4Minute bất ngờ trở lại vào cuối tháng 6

07:00 20/06/2013

Sau khi gây tê liệt toàn bộ các bảng xếp hạng tháng 5 với What's Your Name?, 4Minute đã sẵn sàng với vũ khí mới, chuẩn bị thống lĩnh cả sân khấu âm nhạc mùa hè.

4Minute

Theo một nguồn tin, 4Minute đã hoàn thành tất cả mọi công việc cần thiết, từ thu âm ca khúc mới và cả ghi hình video âm nhạc. Những việc còn lại bây giờ chỉ là tính toán chính xác thời điểm thuận lợi nhất để trở lại. Lần này, các cô gái sẽ không theo đuổi phong cách gợi cảm như trước đó, mà hướng tới một cái nhìn tinh tế và dễ thương hơn.

Ngày trở lại có thể sẽ được quyết định trong hôm nay và có tin đồn rằng 4Minute có thể phát hành album mới vào cuối tháng 6. 4Minute có vẻ rất quyết tâm tiến công mạnh mẽ để biến 2013 thành năm của mình.

U-Kiss đã sẵn sàng chào đón người hâm mộ phía bên kia trái đất với tour lưu diễn Nam Mỹ đầu tiên của nhóm sắp được khởi động.

 U-Kiss

Vào ngày 19/06, công ty quản lý NH Media đã thông báo rằng U-Kiss tổ chức concert tại 3 quốc gia khác nhau tại Nam Mỹ. Nhóm sẽ đến Peru vào 21/06, Colombia vào 23/06 và Mexico vào 28/06.

"Để đền đáp lại tấm lòng hâm mộ của các fan, chúng tôi đã quyết định sẽ tổ chức một tour lưu diễn đặc biệt tại Peru, Colombia, và Mexico. Đó không phải là nơi chúng tôi thường đến, chúng tôi sẽ trở lại sau khi tận hưởng một khoảng thời gian ý nghĩa với fan tại Nam Mỹ"- NH Media phát biểu

Vào tháng 05/2012, U-Kiss đã tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất của Nam Mỹ, Evento 40 tại Bogota, Colombia và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Sau Super Junior, U-Kiss là nhóm nhạc nam tiếp theo có một tour lưu diễn riêng tại Nam Mỹ.

U-Kiss đã rời khỏi Hàn Quốc vào ngày 19/06 và sẽ quay về Hàn Quốc vào ngày 30/06 sắp tới.