4 trai đẹp hướng dẫn ở nhà mùa giãn cách vẫn "đẹp - vui - khỏe"

12:00 11/07/2021

Việc TP. Hồ Chí Minh bước vào giai đoạn thực hiện chỉ thị số 16 để quyết tâm dập dịch khiến cuộc sống của người dân nơi đây chắc chắn có nhiều sự thay đổi. Các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ, cùng trò chuyện với 4 chàng trai Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng, Samuel An và Khương Lê để thấy được họ đã chuẩn bị như thế nào cho khoảng thời gian sắp tới nhé.

 
4 nam thần của màn ảnh Việt sẽ có một mùa cách ly như thế nào? (Ảnh: YAN)
4 nam thần của màn ảnh Việt sẽ có một mùa cách ly như thế nào? (Ảnh: YAN)

Với câu hỏi sẽ làm gì trong những ngày giãn cách, trong khi cả Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng đều chủ yếu dành trọn cho gia đình thì Samuel An lên lịch trình khá chu đáo và chi tiết: "An đã đăng ký học những lớp diễn xuất online, đọc kịch bản cho những vai diễn sẽ quay sau khi giãn cách. An có dành riêng 2 cuốn sách và một list phim thật dài nhất định phải coi. An sẽ ăn uống chế độ và tập thể dục mỗi ngày để tiếp tục giảm 3kg cho vai diễn sắp tới của mình. Hơn nữa, An sẽ dành thời gian gọi điện cho người thân bạn bè để tám chuyện chứ một mình hoài buồn lắm!"

 
Samuel An thể hiện sự chững chạc và tinh tế qua các hoạt động được anh sắp xếp kỹ lưỡng. (Ảnh: NVCC)
Samuel An thể hiện sự chững chạc và tinh tế qua các hoạt động được anh sắp xếp kỹ lưỡng. (Ảnh: NVCC)

Khương Lê lại chia sẻ theo góc nhìn vô cùng lạc quan của một anh chàng genZ: "Thật sự đây là những ngày tháng khó khăn cho Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Nhưng suy nghĩ một cách tích cực hơn thì đây có thể là một khoảng thời gian mình được ở cạnh gia đình, những người thân thương của mình nhiều hơn. Mình dành được nhiều thời gian riêng cho việc sáng tác cũng như là trau dồi cho bản thân những kỹ năng mình thiếu, chủ yếu là sẽ tra tìm trên mạng (cười)".

 
Khương Lê giữ cho mình sự thoải mái và lạc quan, làm những gì bản thân yêu thích. (Ảnh: NVCC)
Khương Lê giữ cho mình sự thoải mái và lạc quan, làm những gì bản thân yêu thích. (Ảnh: NVCC)

Các chàng trai cũng kể về những ảnh hưởng mình gặp phải trong công việc khi dịch bùng phát và thành phố rơi vào giai đoạn "đóng băng" như thế này. Khương Lê bày tỏ sự biết ơn những chiến sĩ miệt mài chống dịch: "Mình cũng có rất nhiều việc còn đang dang dở chưa kịp thực hiện. Nhưng mình nghĩ mình rất may mắn khi còn được ở nơi an toàn trong khi những cô chú, anh chị bác sĩ vẫn đang thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh. Xin gửi lời cảm ơn đến mọi người đã làm việc không ngại mệt mỏi."

Riêng Trần Ngọc Vàng thì chia sẻ: "Thật sự mà nói thì công việc của tất cả chúng ta cũng ảnh hưởng rất nhiều. Lịch quay của Vàng cũng bị hoãn lại để bảo vệ cho sức khoẻ của mọi người. Đây là một điều không may mắn xảy ra nhưng Vàng luôn ở trong tâm thế thật tốt để chuẩn bị cho thời gian sắp tới sau khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại." 

 
"Luôn ở trong tâm thế thật tốt để chuẩn bị cho thời gian sắp tới sau khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại." - Trần Ngọc Vàng. (Ảnh: NVCC)
"Luôn ở trong tâm thế thật tốt để chuẩn bị cho thời gian sắp tới sau khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại." - Trần Ngọc Vàng. (Ảnh: NVCC)

Việc hạn chế ra đường khiến mỗi chúng ta phải chủ động hơn trong việc bếp núc, và các chàng trai lại mỗi người một vẻ trong khoản nấu nướng này:

"An nấu ăn cũng ổn. Nấu món Âu thì sẽ giỏi hơn. An đang ăn rất clean, một buổi sẽ gồm có những loại rau củ quả luộc với 100gr cá chiên không dầu. Đợt này ở nhà nhiều An cho phép mình fasting vài ngày để cải thiện sức khoẻ." - Samuel An thể hiện sự chỉn chu.

- "Haha, ngại lắm khi nói mình nấu ăn tệ lắm. Món giỏi nhất của mình vẫn là mì gói và trứng chiên ấy." - Khương Lê ngại ngùng vì dở chuyện bếp núc.

