4 tháng cuối năm 2020, con giáp hoàn thành mục tiêu mua nhà, tậu xe

07/08/2020, 12:20 GMT+07:00

Tài lộc đạt đỉnh, 4 tháng cuối năm Canh Tý, 3 con giáp dưới đây không chỉ hoàn thành mục tiêu mua nhà tậu xe, mà còn có đường quan lộ thăng tiến mạnh mẽ.

Mua nhà, tậu xe được nhiều người xem là một trong những mục tiêu của cuộc đời. Và chắc chắn ai trong chúng ta cũng đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thành những mục tiêu đó của mình.

Trong 4 tháng cuối năm Canh Tý 2020, có 3 con giáp sẽ có thể hoàn thành được mục tiêu mua nhà, tậu xe của mình. Cùng xem bạn có nằm trong danh sách không nhé!

             
Con giáp nào cứ khởi nghiệp là thành công​? (Ảnh: Thanhnien)

12 con giáp. (Ảnh: Thanhnien)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con giáp thường gặp may mắn trong thi cử: Ngọ thi đâu đỗ đấy

TUỔI MÙI

Mùi là con giáp sở hữu EQ cao bậc nhất, không những thế, Mùi còn có óc kinh doanh nhạy bén, khả năng nắm bắt thời cơ và rất biết nhìn xa trông rộng. Trong năm Canh Tý, Mùi vượng phát về mọi mặt, nhất là trong 4 tháng cuối năm. Con giáp này có thể gặt hái được những lợi nhuận lớn, những hợp đồng bạc tỷ, thăng chức tăng lương,... Nếu biết tận dụng giai đoạn này, Mùi sẽ có được một đường công danh sự nghiệp vô cùng tỏa sáng. 

Không chỉ sự nghiệp khởi sắc, tài chính của Mùi cũng thịnh vượng hơn bao giờ hết. Nhờ kinh tế vững chắc mà những người tuổi Mùi sẽ có thể mở rộng thêm khối tài sản của mình. 

Top 3 con giáp mua nhà tậu xe trong 4 tháng cuối năm 2020: Mùi tậu chung cư - Mão mua biệt thự - Ảnh 1
Mùi sẽ sắm được nhà mới. (Ảnh: Pinterest)

Theo Tử vi học, cuối năm 2020, Mùi rất có thể sẽ tậu được thêm bất động sản, có thể là những căn chung cư ở vị trí trung tâm. Mùi thậm chí còn mua liền nhiều căn, chính vì thế mà  con giáp này cần tham khảo các cao nhân trong lĩnh vực bất động sản để có thể chọn đúng cho mình căn nhà phù hợp, có thể đắc tài lộc.

>>> Đọc thêm: Con giáp vận đỏ như son nửa cuối năm 2020: Tuất trúng số độc đắc

TUỔI MÃO

Những người tuổi Mão thường là những người đặc biệt khéo léo và cầu toàn. Mão thường giỏi giao tiếp và dễ tạo dựng được các mối quan hệ thân thiết. Chưa hết, Mão còn vô cùng chỉn chu, một khi đã làm gì sẽ dốc lòng cống hiến.

Trong năm Canh Tý 2020, Mão sẽ có cơ hội thăng tiến, phát tài. Đối với người tuổi Mão làm văn phòng thì sẽ thăng chức tăng lương. Kể từ tháng 8 trở đi, vận trình của con giáp này càng vượng phát hơn, Mão sẽ được thần tài trợ mệnh, được quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc thuận buồm xuôi gió. 

Top 3 con giáp mua nhà tậu xe trong 4 tháng cuối năm 2020: Mùi tậu chung cư - Mão mua biệt thự - Ảnh 2
Mão cũng sẽ tậu được nơi ở mới. (Ảnh: Pinterest)

Cuối năm 2020, con giáp này sẽ có cơ hội đổi một nơi ở rộng rãi và giá trị hơn. Có thể Mão sẽ tậu 1 ngôi biệt thự khang trang, gần gũi với thiên nhiên để vừa tiếp thêm sinh khí vừa nâng cao tinh thần.

Nếu bạn quan tâm đến những chuyện về con giáp của mình, hãy theo dõi ngay fanpage Chuyện con giáp nhé!

TUỔI SỬU

Sửu vốn là con giáp hiền lành, chăm chỉ và siêng năng. Người tuổi Sửu có khả năng quản lý tài chính và tính toán cực giỏi, lại còn biết tiết kiệm và sử dụng tiền bạc một cách hợp lý nên Sửu có thể trở thành đại gia ngay từ khi còn trẻ.

Dù bề ngoài Sửu có vẻ sống giản dị nhưng thực chất con giáp này lại "giàu ngầm". Họ là những người không coi trọng vật chất, số lượng, Sửu thường đặt chất lượng lên hàng đầu. Mỗi khi làm việc gì, con giáp này cũng đều hoàn thành một cách tốt nhất.

Top 3 con giáp mua nhà tậu xe trong 4 tháng cuối năm 2020: Mùi tậu chung cư - Mão mua biệt thự - Ảnh 3
Sửu hoàn thành nhiều mục tiêu mới. (Ảnh: Pinterest)

Trong năm 2020, Sửu sẽ hoàn thành được những mục tiêu lớn, trong số đó có thể kể đến việc mua nhà, tậu xe. Càng cuối năm, Sửu là được thần tài "rót lộc", con giáp này có thể sẽ tậu cho mình một căn nhà nhỏ, có không gian vừa đủ cho gia đình. Chưa hết, Sửu còn tiết kiệm được một khoản và tiếp tục đầu tư sinh lời.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Chẳng có gì vui bằng những dự định của mình sẽ được hoàn thành, và cũng chẳng có gì hạnh phúc hơn việc có thể mua nhà, tậu xe, hoàn thành mục tiêu của cuộc đời. Chính vì thế, 3 con giáp trên hãy nhanh chóng tận dụng năng lực của mình để nhanh chóng mua được nhà, tậu được xe nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Mua nhà, tậu xe là những điều mà con người luôn cố gắng phấn đấu để đạt được. Chính vì thế mà trước khi mua nhà, mỗi người luôn tự cân nhắc, tham khảo những ý kiến của người thân, gia đình, bạn bè để có thể mua được một căn nhà phù hợp với bản thân và gia đình.

Trên Cộng đồng Oh!man, có một câu hỏi về chuyện mua nhà của được thảo luận một cách sôi nổi: 

"Những vấn đề có thể gặp phải nếu mua nhà ở tầng 1, tầng 2 hoặc tầng trên cùng là gì?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI