5 game mobile mới ra mà bạn không nên bỏ qua trên Android

07/11/2018, 15:00 GMT+07:00

Sau đây là 5 gương mặt tiêu biểu cho những game mobile vừa ra trên Android trong thời gian gần đây.

5. Survival Heroes


Đây là tựa game kết hợp sinh tồn và MOBA
Đây là tựa game kết hợp sinh tồn và MOBA

Survival Heroes là một sự pha trộn tuyệt vời của hai thể loại game sinh tồn và MOBA. Cũng giống như trong Fortnite hay PUBG, bạn sẽ nhảy xuống một bản đồ lớn và phải tìm kiếm vũ khí, giáp, phụ kiện, vật phẩm để chiến đấu. Tuy nhiên, sau đó trò chơi sẽ diễn biến y như League of Legends hoặc DOTA 2, bạn sẽ đi farm lính để lên cấp và đi combat đánh nhau khắp bản đồ. Vũ khí sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng còn áo giáp và phụ kiện thì sẽ nâng điểm chỉ số cho bạn.

4. Persephone


Hãy dùng cái chết của mình thật khôn ngoan
Hãy dùng cái chết của mình thật khôn ngoan

Persephone là một game puzzle giải đố độc đáo, nó có thể làm thay đổi cách bạn nghĩ về cái chết trong trò chơi. Những thử thách trong game sẽ được chia thành nhiều màn nhỏ với độ khó tăng dần. Điều đặc biệt ở Persephone đó là bạn có thể sử dụng cái chết của mình như một lợi thế để vượt qua những thử thách của trò chơi. Mỗi nơi bạn chết sẽ để lại một cái xác hay một chức năng nào đó để bạn có thể giải những câu đố hóc búa hoặc vượt qua hầm chông, tường lửa, hãy sử dụng cái chết một cách thật thông minh nhé.

3. Candies 'n Curse


Hãy dùng chiếc đèn pin tiêu diệt hết ma quỷ trong đêm Halloween
Hãy dùng chiếc đèn pin tiêu diệt hết ma quỷ trong đêm Halloween

Trong Candies 'n Curse, bạn sẽ hóa thân vào một cô bé nhỏ nhắn nhưng không biết sợ là gì. Với chiếc đèn pin trên tay, bạn sẽ đi săn lùng và tiêu diệt những con quái vật trong đêm Halloween. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được điểm thưởng, hãy dùng nó để nâng cấp hoặc mở khóa vũ khí mới. Vừa nhìn vào thì tựa game có vẻ đơn giản nhưng lại mang tính gây nghiện cực cao đấy.

2. Knights and Dungeons


Tựa game chặt chém này sẽ giúp bạn xả hết stress
Tựa game chặt chém này sẽ giúp bạn xả hết stress

Knights and Dungeons là tựa game hành động nhập vai do nhà sản xuất game mobile nổi tiếng - Paradox phát hành. Bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều quái vật và cả những con boss trong những màn chơi vô tận. Quái sẽ cứ liên tục xuất hiện và trò chơi chỉ kết thúc khi bạn ngã xuống. Tuy nhiên, sau đó bạn sẽ nhận được điểm thưởng và có thể dùng nó để mở khóa nhân vật, mua trang bị, vật phẩm, nâng cấp skill... Knights and Dungeons rất thích hợp để xả stress vì bạn sẽ được chặt chém đã tay trong game.

1. Football Manager 2019 Mobile


Football Manager 2019 là cái tên được mong ngóng nhất sau FIFA 19
Football Manager 2019 là cái tên được mong ngóng nhất sau FIFA 19

Football Manager 2019 Mobile là cái tên mới nhất trong loạt game đã quá nổi tiếng trong cộng đồng hâm mộ game thể thao cũng như dòng game FIFA. Trong game, bạn sẽ xây dựng một đội bóng cho riêng mình. Bạn sẽ phải quản lý tất cả từ chuyển nhượng, kinh tế cho tới thể lực, phong độ của từng cầu thủ trong đội của mình. Football Manager 2019 Mobile thậm chí còn có sức hút hơn cả người anh em họ hàng xa - FIFA 19 của mình.

(Ảnh: Internet)