4 "soái ca" nhạc Việt năm ấy chúng ta cùng theo đuổi giờ ra sao?

09/06/2016, 18:05 GMT+07:00

Đã là 8x, 9x, bạn không thể không biết đến 4 "soái ca" Lam Trường, Đan Trường, Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc với những bản hit thuộc nằm lòng

Đã là 8x, 9x, bạn không thể không biết đến 4 "soái ca"  Lam Trường, Đan Trường,  Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc với những bản hit thuộc nằm lòng.

Vào những năm cuối thập niên 1990 đến đầu 2000, khán giả được chứng kiến thời kỳ đỉnh cao của V-pop với những cái tên sáng giá như Lam TrườngĐan TrườngƯng Hoàng Phúc, hay Quang Vinh,… Nhưng một thời gian sau đó, văn hóa K-pop bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn, những ngôi sao dần mất đi vị thế. Cho đến ngày hôm nay, có người vẫn đi show, vẫn đi hát nhưng có người đã lui về sống một cuộc sống bình thường hơn, tránh xa ánh hào quang của quá khứ.

4

Đan Trường vừa tổ chức liveshow cuối cùng của sự nghiệp với chi phí đầu tư “khổng lồ”, nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên Cảm ơn đời.

4

Tuy sự nghiệp đang khá im hơi lặng tiếng, nhưng hiện tại Lam Trường vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng người vợ 9x.

4

Bỏ qua Thà rằng như thế, Tôi đi tìm tôi, Anh không muốn bất công với em, Cắn rứt,… mà chắc chắn nhiều người từng nghe và thuộc nằm lòng, hiện tại, Ưng Hoàng Phúc vẫn cho ra album đều đều.

4

Quang Vinh tập trung phát triển công việc kinh doanh, dành thời gian cho niềm đam mê du lịch lẫn chụp hình và gần như đã “lãng quên” hẳn danh xưng “Hoàng tử Sơn Ca” của mình ngày nào.