Rùng mình với 5 cái chết đầy bí ẩn đến nay vẫn chưa có lời giải đáp

16:44 13/10/2016

Cái chết của các nạn nhân còn chứa đựng rất nhiều bí ẩn khiến cảnh sát phải bó tay.

Vụ án dù khó cách mấy, không sớm thì muộn cũng được các chuyên gia pháp y, cảnh sát và thám tử tìm ra đầu mối. Nhưng với 5 vụ án bí ẩn bậc nhất trong lịch sử này thì không…

Bởi thủ phạm có thể là người ngoài hành tinh, ma quỷ, phù thủy hoặc các thế lực siêu nhiên nào đó mà con người chưa từng biết đến.

1. Zigmund Adamski

Sáu tháng kể từ khi cảnh sát Alan Godfrey tìm thấy thi thể của người thợ mỏ Zigmund Adamski, ông tuyên bố hung thủ chính là… người ngoài hành tinh. Ban đầu, tuyên bố này của ông không được chú ý đến, nhưng khi xem lại tình trạng thi thể của Adamski, nhiều người không thể không nghĩ đến tuyên bố của viên cảnh sát nọ.


Vị trí chết kì lạ của Adamski. (Ảnh: Internet)
Vị trí chết kì lạ của Adamski. (Ảnh: Internet)

Được biết, Adamski xa nhà để phụ việc vặt từ hồi 6/6/1980. Đó cũng là lần cuối cùng người ta nhìn thấy người đàn ông này. 5 ngày sau, xác ông ta được tìm thấy trên một đống than lớn ngay tại nơi ông ta làm việc, nhưng khi khám nghiệm tử thi thì ông ta chỉ mới chết được một vài giờ trước đó. Không có dấu hiệu tấn công, nhưng có một vài vết bỏng kì lạ ở ngay cổ tử thi.


Zigmund Adamski (Ảnh: Internet)
Zigmund Adamski (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, các bác sĩ pháp y cho rằng ông ta chết do một cơn đau tim đột ngột, nhưng nhiều người lại cho rằng vị trí đặc biệt của tử thi giống như bị ném xuống từ trên cao – cụ thể là… đĩa bay.

2. Christopher Case

Sau khi đi hẹn hò cùng một người phụ nữ tự xưng là phù thủy, Christopher Case - một người đàn ông 35 tuổi – nói với bạn bè rằng ông ta đã bị ếm bùa. Ông nói rằng bà phù thủy nọ đã tra tấn ông và ông rất lo cho tính mạng của mình.

 Christopher Case cho rằng mình đã bị phù thủy ếm. (Ảnh: Internet) Christopher Case cho rằng mình đã bị phù thủy ếm. (Ảnh: Internet)

Vài tuần sau, thi thể của Case được phát hiện trong bồn tắm. Không có nước trong bồn tắm, Case vẫn mặc nguyên quần áo, chết trong tư thế quỳ gối cầu nguyện. Cảnh sát không tìm thấy bất cứ dấu hiệu nào khả nghi trong căn hộ dán chi chít thánh giá, bùa chú của ông. Trước vụ án không manh mối này, các bác sĩ pháp y lại một lần nữa kết luận nguyên nhân gây ra cái chết cho Christopher Case là do một cơn đau tim.

3. Carl Pruitt

Năm 1938, một người đàn ông tên Carl Pruitt bắt quả tang vợ mình đang ngủ với một người đàn ông khác. Qúa tức giận, ông ta dùng dây xích siết cổ vợ đến chết rồi tự sát. Nhưng đó chưa phải là phần đáng sợ nhất của vụ án này…

Thời gian trôi đi, người ta càng lúc càng chú ý đến những vết nứt kì lạ trên ngôi mộ của Pruitt. Những đường nứt này rất giống một chuỗi dây xích. Sau đó, một loạt những cái chết không rõ nguyên nhân xảy ra trong thị trấn. Một cậu bé trót ném đá vào ngôi mộ của Pruitt thì chết bất đắc kì tử do bị xích xe đạp thít cổ, còn mẹ của cậu bé này thì bị dây phơi đồ siết cổ đến chết. Một người đàn ông khác thì bị dây cương cưỡi ngựa siết cổ chết.


Ngôi mộ bị phá nát của Carl Pruitt. (Ảnh: Internet)
Ngôi mộ bị phá nát của Carl Pruitt. (Ảnh: Internet)

Khi viên cảnh sát chịu trách nhiệm điều tra các vụ án bí ẩn trên chết trong tình trạng mất đầu do tai nạn xe cộ, một người đàn ông tức giận dùng rìu phá tan nát ngôi mộ của Pruitt. Ngay sau đó, xác của người đàn ông này được người dân phát hiện ngay cổng nghĩa trang trong tình trạng bị dây xích siết cổ đến chết!

4. Gia đình Jamison

Trước khi cả gia đình Jamison mất tích, họ luôn nghĩ rằng họ bị ma ám. Họ nói rằng cô con gái 6 tuổi, Madyson, thường trò chuyện với hồn ma của một bé gái đã chết ngay tại căn nhà này nhiều thế kỉ trước.


Bản tin thông báo gia đình Jamison mất tích tại Oklahoma. (Ảnh: Internet)
Bản tin thông báo gia đình Jamison mất tích tại Oklahoma. (Ảnh: Internet)

Đến năm 2009, cả nhà họ cùng nhau đi dã ngoại và rồi mất tích. Mãi đến 4 năm sau, người ta mới tìm thấy xác của họ được đặt cạnh nhau trong rừng, trong tư thế nằm úp mặt xuống đất, cách đó không xa là chiếc ô tô cả nhà đã lái đi 4 năm trước. Đoạn băng vào ngày họ mất tích cho thấy gia đình Jamison đã đóng mở cửa ô tô một cách quái đản như bị thôi miên. Cho đến nay, nguyên nhân gây ra cái chết cho cả gia đình Jamison vẫn chưa tìm ra, nhưng ai cũng cho rằng cả gia đình họ thật sự bị ám.


Bức ảnh chụp gia đình Jamison. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh chụp gia đình Jamison. (Ảnh: Internet)

5. Xác chết vô danh không toàn thây

Vào năm 1994, xác một người đàn ông được tìm thấy ở Brazil trong tình trạng bị xiên. Toàn bộ nội tạng của người này bị moi ra thông qua một cái lỗ lớn trên ngực.


Xác chết kì lạ và kinh khủng được tìm thấy tại Brazil năm 1994. (Ảnh: Internet)
Xác chết kì lạ và kinh khủng được tìm thấy tại Brazil năm 1994. (Ảnh: Internet)

Nhiều người cho rằng người đàn ông này vẫn còn sống khi nội tạng bị moi ra, và cuối cùng chết bởi một cơn đau tim do quá đau đớn và bị sốc. Giám định pháp y kết luận rằng nội tạng của người đàn ông này bị hút ra khỏi cơ thể bằng một dụng cụ giống như máy hút bụi. Một bộ phận bị mất nữa của cái xác là mắt trái, tai trái và môi. Toàn bộ thi thể của người đàn ông vô danh nhầy nhụa máu.

Nhiều người tin rằng người đàn ông này là nạn nhân của một nhóm người ngoài hành tinh chuyên thực hiện thí nghiệm cơ thể người Trái đất.