Những tư thế "yêu" dễ khiến "cậu nhỏ" gặp nạn như chơi

26/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Một cuộc "yêu" hoàn hoản cần trải nghiệm nhiều tư thế, tuy nhiên các cặp đôi hãy cẩn thận với những tư thế "lạ mà quen" để không xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Việc thay đổi nhiều tư thế trong mỗi cuộc yêu đem đến cho các cặp đôi cảm giác mới lạ và thăng hoa trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, hãy cực kì cẩn thận bởi có những tư thế có thể khiến "cậu nhỏ" bị "gãy" như chơi.

“Gãy súng” thường bắt đầu với ”âm thanh nứt”, sau đó là cảm giác đau nhói, dương vật bị sưng phồng và tím. Tình trạng dương vật bị gãy chỉ gặp khi nó đang ở trạng thái cương cứng. Khi bị gãy dương vật, nam giới sẽ trải qua cảm giác vô cùng đau đớn bởi “cậu nhỏ” là nơi tập trung của rất nhiều tế bào thần kinh, nơi mà người đàn ông cảm nhận được sự cực khoái nhiều nhất và cũng là nơi chịu tổn thương lớn nhất nếu nó bị gãy.

Những tư thế

Một cuộc yêu hoàn hảo không chỉ có màn khởi đầu và kết thúc trọn vẹn, nó còn cần kèm theo sự an toàn để giúp chàng bảo toàn "súng" cho những lần sử dụng sau. Vì vậy, hãy thật lưu ý khi áp dụng những tư thế mới lạ bởi chúng có thể mang đến nhiều hiểm hoạ cho các cặp đôi đặc biệt là các đấng mày râu khi mà nguy cơ “cậu nhỏ” bị gãy rất là cao.

Tư thế nữ ở trên

Tư thế người nữ ở trên người nam được xem là tư thế nguy hiểm và mang đến nhiều rủi ro “gãy súng” cho các chàng nhất trong khi làm “chuyện ấy”. 

Khi phụ nữ đang trong tư thế “cầm cương”, họ thường kiểm soát toàn bộ cử động cơ thể và trọng lượng cơ thể của họ vào "cậu ấy" của người bạn tình. Vì vậy, chỉ một chút “sai trái” khi chuyển động cơ thể, hoặc tác động một lực rất lớn xuống “Cậu bé” cũng có thể gây tổn thương và thậm chí là gãy dương vật.

Những tư thế

Trên thực tế, khi mà đàn ông có thể kiểm soát các cử động, thì sẽ có cơ hội chủ động để không chịu sự dồn sức quá lớn có thể gây ra nguy hiểm cho dương vật. Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng tư thế quan hệ tình dục “phụ nữ ở trên” là nguyên nhân gây ra hơn một nửa các trường hợp gãy dương vật khi quan hệ. Do đó, đây là một tư thế có “độ khó” rất cao và nó đòi hỏi “kinh nghiệm” và “sự ăn ý” đến từ hai phía nếu không muốn dẫn đến tình trạng “gãy cậu nhỏ”.

Tư thế doggy

“Doggy” là tư thế mang đến thăng hoa cho các cặp đôi. Có nhiều ý kiến cho rằng tư thế doggy tốt cho sức khỏe nhưng chuyên gia nhận định doggy có thể ẩn chứa nhiều rủi ro, nhất là đối với đàn ông. Với tư thế này, sự chủ động thuộc về các đấng mày râu. Người đàn ông sẽ tiếp cận từ phía sau trong điều kiện người phụ nữ không nhìn thấy mình, họ có thể bất ngờ thay đổi các động tác tạo cho người nữ những cảm xúc khó tả.

Những tư thế

Ở tư thế này, “cậu nhỏ” của các chàng nhiều khả năng có thể chạm được đến xương chậu của “bạn tình”. Bởi lẽ, khi mà “cậu nhỏ” tiến vào theo một cách vô cùng “thuận lợi” như vậy thì không khó hình dung khi các đấng mày râu “quá đà” tạo nên một sự va chạm mạnh giữa “Cậu nhỏ” và xương chậu của đối phương, dẫn đến tình trạng gãy dương vật và kéo theo đó là những cơn đau đớn tột độ.

Theo thống kê, tư thế doggy được xem là nguyên nhân của gần 30% các ca gãy dương vật của phái mạnh.

Tư thế đứng

Đây là một tư thế đem lại nhiều sự mới lạ và cảm giác tuyệt vời cho các cặp đôi. Tuy nhiên, việc quan hệ tư thế đứng lại mang lại những hậu quả ngôn lường bởi sự phúc tạp và tốn nhiều sức lực của nó. 

Những tư thế

Tư thế này không những sẽ khiến các nàng mệt mỏi và khó chịu khi phải ”trồng cây chuối” mà các chàng còn phải hết sức thận trọng vì chỉ cần sơ ý tuột tay là có thể bị ”gãy súng” bất cứ lúc nào.

Ngoài ra đây cũng được coi là tư thế nguy hiểm vì nó có thể mang đến rủi ro bị gãy cổ cho người nữ khi đang ở cao trào yêu thì lỗi nhịp. Vì vậy, bạn hãy loại bỏ ý nghĩ thử tư thế này nếu cảm thấy chưa đủ “kỹ thuật” và sức bền, và để đảm bảo an toàn cho cả mình và đối tác.

Tư thế quan hệ qua đường “cửa sau”

Những tư thế

“Chuyện ấy” bằng “cửa sau” giúp cặp đôi dễ đạt khoái cảm nhưng nó cũng là tư thế quan hệ nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm và kĩ thuật.

Trên thực tế, “cửa sau” không thể co giãn nhiều như “cô bé” được, đồng thời hậu môn không có chất bôi trơn như “cô bé”. Vì thế, khi phái mạnh xâm nhập qua đường “cửa sau” sẽ rất là khó khăn và nếu có chuyển động nhanh, mạnh cũng có thể dẫn đến gãy “cậu bé”.

Thiếu ”bôi trơn” cũng là nguyên nhân khiến chàng dễ gặp nạn với súng khi yêu theo cách này. Vì vậy, hãy luôn trang bị chất bôi trơn nếu bạn có ý định thử qua tư thế này với bạn tình để không bị gián đoạn “cuộc yêu” của cả hai người.

Theo Men's Health/ The sun/ Health