4 năm cưới, lần đầu chồng vào bếp và thành phẩm canh mồng tơi có 1-0-2

11:55 26/11/2020

Có lẽ từ trước tới nay mọi người đã từng được dịp chứng kiến không ít những màn nấu nướng "có 1-0-2" đến từ vị trí các bà vợ hay cô người yêu lần đầu về ra mắt nhà bạn trai.

Thế nhưng chuyện các anh vào bếp và gây ra "thảm họa" thì có lẽ cũng chẳng hề ít chút nào đâu nhé!

 
Bài đăng được quan tâm trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được quan tâm trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Thêm một món canh cua của nàng dâu khiến mẹ chồng "nghẹn lời"​

Bát canh mồng tơi nguyên cây của ông chồng

Mới đây trên một diễn đàn xuất hiện bài đăng của chị vợ chia sẻ về bữa cơm đầu tiên được chồng nấu sau 4 năm lấy nhau đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng. Theo như chị vợ kể lại thì dù cưới nhau đã lâu nhưng bình thường ông xã cũng chỉ giúp cô cắm điện nồi cơm rồi mua thức ăn sẵn. Thế nhưng vì được về sớm hơn mọi khi nên nay anh chồng quyết định "xắn tay" vào bếp để chiêu đãi vợ bữa cơm gia đình.

 
Mâm cơm tươm tất mà anh chồng nấu chiêu đãi vợ. (Ảnh: FB L.G)
Mâm cơm tươm tất mà anh chồng nấu chiêu đãi vợ. (Ảnh: FB L.G)

Anh chồng cẩn thận gọi điện cho cô hỏi muốn "ăn rau mồng tơi thái nhỏ để chan canh hay để cả gắp cho dễ". Thấy chồng nhiệt tình muốn nấu nướng, cô cũng mạnh dạn đáp: "Để cả gắp cho dễ". Và rồi khi về tới nhà, mâm cơm được dọn ra tinh tươm, cô nàng gắp miếng rau mồng tơi lên mà ngỡ ngàng vì nó dài chắc cả mét.

 
Còn đây là cọng rau mồng tơi để nguyên cho dễ gắp nhé. (Ảnh: FB L.G)
Còn đây là cọng rau mồng tơi để nguyên cho dễ gắp nhé. (Ảnh: FB L.G)

>>>Đọc thêm: Chuyện khó mà "thánh bếp" vẫn làm được: nấu cơm cháy cả nhựa nồi điện​

Dân mạng "cười bò" tới thành phẩm của anh chồng

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ lên diễn đàn đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác từ dân mạng. Ai nấy đều phải "cười lăn cười bò" với thành phẩm "siêu bá đạo" đến từ phía anh chồng "đảm đang".

Lần đầu vào bếp nên nào có thể tránh khỏi vài sai sót, dân mạng "gật gù" đùa vui rằng thôi thì qua vài lần nữa thì sẽ lên tay nghề ấy mà. Nhưng cũng không ít cô vợ, anh chồng cảm thông sâu sắc với cô nàng trong câu chuyện "bi hài" trên". Âu thì cũng là tấm lòng của anh chồng nên có để ăn thế này cũng là hạnh phúc rồi phải không các chị.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Éo le thay, lần đầu ra mắt gia đình bạn trai đã phải... gọt dứa!​

Câu chuyện vui về mâm cơm của đôi vợ chồng trẻ hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ phía cư dân mạng. Còn bạn đã từng trải qua bữa ăn nào đáng nhớ thế này chưa? Chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

XUẤT HIỆN MÓN CÁ RÁN CỦA CÔ GÁI LẦN ĐẦU RA MẮT NHÀ NGƯỜI YÊU

Nhắc về những lần vào bếp của các chị em hay thậm chí là các anh như ông chồng trong câu chuyện trên thì chắc hẳn mọi người đã từng được chứng kiến không ít lần. Và những món ăn "độc nhất vô nhị" ra đời cũng ra đời như thế trong các hoàn cảnh "bi hài" khiến dân mạng "cười ra nước mắt".

Trước đây, dân tình cũng từng có dịp "cười lăn cười bò" khi chứng kiến câu chuyện của cô gái lần đầu về ra mắt nhà bạn trai. Dù biết nấu nướng từ khi còn học lớp 8 thế nhưng với nàng thì món cá rán và canh cua lại thuộc vào "top kinh điển" mà cô ám ảnh.

Thế nhưng xui rủi thế nào hôm đó mẹ bạn trai lại chọn đúng 2 món ăn này để "thử thách" nàng dâu tương lai. Và rồi thì chuyện gì đến cũng đến, nhìn chảo cá rán của cô mà "mẹ chồng tương lai" phải thốt lên rằng: "Con dâu làm đầu bếp được rồi"...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!