Mãn nhãn với màn trở về tuổi thơ cùng 5 anh em siêu nhân Gao phiên bản Justice League DC

27/06/2018, 18:30 GMT+07:00

Có lẽ nhắc đến Gaoranger hay siêu nhân Gao thì trong chúng ta ai cũng đã quá quen thuộc với Gaoranger, bộ Super Sentai đầu tiên của trẻ em Việt Nam.

Có lẽ nhắc đến Gaoranger hay siêu nhân Gao thì trong chúng ta ai cũng đã quá quen thuộc. Bộ Super Sentai đầu tiên được xem của hơn 75% trẻ em Việt Nam là Gaoranger - 5 anh em siêu nhân.


Bộ Super Sentai đầu tiên được xem của hơn 75% trẻ em Việt Nam là Gaoranger.
Bộ Super Sentai đầu tiên được xem của hơn 75% trẻ em Việt Nam là Gaoranger.

Nội dung thì có lẽ ai trong chúng ta cũng đã thuộc nằm lòng. Phim kể về trận chiến để bảo vệ Trái Đất của các chiến binh Gao trước thế lực hắc ám Ogre Tribe Org. Đội chiến binh Gao được chọn ra bởi Tetomu và các siêu thú Gao, họ sử dụng điện thoại Gao để biến hình. Xuyên suốt phim, các chiến binh Gao chỉ gọi nhau bằng màu sắc, đến tập cuối, họ mới giới thiệu về bản thân và gọi nhau bằng tên thật, đó là một chi tiết khá lí thú và cảm động. Các chiến binh Gao mỗi người có 1 hoài bảo và khát khao riêng, nhưng vì Trái Đất, họ phải hợp sức lại để cùng chống lại kẻ thù chung.


 Đây là Justice League x Gaoranger
 Đây là Justice League x Gaoranger

Có lẽ thời thơ ấu rấu nhiều người trong chúng ta gắn liền với Gaoranger, hãy để ký ức ấy sống mãi thêo thời gian qua phiên bản Justice League x Gaoranger. Với các Gaoer là các thành viên của Justice League: Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman, Cyborg.


Liên minh công lý - Justice League
Liên minh công lý - Justice League