Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn "lối đi riêng"

07/12/2021, 17:15 GMT+07:00

Là một nhóm nhạc thần tượng, các thành viên luôn phải đồng nhất một concept mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Dẫu vậy, vẫn có một số ít nhóm nhạc có thành viên luôn thích chọn "lối đi riêng". Ví như chuyện để ảnh đại diện trên Instagram của BTS, BLACKPINK hay Red Velvet.

 
Những thành viên luôn chọn "lối đi riêng" trên Instagram. (Ảnh: Twitter)
Những thành viên luôn chọn "lối đi riêng" trên Instagram. (Ảnh: Twitter)

BTS

Chiều ngày 6/12, các thành viên BTS lập tài khoản Instagram cá nhân sau hơn 8 năm ra mắt. Ngay sau đó, tài khoản của các thành viên liên tiếp lập kỷ lục, trở thành tài khoản đạt 1 triệu, 2 triệu, 10 triệu người theo dõi nhanh nhất Instagram. Hiện tại các thành viên của BTS đều đã được hơn 15 triệu người theo dõi.

Bên cạnh những thành tích khủng, các thành viên BTS cũng khiến người hâm mộ bật cười thích thú khi có một thành viên "lạc loài". Người này không ai khác đó chính là RM, chàng trưởng nhóm tài năng của BTS. Trong khi 6 thành viên còn lại đều để avatar Instagram là ảnh màu, thì RM lại chọn ảnh trắng đen. Chỉ là một hành động nhỏ nhưng các fan không khỏi phì cười và tấm tắc: "Đúng là người thành công luôn có lối đi riêng".

 
Trong khi những thành viên khác đều màu sắc sặc sỡ thì RM chỉ thích để ảnh trắng đen. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)
Trong khi những thành viên khác đều màu sắc sặc sỡ thì RM chỉ thích để ảnh trắng đen. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

Bên cạnh đó, các đặt tên của Jungkook cũng rất khác biệt so với số đông còn lại. "Em út vàng" đặt tên Instagram cá nhân của mình là "abcdefghi__lmnopqrstuqwxyz", có tất cả trong bảng chữ cái nhưng chỉ thiếu "jk", cũng là ký tự trong tên nam idol.

>>> Xem thêm: Làm đại sứ đã lâu, BTS lần đầu mặc full đồ LV lên bìa tạp chí

Red Velvet

Một trường hợp khác cũng không thích sự màu mè đó chính là Yeri của Red Velvet. Trong khi các thành viên còn lại là Irene, Joy, Seulgi và Wendy đều chọn những hình ảnh xinh đẹp, đầy màu sắc để làm avatar cho Instagram, thì em út Yeri lại chọn một bức ảnh trắng đen đơn giản. Nhiều fan nói vui rằng: "Có lẽ Yeri đã quá mệt mỏi với concept 'hoa lá hẹ' của Red Velvet nên quyết định chọn trắng đen rồi".

Yeri chọn cách đi ngược lại với các thành viên Red Velvet. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

>>> Đừng bỏ lỡ: Idol K-pop diện bikini: Yeri khoe cơ bụng khiến fan thích mê

BLACKPINK

Khác với BTS và Red Velvet, các thành viên BLACKPINK lại thích chọn ảnh trắng đen làm avatar cho Instagram cá nhân. Những hình ảnh trắng đen của Rosé, Jennie và Lisa luôn khiến người hâm mộ thích thú vì trông ngầu và thời thượng..

Tuy nhiên, chị cả Jisoo lại trái ngược với 3 cô em mà chọn ảnh đầy màu sắc. Avatar của Jisoo còn có một bản trắng đen cực xinh đẹp được đăng trên trang cá nhân. Dẫu vậy, cô nàng nhất quyết không chịu lấy bức ảnh này làm avatar khiến các BLINK (fandom của BLACKPINK) "cà khịa": "Đăng hình thì có thể là trắng đen nhưng ảnh đại diện phải là ảnh màu mới chịu".

 
Jisoo là người thích "màu mè" nhất BLACKPINK rồi. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)
Jisoo là người thích "màu mè" nhất BLACKPINK rồi. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

WINNER

Một trường hợp khác cũng "hack não" fan không kém đó chính là WINNER. Vốn các anh chàng đã chọn "lối đi riêng" là không ai để ảnh mình làm avatar mà lấy những hình ảnh hoạt hình. Tuy nhiên, Jinwoo lại còn chọn phong cách riêng biệt hơn cả. Nam thần tượng nhất quyết không để avatar cho dù bản tin trang cá nhân của mình có sặc sỡ màu sắc, nhiều hình ảnh đến đâu.

 
Jinwoo "tâm bất biến", giữ chính kiến không để ảnh đại diện Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)
Jinwoo "tâm bất biến", giữ chính kiến không để ảnh đại diện Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

NCT 127

Một thành viên của NCT 127 cũng gia nhập hội "người thành công có lối đi riêng". Theo đó, Jaehyun đã chọn hình ảnh trắng đen của mình để làm avatar. Trong khi đó, các thành viên còn lại "chiêu đãi" người hâm mộ một buổi tiệc visual với đầy màu sắc, biểu cảm.

 
Các thành viên chọn để ảnh màu. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)
Các thành viên chọn để ảnh màu. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

 
Riêng Jaehyun lại thích sự độc lạ với ảnh trắng đen. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)
Riêng Jaehyun lại thích sự độc lạ với ảnh trắng đen. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng các fan không khỏi bật cười thích thú. Fan cho rằng người thành công thường có lối đi riêng nên những idol này quyết không đụng hàng với các thành viên trong nhóm.

TOP 5 IDOL NAM VÀ NỮ SỞ HỮU INSTAGRAM NHIỀU NGƯỜI THEO DÕI NHẤT

Instagram là một công cụ mà các thần tượng K-pop ưa chuộng sử dụng để tương tác với người hâm mộ. Chính vì vậy, lượng người theo dõi càng đông, chứng tỏ sức nóng của thần tượng đó càng lớn. Thậm chí, nhiều idol K-pop còn có tài khoản Instagram khủng hơn của các ngôi sao US-UK.

Trong số đó, Lisa đứng đầu bảng nữ với hơn 68,7 triệu người theo dõi. Tiếp sau đó là các thành viên của BLACKPINK gồm Jennie, Jisoo, Rosé. IU là nữ ca sĩ solo duy nhất đối đầu với BLACKPINK trong top 5.

Trong khi đó, ở bảng nam, Jackson (GOT7) đang đứng đầu với 26,5 triệu follower. Theo sau là Chanyeol, Sehun, Baekhyun và G-Dragon. Tuy nhiên, danh sách này có thể bị thay đổi khi các thành viên BTS vừa lập tài khoản Instagram cá nhân và sự vươn lên của "gương mặt thiên tài" Cha Eunwoo.