5 gương mặt xuất sắc cuộc thi The Future Chef Contest 2015

19/06/2015, 17:38 GMT+07:00

Ngày 12/6 vừa qua, vòng 4 với tên gọi là “I am legend” của “The Future Chef Contest 2015” đã diễn ra thành công tại khu du lịch Bến Xưa. Chương trình hân hạnh được chào đón các vị Ban Giám khảo là các đầu bếp nổi tiếng, các vị khách mời đặc biệt và toàn thể sinh viên đến từ những trường đại học trong TPHCM. 

Đối với các bạn thí sinh, họ đã trải qua những giây phút vừa hồi hộp vừa phấn khởi khi bước vào vòng thi cuối cùng. Ở vòng 4, sự tài năng và chuyên nghiệp mà các bạn thể hiện rất khác so với các vòng trước. Thao tác nhanh nhẹn, chính xác, đầy tự tin và thách thức với cả thời gian. Các thí sinh phải qua được hai chặng ở vòng này đó là “Battle of the year”“Now you see me”.

Nếu ở chặng 1 - “Battle of the year” nhằm tạo cơ hội cho thí sinh tự do sáng tạo với món ăn sở trường, thì với chặng 2 - “Now you see me” giúp đánh giá hầu hết các tố chất tạo thành người đầu bếp xuất sắc mà thí sinh cần phải có được và ở đây, năm thí sinh xuất sắc nhất phải chạm đến một thử thách bất ngờ với nguyên liệu bí mật là cá hồi. Vượt qua 2 chặng này, thí sinh sẽ chứng tỏ được niềm đam mê cũng như tài năng thật sự trên hành trình khám phá thế giới Ẩm thực của chính mình và cũng là lúc để tiến gần hơn với chức quán quân vô địch của “The Future Chef Contest 2015.”

Vào giờ phút vinh quang, chương trình đã tìm ra được 5 gương mặt xuất sắc nhất:


	
	Quán Quân: Lý Minh Hiếu - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.
Quán Quân: Lý Minh Hiếu - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.


	
	Giải Nhì: Nguyễn Thanh Tú - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.
Giải Nhì: Nguyễn Thanh Tú - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.


	
	Giải 3: Thái Văn Nhí - Trung cấp nghề Việt Giao
Giải 3: Thái Văn Nhí - Trung cấp nghề Việt Giao

- 2 Giải Khuyến Khích

+ Nguyễn Thụy Mai Phương - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

+ Trần Thị Hồng Nhi - Trường Đại học Hoa Sen.

Mùa thứ 4 của “The Future Chef Contest 2015” đã khép lại với bao kỷ niệm đáng nhớ về những cuộc hành trình tìm về với giá trị văn hóa ẩm thực, những giây phút thi đấu căng thẳng, những khoảnh khắc sôi nổi cùng với những con người trẻ tuổi đầy đam mê và nhiệt huyết dành cho ẩm thực. Từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, các thí sinh và ban tổ chức đã có những khoảng thời gian đẹp để hiểu về nhau hơn. Cám ơn Nhà tài trợ Vàng Khu du lịch Bến xưa, cùng các nhà tài trợ Cat Tien Jugle Lodge, Swiss Business Solution, Gốm sứ Minh Long, Nam Anh Catering, Dịch vụ Taxi Uber, Nhà may Nam Phương cùng các nhà Bảo trợ truyền thông Công ty cổ phần công nghệ và tầm nhìn yêu âm nhạc YANTV, YAN, tạp chí Món ngon Việt Nam, Mạng Du lịch Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam "hospitality.vn" đã đồng hành cùng cuộc thi suốt thời gian qua. Xin Chúc mừng sự thành công của “The Future Chef Contest 2015” và hãy cùng nhau chờ đón sự trở lại của “The Future Chef Contest 2016” trong diện mạo mới đầy bất ngờ.