Muốn người ta phải mê mệt, suốt ngày "chạy theo" bạn thì đừng quên: Luôn tạo sự bất ngờ!

18/05/2019, 19:05 GMT+07:00

Giống như mọi bộ phim, nếu không có tình tiết kịch tính gay cấn thì sẽ rất nhạt nhẽo, tình yêu cũng như vậy. Những kế hoạch thường ngày của bạn thỉnh thoảng cũng phải đổi gió để tạo ra sự bất ngờ. Nếu bạn không làm chủ động, tình yêu của bạn sẽ mãi nằm trong sự bất an. Đàn ông đại đa số sẽ không thể hiện cảm xúc công khai, chuyện tình của bạn thường sẽ giống như chỉ là một chiều, chỉ có mình bạn nhớ nhung anh ấy điên cuồng trong khi anh ấy khá là... bình thản.

Vì vậy, bạn buộc phải có bí kíp để khiến anh ấy hướng tới mình nhiều hơn nếu không muốn mãi sống trong nỗi bất an.

Khiến anh ấy phải luôn chạy theo và tìm kiếm bạn

Bất kể trong giai đoạn nào, mới quen hay mới yêu, bạn cũng không nên để anh ấy nhận ra sự hiện diện của bạn ở khắp mọi nơi anh ấy đến, bởi nó giống như là say mê quá đà hơn là chủ động. Điều đó chỉ khiến anh ấy nhanh chán mà thôi. Điều bạn cần làm là ngược lại, để cả hai có thời gian, và để anh ấy hiểu rằng cưa cẩm một cô gái không hề đơn giản. Đàn ông ưa sự chinh phục. Cảm giác khó có được ai đó sẽ khiến anh ấy quý trọng và muốn dành nhiều thời gian để ở bên cạnh bạn hơn.

Bạn biết không, là con gái thì thỉnh thoảng được quyền "làm giá" một chút đấy! Kể cả đột ngột vắng mặt hoặc bận rộn trong những buổi hẹn hò cũng là một bí kíp nắm giữ trái tim chàng.

 
Hãy là một cô gái yêu đương thông minh.
Hãy là một cô gái yêu đương thông minh.

Bạn có một cuộc sống bận rộn và bạn khá quan trọng đối với anh ấy

Bạn có các mối quan hệ của bạn như công việc, bạn bè...  của riêng mình. Thời gian của bạn còn dành nhiều vào việc khác, vào các mối quan tâm khác chứ không phải để xoay quanh cuộc sống của anh ấy. Hãy để anh ấy nhận ra bạn cũng có những bận tâm khác của mình. Sự xa cách và những ranh giới này sẽ khiến anh ấy quan tâm bạn hơn, muốn chiếm lấy thời gian của bạn hơn. Sự vắng mặt của bạn sẽ giúp anh ấy nhận biết tầm quan trọng của bạn đối với anh ấy, như thế, bạn sẽ không phải là người duy nhất luôn phải tỏ ra cố gắng cho mối quan hệ này.

Sự bất ngờ

Cuộc sống không thể không có những tình huống bất ngờ, tình yêu cũng vậy. Đôi lúc, bạn hãy nên dành những sự bất ngờ cho nửa kia của mình, khiến chúng thật thú vị đến mức nếu thiếu đi chúng, anh ấy sẽ thấy cuộc sống nhàm chán và nhớ bạn nhiều hơn. Đàn ông luôn ham muốn những điều mới lạ, và bạn phải biết tận dụng nhiều điều ấy để "giữ lửa" cho tình yêu của mình.

Làm anh ấy nhớ bạn từ trang phục bạn mặc

 
Đừng quên mất mọi khía cạnh xinh đẹp của mình.
Đừng quên mất mọi khía cạnh xinh đẹp của mình.

Thời trang là thứ đầu tiên tôn lên vẻ đẹp của một cô gái. Đừng bỏ qua sự quan trọng của những bộ quần áo hay những chiếc váy bạn mặc khi cả hai gặp nhau, mà hãy để nó trở thành lý do để anh ấy nhớ đến bạn nhiều hơn. Một bộ váy gợi cảm trong buổi hẹn hò, một bộ trang phục thể thao khỏe khoắn hay sự đáng yêu của bạn trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của anh ấy, hãy để từng chút một của bạn ghi dấu ấn trong tâm trí anh ấy.

Sự chân thành

Hãy tìm cho mình một tình yêu đích thực khi bạn yêu một người mà họ yêu chính con người thực sự của bạn, hiểu rõ con người bạn là ai. Sự chân thành, nghiêm túc của bạn trong tình cảm được anh ấy ghi nhận, tôn trọng, và thực sự muốn có được trái tim của bạn dù có phải trải qua những thử thách. Sẽ chẳng có gì bền lâu hơn sự chân thành. Lý do duy nhất để liên kết hai con người lại với nhau thật bền lâu chính là trái tim. Vì vậy, hãy chinh phục anh ấy bằng những gì đẹp nhất từ chính con người bạn.

Đón đọc nhiều bài viết thú vị trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp