5 cung hoàng đạo có tuần mới vô cùng "thuận buồm xuôi gió"

06/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Tử vi 12 chòm sao dự báo 5 chòm sao này sẽ có tuần mới vô cùng êm đẹp. Trong đó, Bảo Bình sẽ có tài chính dư dả, Nhân Mã "thuận buồm xuôi gió" nhiều mặt.

Một tuần mới lại đến, tử vi 12 cung hoàng đạo đã có những dự báo mới cho các chòm sao. Nhân Mã sẽ trải qua một tuần vô cùng thuận lợi, Bảo Bình thì sẽ có tiền bạc vô cùng “rủng rỉnh”.

Bọ Cạp, Bạch Dương, Song Tử là 3 cung hoàng đạo khác được dự báo có đầu tuần vô cùng êm đẹp. Cùng tìm hiểu nhé!

 
Nhân Mã và Bảo Bình được dự đoán có đầu tuần "xuôi chèo mát mái" (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Nhân Mã và Bảo Bình được dự đoán có đầu tuần "xuôi chèo mát mái" (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: Cách 12 cung hoàng đạo quên đi người cũ

Bọ Cạp - Đầu tuần êm đềm

Bọ Cạp sẽ có một ngày đầu tuần vô của yên ả, có nhiều thời gian bên cạnh những người thân yêu. Đồng nghiệp của bạn sẽ hết lòng ủng hộ và giúp đỡ bạn trong công việc. Tài chính và tiền bạc cũng có biến chuyển khởi sắc khiến chòm sao này rất phấn chấn.

Nhân Mã - Mọi sự thuận lợi

Nhân Mã khá đào hoa khi được nhiều người theo đuổi và lấy lòng. Tuy nhiên bạn chưa muốn nghĩ đến chuyện tình cảm khi mà công việc là ưu tiên hàng đầu. Sự nghiệp của chòm sao này phát triển thăng hoa bởi sự tập trung tuyệt đối dành cho công việc. Tài chính của bạn trở nên ổn định nhờ chi tiêu có kiểm soát. 

Bảo Bình - Túi tiền rủng rỉnh

Ngày đầu tuần của Bảo Bình rất thoải mái và tạo nhiều cảm hứng. Tài chính thăng hoa khiến bạn nghĩ đến việc nuông chiều bản thân một chút. Công việc của chòm sao này được giải quyết êm đẹp nhờ khả năng xoay sở tốt. Các thói quen được kiểm soát tốt khiến sức khỏe tốt lên trông thấy.

 
Tài chính vào tuần mới của Bảo Bình đang vô cùng khởi sắc (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tài chính vào tuần mới của Bảo Bình đang vô cùng khởi sắc (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Bạch Dương - Tạo nên dấu ấn

Cuộc sống của Bạch Dương có nhiều sự biến chuyển tích cực, những dự định ấp ủ từ lâu của bạn sẽ trở thành hiện thực. Tài chính ổn định khiến bạn rất an tâm. Sự phá cách trong lối tư duy và hành động khiến bạn gây được ấn tượng mạnh với mọi người. Ngày đầu tuần của chòm sao này nhìn chung khiến bạn rất hài lòng. 

Song Tử - Được tin tưởng hoàn toàn

Ngày đầu tuần tại công sở của Song Tử không thể hoàn hảo hơn, không gì có thể làm khó được bạn nhờ khả năng phán đoán và sự linh hoạt trong tư duy. Chòm sao này hôm nay được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm tuyệt đối. Cứ đà này thì tài chính của Song Tử sẽ tiếp tục dư dả cho đến cuối tháng.

 
Thuận lợi trong công việc là bước đà tốt để Song Tử phóng xa trong sự nghiệp (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Thuận lợi trong công việc là bước đà tốt để Song Tử phóng xa trong sự nghiệp (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Có thể bạn quan tâm: Bí mật 12 chòm sao: Điều gì dễ khiến họ mất thiện cảm với bạn

Tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Những cung hoàng đạo khác không nên nghĩ quá nhiều, cố gắng và nỗ lực sẽ là động lực lớn nhất dẫn đến thành công!

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020 đã trôi qua, nửa năm tiếp theo của các cung hoàng đạo có thể có nhiều thay đổi. Sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của các chòm sao, dẫu vậy vẫn có 3 chòm sao được dự báo là sẽ rất "đỏ tình".

Xử Nữ được tử vi dự báo là sẽ tìm được nửa kia của đời mình, duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài. 2 chòm sao còn lại thì chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Xem thêm TẠI ĐÂY