Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều…

04/06/2016, 10:00 GMT+07:00

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều, thì sao? Bạn có chịu đứng sau các oppa, sau phim Hàn và thậm chí là con chó của cô ấy?

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… đừng bao giờ thắc mắc rằng cô ấy có yêu mình nhiều như mình yêu cô ấy không. Hãy cứ yêu hết mình như thể không còn ngày mai, vì chỉ cần yêu một ai đó thôi là cũng đủ tuyệt vời rồi!

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều... bạn sẽ phải chấp nhận vị trí của bạn có thể không là số một trong tim cô ấy. Bạn sẽ phải đứng sau các oppa, sau phim Hàn, thậm chí là sau con chó cưng của cô ấy.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều... bạn hãy cho cô ấy thời gian để quên đi người cũ và đến với bạn một cách trọn vẹn nhất, không ngoảnh lại, không luyến tiếc...


Chỉ cần cô ấy hiểu rõ tình cảm bạn dành cho cô ấy là được. Ảnh minh họa 
Chỉ cần cô ấy hiểu rõ tình cảm bạn dành cho cô ấy là được. Ảnh minh họa 

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều, hãy biết kiên nhẫn khi cô ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ, hay chưa mở lòng để đón nhận tình cảm từ bạn… Hãy bước dần vào trái tim cô ấy, chầm chậm thôi….

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… không cần bạn phải hô hào cho cả thế giới biết bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào, tình cảm của hai người sâu đậm ra sao. Chỉ cần cô ấy hiểu rõ tình cảm bạn dành cho cô ấy là được. Tình yêu là chuyện của hai người, chứ không phải của trăm người, đúng không?!

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… khi cảm thấy nhớ cô ấy không chịu nổi, đừng ngại ngần chạy lại trước cửa nhà cô ấy để rồi chỉ dám đứng nhìn lên phòng cô ấy và lặng lẽ quay về.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… đừng cho rằng cô ấy là chân lí. Nếu thấy cô ấy sai, bạn phải có đủ cứng rắn và lập trường để chỉ cho cô ấy nhận ra sai lầm của mình và khắc phục nó.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… hãy thẳng thắn thú nhận với cô ấy chuyện bạn đang (hơi hơi) say nắng một ai đó. Hãy cho cô ấy (và chính bản thân bạn) biết rằng tất cả chỉ là những cảm xúc thoáng qua, và cô ấy mới thực sự là tình yêu to lớn nhất trong lòng bạn.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… đừng cho rằng cô ấy là cả thế giới của mình. Bạn có cuộc sống riêng, có mục đích và những mối bận tâm riêng. Không hẳn là lúc nào bạn cũng phải sống cuộc đời của một người khác.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… sẽ không có lý do gì để bạn giấu giếm mối quan hệ của hai người. Hãy luôn tự hào giới thiệu cô ấy trước mặt gia đình, bạn bè với tư cách là người bạn yêu thương nhất.


Khi thật sự đủ niềm tin, cô ấy sẽ tự động chia sẻ với bạn. Ảnh minh họa 
Khi thật sự đủ niềm tin, cô ấy sẽ tự động chia sẻ với bạn. Ảnh minh họa 

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… đừng tự hủy hoại bản thân chỉ vì cô ấy từ chối tình cảm của bạn. Chỉ khi nào bạn biết yêu chính bản thân mình thì bạn mới có đủ-tư-cách để yêu một ai đó.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… đừng can thiệp quá sâu vào mọi chuyện của cô ấy. Hãy cho cô ấy một khoảng riêng của tâm hồn để cất giữ những bí mật nho nhỏ mà chỉ bản thân cô ấy mới biết. Khi thật sự đủ niềm tin, cô ấy sẽ tự động chia sẻ với bạn.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều…hãy luôn là cái “thùng rác” trung thành để cô ấy xả mọi bực dọc và muộn phiền. Có thể bạn không giúp cô ấy giải quyết được vấn đề, nhưng chỉ cần im lặng ngồi bên cạnh lắng nghe cô ấy, như vậy là đủ!

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều... bạn sẽ không lo lắng hay ghen tuông quá mức với các mối quan hệ với người khác giới của cô ấy. Vì bạn luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình cảm của hai người và biết rõ vị trí của mình là như thế nào trong lòng cô ấy.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều… đừng ngại ngần khóc trước mặt cô ấy khi bạn thật sự cảm thấy bế tắc và mệt mỏi. Một người con trai mạnh mẽ là người dám thể hiện hết cảm xúc thật trước người mình yêu, chứ không phải là người gồng mình lên nói rằng “Anh vẫn ổn” nhưng sau đó lại trốn một góc và lặng lẽ khóc.

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều... bạn sẽ phải học cách buông tay cô ấy khi cảm thấy rằng có một người khác khiến cô ấy hạnh phúc hơn, cười nhiều hơn khi ở cạnh... và người đó không phải là bạn!

Nếu bạn yêu một cô gái đủ nhiều…

Còn bạn, bạn có yêu cô gái của mình đủ nhiều không?!