4 kiểu phụ nữ bất cứ người đàn ông nào cũng từng gặp trong đời

16:00 04/12/2014

Trước khi từ giã cuộc sống độc thân “sống và làm theo những gì mình thích” để gắn bó với một người phụ nữ thì các chàng trai nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ.

Cuộc sống hôn nhân không chỉ là màu hồng như khi họ đang yêu mà là một mảng màu đa sắc: đỏ có, xanh có, tím có , đen cũng có. Tuy nhiên tình yêu không thể nói chọn mà được, vậy sao có chuyện tình yêu sét đánh hay yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên? Cùng YAN điểm qua 4 kiểu phụ nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng từng gặp trong đời.

1. Cô nàng "đức hạnh"

Chắc hẳn chàng trai nào cũng dễ “ xiêu lòng” trước mẫu phụ nữ truyền thống hội tụ đầy đủ “tứ đức” công, dung, ngôn hạnh. Người phụ nữ dịu dàng, ngọt ngào, đảm đang, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Họ luôn sống và suy nghĩ cho người khác vậy nên trong sâu thẳm họ yếu đuối có chút khép mình và cần một bờ vai đủ vững chãi, đủ tin tưởng để dựa vào.

3. Cô nàng “tham vọng”

Một cô nàng lúc nào cũng chăm chăm vào công việc, bướng bỉnh, độc đoán và luôn muốn khẳng định bản thân. Sau khi hoàn thành những khóa học, những chứng chỉ, bằng cấp thì họ tham lam lao vào “xoắn ốc công việc” để khẳng định vị thế cũng như tiếng nói của mình. Tuy nhiên, đằng sau sự mạnh mẽ, cá tính đó họ lại cần lắm sự quan tâm, sự chia sẻ của đối phương.

Tuy nhiên, là đàn ông ít ai “ưa” kiểu phụ nữ  “tham vong” này. Họ không muốn đối phương quá giỏi giang, quá xinh đẹp, và quyền lực. Để chinh phục được những cô nàng này chắc hẳn anh chàng cũng không vừa. Sẽ là “cơm sôi bớt lửa”, quan tâm thật nhiều, biết được điểm dừng của họ thì các anh chàng sẽ rất hạnh phúc bên kiểu phụ nữ này.

3. Cô nàng “vật chất”

Một cô nàng yêu vật chất, luôn lấy tiền để làm thước đo giá trị, sành điệu yêu những món hàng đắt tiền, và những chàng trai giàu có. Cô nàng không ngần ngại gặp gỡ những đại gia và quay ngoắt 180 độ khi biết đối phương không phải là “Công tử chính hiệu”. Tình cảm của cô gái được tính theo độ phồng – xẹp cái bóp của các chàng. Họ thường là những cô gái bắt mắt, biết nói ngon ngọt và chiều lòng đối phương. Tất nhiên, với họ vật chất luôn là số một, song họ sẽ thay đổi khi găp đúng đối tượng và “trị” đúng cách.

4. Cô nàng “không chịu lớn”

Khi yêu, các chàng có thể ngất ngây hạnh phúc với những cô nàng trẻ con, vô tư, có đam mê và biết pha trò, làm mới tình yêu. Sự ngây ngô, trong sáng của “cô nàng không chịu lớn” đã thôi thúc phái mạnh thể hiện sự chở che, bao bọc cho cô ấy trong suốt cuộc đời. Cũng như “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, người đàn ông nào biết cách nắm bắt và chỉ bảo tuýp phụ nữ này thì cuộc sống hôn nhân của họ chắc hẳn sẽ rất thú vị.

Bạn dễ dàng bắt gặp cả 4 tuyp phụ nữ này trong bộ phim “Kế Hoạch Đám Cưới” phát sóng vào lúc 18h30 và phát lại lúc 13h00 và 22h30 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh YANTV.