4 "hot girl" Việt gây nhiều tranh cãi khi "lấn sân" người mẫu

04/07/2016, 17:29 GMT+07:00

Nổi tiếng nhờ hình ảnh đẹp và sản phẩm giải trí trên mạng, 4 hot girl này mới đây còn gây chú ý khi tham gia các cuộc thi về người mẫu.

Những cái tên như An Nguy, Fung La, Kim Nhã, Cát Nhiên không xa lạ với công chúng, tuy nhiên bất ngờ khi cả 4 "hot girl" này đều thử thách bản thân trên sàn catwalk bằng cách tham gia các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp. Trong số đó, An Nguy Fung La đang gây nhiều tranh cãi vì bị cho rằng không phù hợp để trở thành người mẫu.

4

Cô gái đem đến sự bất ngờ lớn nhất cho cộng đồng mạng Việt là An Nguy, khi nữ vlogger xuất hiện trong cuộc thi Gương mặt thương hiệu - The Face lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. An Nguy được coi như hiện tượng thu hút giới truyền thông tại cuộc thi. Ngoại hình nhỏ bé và những bước đi gượng gạo trên sàn catwalk đem đến nét khác biệt cho cô gái 28 tuổi giữa dàn thí sinh. Non kém về kinh nghiệm trình diễn, cách tạo dáng trước ống kính, song An Nguy vẫn là thí sinh được các huấn luyện viên yêu thích.

4

Nguyễn Cát Nhiên được biết đến sau khi giành Á khôi 2, cuộc thi Miss du học sinh Việt 2015. Cô gái 21 tuổi hiện là sinh viên ĐH West of England, Anh.Trong dịp nghỉ hè 2016, Cát Nhiên quyết định thử sức mình ở vòng chung khảo phía Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Chiều cao 1,75 m và khuôn mặt xinh đẹp là lợi thế của cô gái quê Đồng Nai.

4

Vũ Trần Kim Nhã (sinh năm 1990, tại TP HCM) là thành viên nhóm hài đình đám BB&BG. Cô sở hữu chiều cao 1,70 m, ngoại hình bắt mắt cùng cách ăn mặc cá tính. Mới đây, hot girl gây bất ngờ khi quyết định tham dự Vietnam's Next Top Model 2016.