nàng có đang rửa bát, tất bật lau nhà hay đang nhễ nhại mồ hôi giữ trời nắng nóng thì nàng cũng vẫn đẹp. Dĩ nhiên, bạn không cần phải khen nàng xinh “như đúng rồi”, bạn chỉ cần cho nàng biết rằng bạn cảm thấy thích thú khi trông nàng dưới bất kỳ hình thức nào. Những câu nói “anh thích nhìn em thế này” hay “lúc này trông em thật đáng yêu” chắc chắn sẽ khiến nàng mỉm cười cả ngày đấy.

Điều các chàng trai làm khiến nàng phải "phát cuồng"

4. Cho cô ấy biết vị trí của mình

Hãy cho cô nàng biết nàng quan trọng với bạn thế nào bằng những hành động cụ thể như thay vì nhắn tin thông thường, hãy viết một bức thư tay hay tặng quà cho nàng không-vào-dịp-gì-cả, đặt cho nàng một tên gọi hóm hỉnh… Cô nàng sẽ cảm nhận được mình là một người cực đặc biệt với bạn đấy.

Điều các chàng trai làm khiến nàng phải "phát cuồng"

5. Đối xử tốt với những người xung quanh

Trên thực tế, đây không chỉ là một hành động cần thiết cho bản thân bạn mà việc cư xử có chừng mực còn giúp “ghi điểm” trong mắt nàng nữa. Tuy nhiên, nói như thế không phải là khuyến khích bạn “sống ảo” trước mặt nàng mà điều này yêu cầu bạn phải cải thiện bản thân tốt hơn nếu không cũng sẽ có lúc chính bạn tự cảm thấy khó chịu mà thôi.