"Vàng cũng có thể nấu những món đơn giản như rau muống xào, trứng chiên, canh cà chua. Nhưng Vàng được ở gần mẹ nên thường là mẹ nấu cơm cho cả nhà ăn. Trong thời điểm dịch bệnh, Vàng nghĩ chúng ta nên ăn nhiều rau củ, bổ sung các loại vitamin để tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể." - Trần Ngọc Vàng hài lòng khi có mẹ lo chuyện ăn uống.

"Quốc Anh biết nấu ăn nhé, chủ yếu là các món cơm miền Bắc; đặc biệt là món bún dọc mùng. Mỗi lần làm món này, mình đều nhận sự trợ giúp từ mẹ." - Quốc Anh thể hiện biệt tài của chàng trai miền Bắc.

 
Quốc Anh thể hiện mình rất nghiêm túc và có tài bếp núc hẳn hoi. (Ảnh: NVCC)
Quốc Anh thể hiện mình rất nghiêm túc và có tài bếp núc hẳn hoi. (Ảnh: NVCC)

Vì đều là diễn viên, cả 4 nam thần đều rất hào hứng khi chia sẻ hoạt động giải trí chủ yếu trong mùa dịch của mình là xem thật nhiều bộ phim, vừa mở mang và trau dồi kỹ năng. Bên cạnh đó, hoạt động thể dục thể thao tại nhà cũng là điều được Quốc Anh, Samuel An, Trần Ngọc Vàng và Khương Lê khuyên mọi người cố gắng duy trì, từ các bài tập cơ bản đến nâng cao tùy theo khả năng của từng cá nhân, và internet luôn sẵn sàng để chúng ta tìm kiếm và làm theo.

 
Các chàng trai duy trì hoạt động giải trí kèm thể dục thể thao để giữ gìn tinh thần và vóc dáng sau dịch. (Ảnh: NVCC)
Các chàng trai duy trì hoạt động giải trí kèm thể dục thể thao để giữ gìn tinh thần và vóc dáng sau dịch. (Ảnh: NVCC)

Cuối cùng, cả 4 nam diễn viên đều muốn gửi lời nhắn nhủ chân thành nhất đến mọi người trong giai đoạn khó khăn này, đó chính là sự đoàn kết cùng cố gắng:

- Khương Lê: "Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình cũng như là bản thân mình nhé!"

- Samuel An: "Vì sức khoẻ là trên hết nên chúng ta cùng cố gắng ở nhà sống thật khoẻ và lên kế hoạch để hết giản cách sẽ làm được thật nhiều điều hay!"

- Quốc Anh: "Mỗi chúng ta hãy tự giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình, thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế và mong TP. Hồ Chí Minh sẽ sớm trở lại bình thường sau 15 ngày giãn cách. Chúng ta cùng cố gắng lên Sài Gòn ơi!"

- Trần Ngọc Vàng: "Gửi lời đến các anh chị cô chú một lời chúc sức khoẻ, mong mọi người sẽ thật bình tĩnh và chấp hành thật tốt các chỉ thị. Hãy dành thời gian này để chăm sóc gia đình và bản thân của mình thật tốt nhé. Và Vàng mong mọi người sẽ luôn luôn tích cực, Vàng tin rằng chúng ta sẽ vượt qua thời gian khó khăn này sớm thôi."

 
Cả 4 đều mong mang đến sự lạc quan nhất cho mọi người để có thể cùng vượt qua thời điểm khó khăn. (Ảnh: YAN)
Cả 4 đều mong mang đến sự lạc quan nhất cho mọi người để có thể cùng vượt qua thời điểm khó khăn. (Ảnh: YAN)

Qua những chia sẻ vô cùng chân thật và đáng yêu như trên, có lẽ chúng ta sẽ được tiếp thêm phần nào tinh thần lạc quan từ các trai đẹp của màn ảnh Việt. Hi vọng người dân TP. Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung sẽ sớm có thể hoàn toàn đẩy lùi dịch bệnh.

 

CÁC CHÀNG TRAI CHIA SẺ VỀ CON NGƯỜI CỦA MÌNH KHI YÊU

Chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò liệu các anh chàng điển trai như thế này thì khi yêu sẽ mang cảm xúc như thế nào, cùng lắng nghe chia sẻ của họ trong một dịp trò chuyện cùng YAN nhé:

Đối với Trần Ngọc Vàng khi yêu hay như thế nào chăng nữa, bất cứ mối quan hệ nào, nam diễn viên nghĩ sự chân thành sẽ làm cho người khác dễ chịu hơn. Còn với Samuel An thì anh bị hút bởi năng lượng của đối phương, nam diễn viên là một người lắng nghe khá tốt và cảm thông, đặt mình vào người khác.

Riêng đối với Quốc Anh, Khương Lê cả hai khi yêu khá trẻ con và mang tính sở hữu cao

Xem thêm TẠI ĐÂY.