45 bí mật "chí mạng" của con trai, là con gái bạn đã biết chưa?

27/12/2015, 19:20 GMT+07:00

Ẩn sâu trong nội tâm con trai là tâm lí đi săn, truy bắt, đạt được rồi thì thuần phục, biến con gái thành một vật cưng ngoan ngoãn nuôi trong nhà. Cùng xem thử con trai có những bí mật gì nhé!


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

#1. Con trai rất mau thích một người con gái, nhưng lại không dễ dàng yêu thật lòng.

#2. Con trai khi yêu rất dễ mềm lòng, vài lời ngọt ngào đã làm chàng liêu xiêu.

#3. Con trai thà dồn hết tâm trí vào sự nghiệp chứ không hao tốn sức lực để theo đuổi con gái.

#4. Con trai đôi khi không biết coi trọng người con gái đối xử tốt với mình.

#5. Con trai không thích con gái quấn quýt làm phiền, nhưng lại thích áp dụng cách đó với người con gái mình không theo đuổi được.

#6. Một trong những ước muốn của con trai là có thể vượt qua giới hạn tình bạn với "người trong mộng".


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

#7. Với việc chọn lựa tình yêu, con trai cực kì lí trí. Cho dù đó là người con gái họ đang rất yêu, nhưng nếu biết rõ cô ấy sẽ không thể là một người vợ tốt, thì sẽ đi tìm một người có điều kiện thích hợp hơn. Con trai cho rằng yêu và cưới là hai việc khác nhau, có nhiều lúc, họ trì hoãn đám cưới, nguyên nhân là vì cho rằng người con gái bên cạnh không phải hình mẫu vợ tốt như mong muốn.

#8. Đối với vợ, ngoại hình có thể bình thường, nhưng tính cách chắc chắn phải tốt.

#9. Rất ít con trai hiểu được giá trị của một cô gái thông minh. Do vậy, lúc bên cạnh cô ấy, họ thường thấy thiếu cảm giác an toàn.

#10. Khi có người con gái họ thích ở buổi tiệc nào đó, con trai thường có các biểu hiện: nói nhiều, thể hiện mình là người thông minh, hào phóng hơn bình thường, kéo đề tài nói chuyện tới việc mà bản thân có thành tựu, cố gắng "biểu diễn" lòng tốt hiếm thấy...

#11. So với con gái, con trai còn ghen tuông hơn nhiều.

#12. Cái “tương lai” mà con trai thường hứa hẹn chỉ trong khoảng từ sáu tháng đến một năm, mà con gái lại cho rằng mười đến năm mươi năm.

#13. Lúc con trai theo đuổi con gái thì đồng ý vứt bỏ tất cả tự do, nhưng khi được kết quả rồi lại nhận ra sự quan trọng của "bay nhảy".


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

#14. Ẩn sâu trong nội tâm con trai là tâm lí đi săn, truy bắt, đạt được rồi thì thuần phục, biến con gái thành một "vật cưng" ngoan ngoãn nuôi trong nhà.

#15. Con trai thường có tâm lí muốn làm "anh hùng", nên rất dễ thích người con gái kể khổ với họ.

#16. Không ít con trai rơi vào lưới tình, ngay khi nhìn thấy hình dáng phía sau của người con gái.

#17. Nếu phải chọn giữa gương mặt và hình thể của người con gái, con trai thiên về hình thể nhiều hơn.

#18. Trong quan hệ giữa hai giới, con gái cần người con trai nói với họ rằng anh có thể vì cô mà hi sinh bất cứ thứ gì, con trai lại cần người con gái nói được câu: "Anh rất tài giỏi".

#19. Con trai tự cho mình là đa tình, trong mắt con gái chắc chắn là người phụ bạc.

#20. Tận đáy lòng con trai, thân thiết đến mức độ nào đó, thì tình cảm với người con gái cũng sẽ phát triển đến tầm đó.

