5 điều làm đặc biệt khiến diễn viên nhí The Conjuring 2 gây sốt

20/06/2016, 11:05 GMT+07:00

Bộ phim The Conjuring 2 mới đây đã làm mưa làm gió tại tất cả các rạp không chỉ bởi những “bàn tay” của James Wan làm nên mà còn diễn xuất của Madison Wolfe  - thủ vai cô bé Janet. Hay nói cách khác, chính sự diễn quá “sâu” của cô bé thậm chí đã khiến nhiều người tưởng Wolfe bị ma nhập thực sự.

Gặp "ma" khi quay nhưng vẫn không sợ

Một trong vấn đề mà nhiều người quan ngại khi quay những bộ phim ma là tâm linh. Rất nhiều vụ bí ẩn khi đoàn làm phim quay xong đã diễn ra như mất hết dữ liệu, diễn viên bị ốm nặng, thậm chí còn có người đã thấy ma. Với bộ phim The Conjuring 2, đây cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.


Cô chia sẻ rằng cô chưa bao giờ sợ hãi ma quỷ. (Ảnh: Internet)
Cô chia sẻ rằng cô chưa bao giờ sợ hãi ma quỷ. (Ảnh: Internet)

Theo như Madison chia sẻ, sau khi đã thu xong vòng thử giọng, đoạn phim được huấn luyện viên diễn xuất của cô bé tải lên máy tính. Tuy nhiên khi kiểm tra, phần tên file được máy tính báo là ghi hình vào năm 1979 trong khi không ai chỉnh sửa.

Tuy nhiên, Madison không những không sợ hãi mà còn khẳng định “Tôi chưa bao giờ sợ hãi ma quỷ”. Đối với hầu hết những cô bé ở độ tuổi 13 sợ có “ma” dưới gầm giường, riêng với Madison điều đó là chuyện cực kì bình thường. Đó cũng có thể là lí do vì sao Madison có thể diễn xuất tài tình như vậy mà không sợ hãi.

Vừa diễn hay, vừa học giỏi

Nhiều người thường cho rằng nếu thành công đến quá sớm với trẻ, điều này sẽ gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của chúng sau này, đặc biệt là trong vấn đề học tập. Thế nhưng, Madison Wolfe đã chứng mình ngược lại. Mới đây, cô bé vừa đỗ tốt nghiệp loại giỏi tại một trường trung học ở New Orleans.


Cô bé đã chứng minh mình có thể cân bằng giữa việc học và việc diễn xuất. (Ảnh: Internet)
Cô bé đã chứng minh mình có thể cân bằng giữa việc học và việc diễn xuất. (Ảnh: Internet)

Trong khi các bạn cùng trang lứa đang phải ngồi trên bàn ghế nhà trường để ôn thi, cô phải dành thời gian trên ghế trường quay. Madison còn đùa trong khi cô đang học lời thoại, đầu cô chỉ chứa toàn những phép tính đại số cho kì thi sắp tới. “Cha mẹ và nhà trường đã giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi không bị tụt lại phía sau so với các bạn”, cô nói.

DIễn viên nhí tài năng

Không chỉ diễn xuất hay, cô bé còn có năng khiếu viết kịch bản và phân vai cho mọi người ngay khi hồi còn nhỏ. Thấy năng khiếu và bản lĩnh của cháu gái mình, dì của cô bé đã đăng kí một lớp diễn xuất tại New Orleans cho Madison.


Cô đã bộc lộ năng khiếu diễn kịch và biên soạn từ hồi nhỏ. (Ảnh: Internet)
Cô đã bộc lộ năng khiếu diễn kịch và biên soạn từ hồi nhỏ. (Ảnh: Internet)

Cô bé cho biết ban đầu cô chỉ coi nó như một hoạt động ngoại khoá, nhưng sau này nó đã trở thành “điều gì đó hết sức tuyệt vời” với cô.

Em gái cũng là diễn viên

Cả hai chị em nhà Wolfe đều đam mê diễn xuất ngay từ khi bé tí. Meghan, 9 tuổi, hiện cũng được xem là một trong những diễn viên nhí đầy triển vọng của Hollywood. Cô bé thậm chí đã từng tham gia cùng với chị mình trong True Detective (2014) và một đoạn trong Trumbo (2015).


Hai chị em rất thân nhau. (Ảnh: Internet)
Hai chị em rất thân nhau. (Ảnh: Internet)

Hai chị em nhà Wolfe còn rất thân thiết với nhau. Kinh nghiệm diễn xuất của Madison không đâu xa từ ngay chính em gái mình. Họ cùng đọc kịch bản với nhau, thử giọng cùng nhau, và tự sửa lỗi sai cho nhau. Có một người em gái như vậy không phải diễn viên nào cũng có được!