Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh "hạ gục" Trấn Thành, Trường Giang "ẵm" 200 triệu

17/01/2019, 08:10 GMT+07:00

Vẫn nét diễn ngây thơ, trong sáng dù lối gây hài không quá mới, nhóm Bồng lai chỉ mất 30 giây để chinh phục Trấn Thành, Trường Giang.

Với tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, các chú tiểu nhóm Bồng lai trở thành nhóm thí sinh đầu tiên giành giải 200 triệu đồng đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử 5 mùa Thách thức danh hài.​

Lần đầu đến với Thách thức danh hài, nhóm Bồng lai gồm 5 chú tiểu Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm 3 Minh Tâm "hạ gục" 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và giành 100 triệu đồng. Do đó, nhóm được mời trở lại vòng Gala đặc biệt.

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Sau đêm Gala đầu tiên và vượt qua 4 vòng thi, nhóm Bồng lai tiếp tục tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh khi trở lại chương trình vào tối 16/1.

Nhóm bước vào vòng thi thứ 5 với tình huống 4 thầy trò gặp phải một con cọp giữa đường. Giây trước vừa dặn dò Ngộ Không không được "sát sinh", thì ngay sau đó, "sư phụ" Pháp Tâm đã vội vàng cho phép đệ tử "Được được, sát sinh đi, sát sinh đi" để cứu mình thoát khỏi sự khống chế của con cọp.

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Vẫn nét diễn ngây thơ, trong sáng dù lối gây hài không quá mới, nhóm Bồng lai chỉ mất 30 giây để chinh phục Trấn Thành, Trường Giang, tức giành 150 triệu đồng.

Những cậu bé đáng yêu sau khi chiến thắng 5 vòng thi nhận được lời đề nghị thi tiếp của các giám khảo đã lập tức đồng ý. Trường Giang trên "ghế nóng" hứa sẽ tặng tiền thưởng lên 200 triệu đồng nếu các cậu bé vượt qua vòng 10.

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Vẫn với kịch bản trải qua những kiếp nạn, rồi đến Tây Thiên và trên đường trở về gặp được người thầy dạy phép thần thông cho Ngộ Không, 4 "thầy trò Đường Tăng" đã vượt qua 10 vòng thi và lấy được tiếng cười của giám khảo cũng như khán giả.

Sự phụ Pháp Tâm là vai diễn quan trọng và cũng là cậu bé được chú ý nhiều nhất. Điểm đặc biệt trong vai diễn của cậu bé chính là sự bình tĩnh, thản nhiên như không hề bận tâm đến mọi sự xung quanh.

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Trước khi bắt đầu vòng 9, Pháp Tâm ngọng nghịu "giao kèo" với Trấn Thành, Trường Giang đây là vòng thi sẽ cuối cùng: "Con muốn vòng sau thi là hết luôn rồi được cái bảng" khiến hai giám khảo "chào thua".

Bước vào thi, 4 thầy trò lúc này đã đến được Tây Thiên, khi gặp "thiên thần" giữ chân kinh, Pháp Tâm đã lỡ miệng chê "thiên thần gì mà xấu quắc vậy" khiến người nổi giận không giao chân kinh cho. Nài nỉ không được, Pháp Tâm đã "tức giận" bẻ luôn cánh của thiên thần khiến Trấn Thành bật cười.

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Dù đã nói chỉ diễn hết vòng 9, nhưng 5 chú tiểu vẫn "hào phóng" diễn tặng hai danh hài và khán giả thêm 1 vòng thi nữa. Ở vòng 10, sau khi thỉnh kinh xong, trên đường về 4 thầy trò đã gặp được người thầy dạy phép thần thông cho Ngộ Không.

"Sư phụ" Pháp Tâm lúc này tỏ ra rất "bề trên" và liên tục "tám chuyện": "Tôi là sư phụ của Ngộ Không, bắt tay cái coi", "Tôi tên sư phụ, sư phụ là cao hơn thầy nên thầy phải kêu tôi là anh nha", "Để anh nói cho em nghe nè, cuộc đời là bể khổ", "Rảnh hông? Đi thỉnh kinh chung cho vui!" khiến cả khán phòng bùng nổ bởi những tràng cười "banh nóc". Và tức nhiên, hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang cũng không ngoại lệ.

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Như vậy, 5 chú tiểu nhóm Bồng lai đã nhận được giải thưởng 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng cho 5 tiết mục "tặng kèm", nâng tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, một giải thưởng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử 5 mùa Thách thức danh hài.

Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài có nhóm thí sinh

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!