#21. Con trai trong một khoảng thời gian nào đó, thường sẽ có vài ngày cả tình cảm và thể lực đều rơi xuống đáy, không muốn gặp bất cứ ai (kể cả người anh ta yêu nhất). Lúc đó, anh ta sẽ có thể muốn đọc sách, nghe nhạc, xem phim hay chơi game để tự cân bằng bản thân.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

#22. Con trai đã từng có kinh nghiệm yêu đương đều biết, con gái luôn mềm lòng trước những câu này: “Anh sẽ mãi mãi yêu mình em”, “Anh sẽ giống như bây giờ luôn yêu thương, cưng chiều em”

#23. Hầu hết con trai gặp lại người yêu cũ đều tự đa tình (theo chiều hướng hơi ảo tưởng), cho rằng trong lòng cô ấy nhất định còn một phần tình cảm nào đó dành cho mình, những người con gái đã từng yêu anh ta đều sẽ mãi như vậy.

#24. Con gái quan tâm bạn gái cũ của người con trai, con trai lại quan tâm bạn trai mới của người con gái sẽ như thế nào. Nếu như vẫn có thể làm bạn, anh ta nhất định sẽ thỉnh thoảng chê trách, phê bình người bạn trai mới.

#25. Con trai khi rơi vào lưới tình một cách chân thành, rất ít khi hỏi về quá khứ của con gái, chỉ quan tâm vẻ ngoài hiện tại của cô ấy.

#26. Con trai không muốn nghe con gái nhắc về tình cũ, vì chỉ cần nghĩ đến việc cô ấy thân mật bên người đó, sẽ vô cùng khó chịu.

#27. Khi có hai người cùng theo đuổi mình, con gái thường do dự chọn lựa một trong hai, con trai lại cảm thấy dễ dàng hơn nhiều, họ chỉ cần... "bắt cá hai tay" là được.

#28. Con trai thật sự yêu một cô gái sẽ không "đòi hỏi" cô ấy. Ngược lại, đối với người con gái chỉ thích mà không yêu, chàng trai nào cũng có "nhu cầu".

#29. Con trai dễ bị con gái thu hút, nhưng họ phân biệt được là do ham muốn hay là tình yêu.

#30. Khi con gái chủ động bày tỏ, con trai lại nuối tiếc khoảng thời gian mơ hồ, lãng mạn như có như không.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

#31. Con trai sợ kết hôn – họ vốn không sợ việc kết hôn mà là sợ quá trình rườm rà của hôn lễ và những yêu cầu, kén chọn của con gái.

#32. Con trai chỉ cần nhìn thấy cô gái mình thích thân mật với người khác, dù ít hay nhiều, đều cảm thấy khó chịu.

#33. Con trai khi biết có người theo đuổi cô gái mình thích, sẽ cực kì đố kị, vì bản chất họ vốn không muốn thua bất kì ai.

#34. Những lí do "dài dòng" của con trai lúc chia tay, thật ra chỉ để giảm bớt cảm giác áy náy của mình.

#35. Con trai hi vọng người con gái bên cạnh có thể hiểu được đi đâu cũng bị nàng "dính như keo" quả thật không dễ chịu và lãng mạn chút nào.

#36. Lúc yêu nhau, con trai chỉ muốn trong thời gian ngắn nhất được "gần gũi" bạn gái, không nghĩ xa vời, mà con gái thì luôn ảo tưởng rằng yêu nhau, kết hôn, sinh con, sống chung trọn đời.

#37. Về cơ bản con trai đều keo kiệt, hào phóng chỉ là giả vờ mà thôi, bề ngoài làm như không chú trọng chuyện nhỏ nhặt, nhưng trong lòng lại giống hệt con gái, cái gì cũng phải rõ ràng.

#38. Con trai có thể cùng lúc yêu hai người con gái, nhưng rốt cuộc thích ai nhiều hơn, con trai cũng không biết.

#39. Con trai càng chững chạc thì đối với người con gái ngưỡng mộ mình, càng dễ mềm lòng.

#40. Càng lớn tuổi, thì việc "dựng vợ gả chồng" con trai càng làm theo ý bản thân, không quan tâm đến cách nghĩ của bất kì ai.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

#41. Con trai nhớ về người yêu cũ, đa số là ở cảm giác "thân mật" cùng cô ấy.

#42. Con trai không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, có lúc họ cũng cần được yêu, cũng cần được quan tâm.

#43. Con trai vô cùng để ý biểu hiện, hành động của bạn trước mặt đồng nghiệp.

#44. Con trai rất ghét con gái can thiệp vào sự nghiệp của họ.

#45. Con trai mãi không buông bỏ được một người con gái là do tình yêu và sự cố chấp.