4 hot girls Việt làm mẹ khi sự nghiệp đang phát triển

Huyền Baby, Quỳnh Chi, Elly Trần... có những thiên thần đầu lòng đáng yêu, được nhiều người gửi lời chúc mừng tới tổ ấm hạnh phúc.

Huyền Baby, Quỳnh Chi, Elly Trần... có những thiên thần đầu lòng đáng yêu, được nhiều người gửi lời chúc mừng tới tổ ấm hạnh phúc.

Elly Trần

Elly Trần vừa công khai có con gái hơn hai tháng tuổi. Thông tin được cô nàng giữ kín đến mức khó ai nhận ra, do Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, sexy trên trang cá nhân.

Cô con gái cưng của cô nàng tên là Cadie, tên tiếng việt là Mộc Trà. Gương mặt bụ bẫm, dễ thương của cô bé khiến nhiều người không thể rời mắt.

Elly Trần đang sống trong những ngày hạnh phúc khi được làm mẹ. Thông tin về người chồng được cô nàng giấu kín. Hot girl chia sẻ, sau khi sinh em bé, nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối. Elly hy vọng nhanh chóng trở lại công việc chụp ảnh trong thời gian tới.

Huyền Baby

Huyền Baby bí mật kết hôn vào năm 2012 với một đại gia Hà Nội. Đến đầu năm 2013, video về đám cưới của cô nàng được hé lộ nhiều người mới vỡ lẽ. Tháng 11/2013, Huyền Baby lần đầu khoe hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

Tiểu công chúa của Huyền Baby có tên gọi ở nhà rất dễ thương là "Củ cải". Huyền Baby hay khoe con gái trên trang cá nhân và nhận được sự khen ngợi của bạn bè.

Lập gia đình khi tên tuổi được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến, quyết định của hot girl Hà thành khiến nhiều người tiếc nuối. Kể từ khi theo chàng về dinh, Huyền Baby dường như mất hút ở mọi hoạt động nghệ thuật. Cô dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Quỳnh Chi

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, đầu năm 2012, hot girl Quỳnh Chi tuyên bố kết hôn với doanh nhân 26 tuổi Trần Văn Chương. Đến tháng 8/2012, Quỳnh Chi sinh một bé trai.

Cô nàng hạnh phúc khi khoe cậu quý tử bụ bẫm, đáng yêu.

Sau khi lập gia đình, Quỳnh Chi vắng bóng trong làng giải trí, hầu như không có hoạt động nổi bật nào. Cô nàng dồn lực chăm lo cho gia đình nhỏ và sự nghiệp kinh doanh phía nhà chồng. Thời gian gần đây, cô nàng trở lại với vai trò MC.

Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc kết hôn với diễn viên điển trai Thành Đạt vào tháng 9/2012. Tháng 3/2013, Bảo Ngọc đã sinh con trai đầu lòng.

Nét đáng yêu, pha chút nghịch ngợm của cậu quý tử nhà Diệp Bảo Ngọc. Việc lấy chồng, sinh con ở độ tuổi còn trẻ và sự nghiệp đang lên của Diệp Bảo Ngọc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.


	
	Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Bảo Ngọc.
Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Bảo Ngọc.

hot girl