Fan hào hứng trước khung ảnh "tứ hoàng streamer" cùng hội ngộ

31/08/2020, 09:30 GMT+07:00

Nếu trước kia khán giả biết đến người nổi tiếng với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu,... thì những năm gần đây còn có thêm các nhân vật đảm nhận công việc streamer.

Trong số đó không thể nào thiếu sót những cái tên như Độ Mixi, PewPew,... mỗi cuộc trò chuyện hài hước, chơi game của họ luôn thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác, lượt xem trực tiếp rất khủng.

 
Chân dung các nhân vật được cho là "tứ hoàng streamer". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung các nhân vật được cho là "tứ hoàng streamer". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Than nghèo trên mạng, ViruSs vô tình tiết lộ "tứ hoàng streamer" sắp có tin vui từ PewPew và Xemesis​

Các nhân vật hội ngộ

Cách đây vài giờ, trên trang fanpage của những anh chàng này vừa đồng loạt chia sẻ khung ảnh họ tụ tập trong ngày cuối tuần. Theo đó, đã khá lâu khán giả mới thấy được Độ Mixi, PewPew, ViruSs, Xemesis xuất hiện chung một bức ảnh. Bởi lẽ, lịch trình công việc của họ khá dày đặc, thời gian khác nhau và cũng từng có thành viên từng tạm thời xa con đường streaming.

ViruSs chia sẻ: "Khá là ngầu. Cuối tuần quẩy cùng anh em". Có thể thấy, sau khi công khai tan vỡ với người yêu 5 năm và chọn sự nghiệp thì anh cũng hạn chế thể hiện cảm xúc cá nhân, vẫn gặp gỡ các anh em và hoàn thành công việc.

 
Hai người đàn ông bên cánh phải đã lập gia đình có cách tạo dáng khác hẳn hai nhân vật độc thân còn lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đàn ông bên cánh phải đã lập gia đình có cách tạo dáng khác hẳn hai nhân vật độc thân còn lại. (Ảnh: FBNV)

 
Các khán giả hài hước cho rằng điểm chung của 4 nhân vật này không chỉ tài năng mà còn giàu có. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các khán giả hài hước cho rằng điểm chung của 4 nhân vật này không chỉ tài năng mà còn giàu có. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Dàn nam streamer có lượng theo dõi cao nhất

Các fan hóng vlog mới

Bức ảnh này khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự tương tác của khán giả. Vốn dĩ mỗi cá nhân khi livestream cũng đã thu về hàng chục nghìn lượt xem thì khi bộ tứ tụ họp đủ hiểu mức độ phủ sóng sẽ cao đến mức nào. Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng khi họ gặp gỡ nhau thế này chắc chắn sớm muộn cũng sẽ có vlog hoặc các dự án và khán giả trẻ mong đợi điều này.

 
Dù đang than thở thua kém các anh em nhưng ViruSs vẫn không quên gật đầu khi fan nhắc về vlog mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đang than thở thua kém các anh em nhưng ViruSs vẫn không quên gật đầu khi fan nhắc về vlog mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bốn chàng trai hớn hở khi gặp gỡ nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bốn chàng trai hớn hở khi gặp gỡ nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện tình duyên của các streamer làng game Việt

"Tứ hoàng streamer" đều là những nhân vật đặc biệt, có sức ảnh hưởng đối với người hâm mộ trẻ. Hi vọng họ sẽ sớm cho ra mắt những pha tụ hội mang tính hài hước cao, mang lại niềm vui cho mọi người.

PewPew, ViruSs chưa muốn lập gia đình

Nếu Độ Mixi, Xemesis đã có yên bến đỗ hạnh phúc thì hai người còn lại vẫn đang độc thân. Thậm chí, ViruSs vừa mới chia tay bạn gái 5 năm và tạo nên ồn ào dư luận khi đặt công việc lên trên tình cảm. Khi bị mọi người chỉ trích, anh khẳng định mình đã rất tử tế trong chuyện tình cảm và tan vỡ và điều không ai muốn. 

Gần đây nhất, PewPew cũng bày tỏ quan điểm về chuyện kết hôn: "Không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả. Vì mình không đặt tâm vào chuyện đấy. Tuổi trẻ của mình không giống mọi người. Đó là lí do tại sao mình chưa có thành công trong tình yêu như mọi người là lập gia đình rồi có con. Mình chưa lấy vợ là vì mình chưa đến độ chín và mình không có gì phải vội cả".