5 chòm sao có vận đào hoa trong tháng 11: Bạch Dương, Song Tử dẫn đầu

06/11/2020, 20:45 GMT+07:00

Chuyện tình cảm, nhân duyên luôn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Trong tháng 11 này, đặc biệt vận đào hoa sẽ rất thịnh vượng với 5 chòm sao dưới đây.

Nếu như Song Tử hoa tình nở khắp "4 phương 8 hướng" thì Thiên Bình sẽ có tháng tình duyên thuận lợi chưa từng có trong năm nay.

 
Cung hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn trong tình yêu vào tháng 11 này? (Ảnh: Pinterest)
Cung hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn trong tình yêu vào tháng 11 này? (Ảnh: Pinterest)

>> Xem ngay: Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo đang "cưa cẩm" bạn

Bạch Dương

Chỉ số đào hoa của Bạch Dương trong tháng này được đánh giá là 5 sao. Đời sống tình cảm của Bạch Dương trong tháng 11 gặp khá nhiều vận may, suôn sẻ. Nếu là một Bạch Dương còn độc thân thì đừng lo, rất có thể một ai đó đang chú ý đến bạn và sẽ bày tỏ tình cảm trong tương lai gần. Còn nếu bạn đã có người yêu thì cả hai sẽ rất hạnh phúc. Nửa kia sẽ ủng hộ và hỗ trợ hết mình, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

 
Bạch Dương có thể sẽ được tỏ tình trong tương lai gần đấy (Ảnh: Talent House)
Bạch Dương có thể sẽ được tỏ tình trong tương lai gần đấy (Ảnh: Talent House)

Song Tử

Song Tử tháng này có vận đào hoa tận 5 sao. Chuyện nhân duyên sẽ vô cùng ngọt ngào với Song Tử. Đây là lúc bạn sẵn sàng buông bỏ các mối quan hệ cũ, cho quá khứ vào dĩ vãng và sẵn sàng đón nhận tin vui mới. Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ, đây là lúc để cả hai dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

 
Song Tử đã sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới (Ảnh: Talent House)
Song Tử đã sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới (Ảnh: Talent House)

Kim Ngưu

Với chỉ số đào hoa là 4 sao, tháng 11 này sẽ là khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc đối với các Kim Ngưu. Ai còn độc thân thì hãy chuẩn bị tinh thần, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ đấy. Và rất có thể, đó là người mà bạn đã thích thầm lâu nay. Với những Kim Ngưu đã có nửa kia, đây là lúc bạn và đối phương cùng trải qua thời gian ổn định, hòa hợp với nhau để từ đó hiểu nhau nhiều hơn. Nhìn chung, Kim Ngưu tháng này sẽ nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc.

 
Kim Ngưu sẽ có một tháng 11 đầy hạnh phúc (Ảnh: Talent House)
Kim Ngưu sẽ có một tháng 11 đầy hạnh phúc (Ảnh: Talent House)

>> Có thể bạn quan tâm: Top 7 cung hoàng đạo phù hợp với đời sống hôn nhân

Xử Nữ

Xử Nữ trong tháng 11 có nhân khí bùng nổ, đào hoa không ngừng. Có thể trong tháng này Xử Nữ vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình, nhưng duyên số sẽ giúp bạn gặp được những đối tượng tiềm năng để tìm hiểu sâu thêm. Với các Xử Nữ đã có tình yêu, đây sẽ là tháng êm đềm của bạn và người ấy. Chỉ số đào hoa của Xử Nữ tháng 11 này là 4 sao.

 
Xử Nữ sẽ gặp được đối tượng tiềm năng trong tháng 11 này (Ảnh: Talent House)
Xử Nữ sẽ gặp được đối tượng tiềm năng trong tháng 11 này (Ảnh: Talent House)

Thiên Bình

Thiên Bình tháng 11 này có chỉ số đào hoa là 4 sao. Những bạn Thiên Bình độc thân sẽ có thể được trải nghiệm tình yêu "sét đánh". Hãy nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội trong tháng này để có thể gặp gỡ nhân duyên của mình. Tình yêu của Thiên Bình với nửa kia trong tháng gần cuối này càng bền chặt. Khi bạn và đối phương đã hiểu nhau, biết chấp nhận điểm tốt xấu của cả hai rồi thì mối quan hệ cứ thế mà khăng khít hơn thôi.

 
Thiên Bình hãy thử tham gia các hoạt động bên ngoài, biết đâu sẽ gặp được người mình thích (Ảnh: Talent House)
Thiên Bình hãy thử tham gia các hoạt động bên ngoài, biết đâu sẽ gặp được người mình thích (Ảnh: Talent House)

>> Đừng bỏ lỡ: Cách 12 cung hoàng đạo nữ khiến crush chú ý đến mình

Tất nhiên, mọi thông tin này đều mang tính tham khảo và giúp các bạn có thêm nguồn để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định trong cuộc sống. Chuyện tình cảm hay nhân duyên suy cho cùng vẫn phụ thuộc ở trái tim, cảm xúc của bạn.

Thông tin tham khảo từ: Sohu.

CẢM XÚC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI NHẬN RA TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mình sẽ cư xử thế nào nếu đối phương chính là tình yêu đích thực chưa? Mỗi cung hoàng đạo sẽ lại có cách thể hiện rất riêng. Tùy thuộc vào từng tính cách và trải nghiệm của mỗi chòm sao mà cảm xúc sẽ được bày tỏ khác nhau.

- Bạch Dương: Với bản tính sôi nổi và hoạt bát, Bạch Dương không bao giờ sốt ruột khi chưa tìm thấy tình yêu của đời mình. Khi người ấy xuất hiện, chòm sao này sẽ biết đó chính là một nửa của mình và thường nghĩ rằng "Chờ đợi lâu như vậy cũng đáng".

- Xử Nữ: Xử Nữ luôn yêu cầu tình yêu của mình phải thật hoàn hảo, vì đây là chòm sao tỉnh táo và cẩn thận. Tuy nhiên, nếu đối phương là người họ thực sự yêu thích thì Xử Nữ sẽ cảm thấy lâng lâng, dễ bộc lộ cảm xúc.

- Nhân Mã: Tính cách cởi mở và phóng khoáng nên Nhân Mã khi yêu cũng y hệt như vậy. Nếu chòm sao này tìm được một nửa đích thực, họ sẽ cảm thấy như một đứa trẻ được ăn kẹo ngọt vậy.

Xem đầy đủ cách các chòm sao thể hiện cảm xúc với tình yêu đích thực TẠI ĐÂY nhé!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!