5 chú tiểu sau khi giành quán quân Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?

10:00 20/06/2020

Thách Thức Danh Hài là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất hiện nay. Tính tới nay, chương trình đã trải qua 6 mùa thi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong 6 mùa thi đã qua, có không ít những thí sinh đã gây được dấu ấn trong lòng khán giả. Đặc biệt nhất trong số đó, có lẽ phải nói tới 5 chú tiểu đáng yêu, hóm hỉnh của mùa 5 và mùa 6.

5 chú tiểu sau khi giành quán quân Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?

>> Xem nhanh: Tịnh Thất Bồng Lai - Nơi ở của 5 chú tiểu thi Thách Thức Danh Hài

Giành giải thưởng 100 triệu đồng ngay từ lần đầu xuất hiện

Vào mùa thứ 5 của Thách Thức Danh Hài, nhóm 5 chú tiểu đã trở thành hiện tượng mạng xã hội bởi sự đáng yêu của mình. Ngay từ lần đầu đến với chương trình, 5 chú tiểu lém lỉnh chỉ mới 3-4 tuổi là Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm đã nhanh chóng giành được sự mến mộ của khán giả cũng như "đốn tim" 2 vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang.

Với tiểu phẩm về câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, bằng nét diễn xuất ngây thơ, hồn nhiên nhưng vô cùng tự tin, nhóm 5 chú tiểu đã khiến khán giả trong trường quay và 2 vị giám khảo phải cười ngả nghiêng, giành giải thưởng 100 triệu đồng chung cuộc. Bên cạnh đó, 2 giám khảo cũng tặng thêm cho các bé 50 triệu đồng và mời nhóm trở lại với Gala đặc biệt.

5 chú tiểu sau khi giành quán quân Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?

Khi quay trở lại với chương trình Gala, nhóm hài đáng yêu này vẫn tiếp tục diễn kịch bản về con đường thỉnh kinh. Và tất nhiên, không hề phụ sự mong đợi của tất cả mọi người, nhóm đã mang tới những tràng cười vô cùng sảng khoái cho cả trường quay. Kết thúc chương trình, 5 chú tiểu đã đạt giải thưởng cao nhất là 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng tiền thưởng vì "tiết mục tặng kèm" dành tặng khán giả, thiết lập kỉ lục về phần thưởng chưa từng có tiền lệ của Thách Thức Danh Hài.

>> Xem thêm: 5 chú tiểu thế nào sao khi nơi ở bị náo loạn

Sự trở lại với kỉ lục "hạ gục" giám khảo

Sang tới mùa thứ 6 của Thách Thức Danh Hài, khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất, các chú tiểu một lần nữa quay trở lại chương trình trong sự mong chờ của tất cả mọi người. Sau câu chuyện Đường Tăng "làm mưa làm gió" mùa trước, không dễ dàng gì để chọn ra được một kịch bản đủ ấn tượng và thể hiện được nét diễn xuất của các bé. Dù vậy, trải qua sự bàn bạc kĩ lưỡng, những người hướng dẫn cho nhóm đã quyết định chọn câu chuyện Bao Công Xử Án để các bé thể hiện.

5 chú tiểu sau khi giành quán quân Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?

Và 5 chú tiểu đã không hề phụ lại sự mong chờ của khán giả khi tiếp tục toàn thắng ở mùa 6 này. Câu chuyện Bao Công Xử Án đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cũng như mọi người có mặt ở trường quay phải "cười ngất". Trong lần thi này, các chú tiểu đã lập thêm kỉ lục của Thách Thức Danh Hài nữa, đó là biểu diễn với số vòng kỉ lục (21 vòng) và khiến giám khảo phải bật cười khoảng 28 lần. Chính vì vậy, ngôi vị quán quân của mùa thi này tiếp tục thuộc về 5 chú tiểu.

5 chú tiểu sau khi giành quán quân Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?

>> Đừng bỏ lỡ: Người đàn ông lý giải việc xông vào lục soát Tịnh Thất Bồng Lai

Kênh YouTube hoạt động đều đặn

Không chỉ xuất hiện trong Thách Thức Danh Hài, 5 chú tiểu cũng được các thầy tại tịnh thất lập cho một kênh YouTube riêng. Đây là nơi đăng tải đời sống thường ngày, các hoạt động vui chơi của những "danh hài nhí" này. Hiện nay, kênh đã có gần 1,7 triệu lượt theo dõi.

Có thể thấy, kênh YouTube của các chú tiểu được cập nhật khá thường xuyên. Thêm nữa, đây cũng là nơi cập nhật các tác phẩm mới của các bé, như series Tây Du Ký với 7 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 20 phút.

5 chú tiểu sau khi giành quán quân Thách Thức Danh Hài giờ ra sao?

Ghi dấu ấn trong lòng khán giả với sự hồn nhiên và nét diễn độc đáo, không thể bị nhầm lẫn, 5 chú tiểu vẫn là nhóm hài thành công nhất tính tới thời điểm này trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Những kỉ lục mà nhóm lập được có lẽ cũng không dễ dàng bị phá vỡ trong tương lai.

TỊNH THẤT BỒNG LAI ĐỔI TÊN

Sau một vài ồn ào trên mạng xã hội trong thời gian qua, Tịnh Thất Bồng Lai đã đổi tên thành Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ.

Được biết, Tịnh Thất Bồng Lai tuyên bố đây là tịnh thất thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Cách sinh hoạt của họ cũng không khác gì tự viện của giáo hội, từ việc ăn mặc, cắt tóc và cách xưng hô như chú tiểu, hòa thượng.

Mặc dù vậy, Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An khẳng định rằng nơi đây chưa hề được công nhận là chùa hay tịnh thất và không trực thuộc Giáo hội mà là cơ sở do người dân tự lập ra.

Nhóm 5 chú tiểu sau khi nhận được nhiều tình cảm từ công chúng vẫn tiếp tục sinh sống tại nơi này.