Điểm những chòm sao là "cao thủ" đánh lừa người khác bằng vẻ ngoài

20/12/2017, 18:00 GMT+07:00

Trông bên ngoài thì thế thôi, chứ đừng để bị vẻ ngoài của những chòm sao này đánh lừa. Có thể bạn sẽ bị nhầm to nếu đánh giá họ chỉ bằng cái nhìn bên ngoài đấy.

Ngày xưa có câu "nhìn mặt mà bắt hình dong", nhìn bề ngoài là có thể đoán được nội tâm một người. Tuy nhiên, điều này sẽ sai hoàn toàn nếu bạn áp dụng vào những chòm sao này. Đơn giản là vì họ chính là "bên trong một đường, bên ngoài một nẻo".

Điểm những chòm sao là

Quán quân: Song Ngư

Đừng vì vẻ bề ngoài của họ mà vội đánh giá rằng Song Ngư là một con người hiền lành có thể dễ dàng động đến. Chòm sao này vốn là người mềm mại, nhẹ nhàng và thích hòa bình. Họ luôn muốn mọi việc xảy ra bình thường và không có bất kì xung đột nào, bởi vì Song Ngư không muốn đụng chạm đến ai cũng như không muốn ai đụng đến mình.

Bạn không hề biết rằng sự chịu đựng của Song Ngư là vô tận, bị nhiều người ức hiếp nhưng tuyệt đối đừng bao giờ ép họ đến đường cùng. Song Ngư luôn tồn tại suy nghĩ muốn tấn công người khác – những người mà họ không thích. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó vẫn chỉ ở trong đầu Song Ngư vì bản thân họ không muốn đánh mất thể diện của mình.

Á quân: Thần Nông

Nghe đến Thần Nông, bạn có thể hình dung một con người nhân từ. Mang bản chất hiền như đất, nhưng bản tính thì nóng như lửa. Nàng Thần Nông sẽ không bao giờ quên những gì tốt đẹp mà người khác đã làm cho họ và luôn sẵn lòng đền đáp. Nhưng ngược lại, chòm sao này cũng không bao giờ quên những xúc phạm và đau đớn mà kẻ khác đã gây ra cho mình. Vì vậy, Thần Nông được mệnh danh là một trong những người “thù dai” nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Con người Thần Nông dễ nóng nảy, hung bạo. Có đôi khi không thể biết được tâm lý của Thần Nông đang biến đổi thế nào. Mọi người cần thận trọng nếu không muốn mình có kết quả không mấy tốt đẹp.

Điểm những chòm sao là

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử dưới con mắt của mọi người xung quanh là một người vui vẻ, hoà đồng. Nhưng khi đã muốn thực hiện vài ý đồ thì đột nhiên ý chí trong họ cực kì cao, không một ai có thể cản được. Với tính khí và sự tự tôn của mình, Sư Tử có thể bộc phát ra ngay khi bạn muốn chọc giận họ. Vì vậy nhiều người đã quen với điều này nên tránh để xảy ra xung đột với Sư Tử.

Hạng 4: Bảo Bình

Bảo Bình là cô nàng mỏng manh dễ vỡ, nhưng một khi đã vỡ rồi thì không bao giờ có thể hàn gắn lại như lúc đầu được. Bạn làm Bảo Bình tổn thương, họ sẽ tha thứ nhưng luôn ghi nhớ trong đầu. Nếu tổn thương ấy quá lớn, họ sẽ làm bạn hối hận. Trong trường hợp nhẹ nhàng hơn, Bảo Bình lựa chọn cách trả đũa bằng lời nói.

Bảo Bình khi tức giận có thể rất hung dữ, không đủ bình tĩnh để nghĩ trước sau. May là Bảo Bình cũng ít bùng nổ hẳn ra bên ngoài mà chỉ bộc phát trong đầu.

Điểm những chòm sao là

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu với vẻ ngoài dịu dàng, nhu mì nhưng thực ra là một cô nàng cứng đầu, chỉ biết làm theo ý mình. Dù cho có vô tình biết được chuyện xấu gì của Kim Ngưu thì bạn cũng coi như là không biết. Nếu như Kim Ngưu biết được bạn đang nói xấu sau lưng họ, quan hệ giữa họ và bạn lúc ấy có là gì thì kết quả sau đấy cũng không mấy tốt đẹp.

Kim Ngưu có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến nàng quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, dễ bị mất phương hướng, dễ biến thành ác quỷ. Khi Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọng lời nói và hành động của mình. Chòm sao nữ này sẽ trở nên thô lỗ, đôi khi là dùng cả chân tay đối với những ai dám đến gần.

Tổng hợp