Mặc váy ngắn và nhảy như trong bar để diễn văn nghệ, 5 nữ sinh bị cộng đồng mạng "ném đá" tơi tả

27/12/2017, 12:00 GMT+07:00

Biểu diễn văn nghệ trong trường học nhưng các nữ sinh này lại mắc váy cực ngắn, động tác quá gợi cảm khiến nhiều người phản đối và phê bình.

Biểu diễn văn nghệ trong trường học nhưng các nữ sinh này lại mắc váy cực ngắn, động tác quá gợi cảm khiến nhiều người phản đối và phê bình.

Mới đây, một tiết mục văn nghệ diễn tại trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) trong ngày 25/12 được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nhiều ý kiến xôn xao. Clip quay lại hình ảnh 5 cô gái mặc váy ngắn, bó sát, thực hiện các động tác gợi cảm trên sân khấu trong khi ở phía dưới là rất nhiều thầy cô giáo và các bạn học sinh ngồi xem.


5 cô gái bị chỉ trích vì biểu diễn văn nghệ như nhảy trong vũ trường

Sau khi clip được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phản đối và lên án hành động "quá đà" này của 5 nữ sinh. Mọi người đều cho rằng phần biểu diễn này có cách ăn mặc, động tác nhảy múa như trong vũ trường, không phù hợp với không khí của trường học.

"Trường học mà tưởng quán bar", "Không thể tin được"... là những bình luận của dân mạng khi xem màn biểu diễn ở trường THPT Bất Bạt, Hà Nội. Bạn Q.A lên tiếng phê bình: "Tại môi trường học đường và trước mặt thầy cô, các bạn ăn mặc và nhảy nhót phản cảm như vậy chẳng phải là đã không tôn trọng mọi người hay sao?"

Bạn M.T cũng bình luận: "Trong trường học sao lại tồn tại những loại tiết mục biểu diễn như vậy chứ. Thật không thể chấp nhận nổi!".


Nhiều người lên tiếng phê bình vì tiết mục quá phản cảm trong môi trường học đường
Nhiều người lên tiếng phê bình vì tiết mục quá phản cảm trong môi trường học đường

Tuy nhiên, ngoài những bình luận lên án, phê bình tiết mục nhảy của các bạn nữ tại trường THPT này thì cũng xuất hiện một số bình luận giải thích nguyên nhân thực sự đằng sau màn biểu diễn bị lên án này. "Thực sự đây là sinh viên trường nghệ thuật trung ương về trường THPT Bất Bạt để tư vấn tuyển sinh và giao lưu tiết mục văn nghệ. Nếu cho rằng đó là tiết mục của trường thì mang tiếng quá", bình luận của bạn N.A. 

Chia sẻ với báo chí, ông Hoàng Châu Tuấn - hiệu trưởng trường THPT Bất Bạt, Ba Vì đã xác nhận tiết mục gây xôn xao trên mạng đúng là diễn ra tại trường này, tuy nhiên đó không phải là phần biểu diễn của học sinh trong trường. Đây là màn trình diễn quảng bá tuyển sinh của một trường Văn hóa nghệ thuật để giao lưu trong buổi tư vấn tuyển sinh.

Tuy đã được xác minh rõ ràng nhưng nhiều người vẫn phản đối và không nên biểu diễn tiết mục như vậy tại trường học dù là do ai biểu diễn đi nữa. Hiện tại, clip này vẫn đang được chú ý và gây xôn xao cộng đồng mạng.