5 chuyến đi "trên cả tuyệt vời" làm hội yêu động vật bấn loạn

17/10/2017, 16:10 GMT+07:00

Giới trẻ tuyệt đối không thể bỏ qua 5 địa điểm lý tưởng này đâu, đặc biệt là những người yêu động vật

Những người yêu động vật không thể bỏ qua những địa điểm này đâu!

Trang trại Sanctuary (New York, Mỹ)

5 chuyến đi

Nếu đặt chân tới New York bạn đừng quên ghé thăm trang trại Sanctuary. Nơi đây là nhà của hơn 500 loài động vật (bao gồm bò, lợn, dê, cừu, gà) được cứu sống trong nhiều trường hợp bị bỏ mặc hoặc lạm dụng. Chúng được tự do đi lang thang giữa đồng cỏ, ngủ trong chuồng, sưởi ấm dưới ánh nắng mặt trời. Thức ăn của chúng đều là thực phẩm thuần chay. Nông trại không chỉ là nhà của các loài vật mà còn là nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Bạn có thể đi dạo, chăm sóc cho những con vật nuôi hay thuê cabin nghỉ qua đêm.

Công viên voi (Thái Lan)

5 chuyến đi

Khu bảo tồn voi tuyệt vời này ở Thái Lan là điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu động vật. Tất cả các chú voi tại Công viên voi đã được cứu thoát khỏi rạp xiếc hay ngành công nghiệp khai thác gỗ. Bạn có thể tham quan khu bảo tồn thiên nhiên trong ngày hoặc ở lại qua đêm,  tìm hiểu về nguồn gốc và cách sinh hoạt của loài voi, cho voi ăn hay tắm cho voi.

Khu bảo tồn động vật hoang dã Lewa (Kenya)

5 chuyến đi

Khu bảo tồn động vật hoang dã Lewa nằm ở phía Nam Kenya. Đây là quê hương của nhiều loại động vật hoang dã trong đó có động vật quý hiếm và đang bị đe dọa như tê giác đen, ngựa vằn và linh dương Sitatunga. Tất cả các loài động vật thoải mái tự do dạo chơi trong môi trường tự nhiên. Bạn có thể tham gia các hoạt động khác nhau như chiêm ngưỡng các loài chim, đi bộ trong rừng và tham quan làng Maasai địa phương. Khu bảo tồn động vật hoang dã Lewa cam kết bảo tồn và có một số chương trình tại chỗ để giáo dục công chúng và bảo vệ tất cả các loài động vật.

Kangaroo Sanctuary (Úc)

5 chuyến đi

Kangaroo Sanctuary ở Thành phố Alice Springs là điểm đến mà hội yêu động vật không thể bỏ qua. Đây là nhà của 28 con chuột túi và một con lạc đà bị bỏ rơi. Tới đây, du khách không chỉ chăm sóc các chú kangaroo mà còn có cơ hội ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp.

Greenland

5 chuyến đi

Có dịp tới Greenland trong 8 ngày, bạn vừa được chiêm ngưỡng khung cảnh hoang sơ và cực quang huyền ảo. Ngoài ra, bạn có thể thử cảm giác ngồi xe trượt tuyết do chó kéo, câu cá trên băng.

Theo Travelchannel