5 gương mặt triển vọng của màn ảnh rộng xứ Hàn

10/09/2013, 17:00 GMT+07:00

Với việc phim Hàn nổi lên như diều gặp gió trong thời gian gần đây, nhiều diễn viên đã thể hiện sự đột phá để tiến tới vị trí đầu.

Với việc phim Hàn nổi lên như diều gặp gió trong thời gian gần đây, nhiều diễn viên đã thể hiện sự đột phá để tiến tới vị trí đầu trong thế hệ mới của làn sóng Hallyu. 

Các bộ phim điện ảnh xứ Hàn cũng dần dần tiến tới gần đẳng cấp Hollywood với chỉ đạo nghệ thuật chi tiết thu hút, nhạc nền và ngay cả chiều sâu phát triển nhân vật. Những diễn viên như Jang Geun Suk, Lee Minho, Rain, Song Hye KyoLee Byung Hun là những cái tên hàng đầu của làn sóng Hallyu hiện nay. Trong vài năm sau, ai sẽ là người dẫn đầu làn sóng này?

Song Joong Ki

Song Joong Ki được chú ý từ bộ phim truyền hình cổ trang thần tượng Sungkyunkwan Scandal. Những vai diễn sau đó trong các bộ phim như Obstetrics and Gynaecology DoctorsTree with Deep Roots càng chứng tỏ anh không chỉ là một diễn viên có gương mặt đẹp. Song Joong Ki cũng thể hiện sự linh hoạt trong các bộ phim điện ảnh như Five Senses of Eros, The Grand Heist Hearty Paws 2. Với vai chính trong bộ phim A Werewolf Boy, Song Joong Ki rõ ràng là cái tên sáng giá nhất trong tương lai của làn sóng Hallyu nếu anh vẫn duy trì được phong độ sau khi xuất ngũ.

Lee Je Hoon

Lee Je Hoon xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh nhiều hơn các dự án truyền hình, đối lập với sự nghiệp của hầu hết các diễn viên Hàn Quốc. Với 13 phim đã xuất hiện, trong đó chỉ có 2 phim truyền hình, danh tiếng của anh nổi bật trên màn ảnh rộng với các vai diễn trong The Fortune Tellers (2012), Architecture 101 (2012), The Front Line (2011), Bleak Night (2010), Finding Kim Jong Wook (2010) cũng như 6 bộ phim khác. Tài năng diễn xuất tuyệt vời cùng với ngoại hình dễ làm khán giả liên tưởng đến một phiên bản trẻ của Uhm Tae Woong, Lee Je Hoon là một cái tên đáng để theo dõi trong tương lai của làn sóng Hallyu.

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung là một gương mặt quen thuộc trong nhiều vai diễn nhí khi còn nhỏ, và đã có kinh nghiệm dày dặn trên cả phim trường truyền hình lẫn điện ảnh. Cô nàng đã tham gi bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp Châu Á The Moon that Embracing the Sun, được xem là bộ phim truyền hình thành công nhất 2012 của Hàn Quốc. Xuất hiện trong 20 bộ phim truyền hình và 14 bộ phim điện ảnh, Kim Yoo Jung thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất mặc dù còn ở độ tuổi nhỏ. Những bộ phim truyền hình khác đánh dấu sự nổi bật trong kỹ thuật diễn xuất của nữ diễn viên nhí gồm có Queen Seon Deok, Gye Baek và Iijamae... Bộ phim điện ảnh mới nhất của Kim Yoo JungAlumni, đã ra mắt trong năm 2012. Với ngoại hình cùng gương mặt đáng yêu, kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, sự nghiệp của Kim Yoo Jung chắc chắn sẽ còn rộng mở hơn nữa.

Song Jae Rim 

Song Jae Rim ra mắt vào năm 2009 với khả năng diễn xuất ổn định, nhưng cũng nhờ tham gia trong bộ phim truyền hình nổi tiếng The Moon that Embracing the Sun mà anh mới được công chúng nhớ mặt biết tên nhiều hơn. Mặc dù không phải là vai chính, nhưng mỗi lần anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ đều để lại một ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc. Anh cũng đã tham gia 3 bộ phim điện ảnh, trong đó có Give Me Back My Cat (2012). Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt được 4 năm, tham gia trong 3 phim điện ảnh và 3 phim truyền hình, nhưng với ngoại hình bắt mắt cùng sự hỗ trợ từ fan, Song Jae Rim là một cái tên triển vọng cho làn sóng Hallyu.

Park Bo Young 

Chỉ trong 2 năm 2006-2008, Park Bo Young đã tham gia 7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng kể từ đó cô không tham gia thêm bất cứ dự án màn ảnh nhỏ nào nữa. Chỉ trong năm 2008, Park Bo Young cũng tham gia trong tận 4 bộ phim điện ảnh gồm có If You Were Me 4, Speedy Scandal, The ESP CoupleOur School E.T. Trong năm 2012, cô cũng ghi tên mình trong 2 bộ phim điện ảnh Don’t ClickA Werewolf Boy bên cạnh Song Joong Ki. Sự nổi tiếng bất ngờ, cộng với ngoại hình độc đáo, khả năng diễn xuất chắc tay, không điều gi có thể cản bước Park Bo Young trên con đường sắp tới.