"Về nhà đi con" tăng thêm 4 tập ngoại truyện, nhưng sẽ không được phát sóng trên VTV

06/08/2019, 14:40 GMT+07:00

Về nhà đi con là một bộ phim gây sốt của VTV thời gian gần đây. Độ phủ sóng của bộ phim không chỉ ở màn ảnh nhỏ mà còn lan rộng trên các diễn đàn mạng xã hội khi “người người nhà nhà” đều bàn luận rôm rả về từng nhân vật và tình tiết phim. Nhờ đó, rating của Về nhà đi con cũng thuộc mức kỉ lục của thời điểm hiện tại. Vì thế khi hay tin bộ phim sẽ đi đến tập cuối cùng vào ngày 12/8, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy nhiên, ekip của phim đã “xoa dịu” khán giả bằng thông tin phim sẽ có 4 tập phim ngoại truyện với những nhân vật mới toanh, hứa hẹn là một sản phẩm vô cùng thú vị.

>> Xem ngay: Về nhà đi con thu gần 200 tỷ đồng tiền quảng cáo khi tăng thêm 17 tập phim

Niềm vui của khán giả chưa kịp trọn vẹn thì đã nhận được thông tin khi Về nhà đi con kết thúc ở tập 85, bộ phim Những nhân viên gương mẫu sẽ ngay sau đó nối sóng khung giờ vàng phim Việt. Nếu như thế thì số phận của 4 tập ngoại truyện sẽ “lạc trôi” về đâu?

>> Xem thêm: Lộ đến tập 84 Về Nhà Đi Con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, bố Sơn bỏ nhà ra đi

Và thông tin mới đây của nhà sản xuất đã đưa ra rằng 4 tập phim ấy sẽ không có cơ hội được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia, mà chỉ có thể ra mắt trên các ứng dụng xem phim trực tuyến của VTV. Như vậy bộ phim sẽ bỏ lỡ cơ hội đến được với số đông khán giả, những người không sử dụng mạng xã hội.

>> Có thể bạn quan tâm: Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Có nhiều gương mặt mới nhưng lại vào vai.. "tiểu tam"

Về nhà đi con đang đi đến những tập cuối cùng. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một cái kết làm thỏa mãn tất cả khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!