4 điều đặc biệt khiến chàng thấy bạn thật sự hấp dẫn

02/03/2016, 12:40 GMT+07:00

Có thể bạn không nhận ra, nhưng với nhiều chàng trai, người phụ nữ của họ hấp dẫn ngay cả khi cô ấy có những nỗi sợ rất phụ nữ, gọn gàng trong bộ đồ ở nhà, tỉ mỉ khi trang điểm hoặc có những đặc điểm "khác người".

Bạn cho rằng, đàn ông chỉ thích những cô gái chỉn chu, thông minh, biết xử lý tình huống và luôn xuất hiện đẹp đẽ trước mặt họ? Thực tế lại không phải như vậy. Đàn ông rất cầu kì nhưng đôi khi họ lại đơn giản tới mức phụ nữ không nhận ra được. 

Đừng nghĩ rằng cứ luôn gồng mình lên thể hiện là người phụ nữ "hoàn hảo" thì anh ấy mới thích và bạn mới trở nên hấp dẫn. Dưới đây là những điều làm cho anh ấy cảm thấy bạn thật hấp dẫn mà bạn lại vô tình không nhận ra.

1. Có nỗi sợ hãi kiểu phụ nữ

Ai cũng có những nỗi sợ hãi của riêng mình nhưng thường thì phụ nữ thường sợ nhiều thứ hơn đàn ông. Thậm chí, có những nỗi sợ rất kiểu phụ nữ và khá là "ngớ ngẩn", ví dụ như sợ con gián, sợ con kiến... Thế nhưng, với nhiều người đàn ông, người phụ nữ biết sợ một vài thứ gì đó lại là người phụ nữ hấp dẫn. Vì như vậy thì họ mới có cơ hội được làm "người hùng" che chở, bảo vệ người đẹp trước những "mối nguy hiểm" đó. 

4 điều đặc biệt khiến chàng thấy bạn thật sự hấp dẫn

Tuy nhiên, có những bạn gái cố tình tỏ ra mình yếu đuối và sợ sệt đủ thứ cho dù bản thân không hề sợ những thứ đó để lấy lòng người đàn ông mình hẹn hò. Nỗi sợ khi "đóng kịch" này lại hoàn toàn khác với nỗi sợ tự nhiên vì nó có thể gây ra tác dụng ngược lại là làm mất niềm tin của người đàn ông. Nếu bạn cũng thường xuyên "đóng kịch" với anh ấy thì hãy cẩn thận kẻo đến một ngày anh ấy phát hiện ra và cho rằng bạn là kẻ gian manh hơn là yếu đuối.

2. Thấy bạn trong "bộ dạng" khi ở nhà

Đàn ông thích cái đẹp, thích ngắm nhìn những phụ nữ ăn mặc đẹp... và đánh giá cao những cô gái biết làm cho mình đẹp hơn qua trang phục phù hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thích nhìn người yêu trong "bộ dạng" ở nhà, khi không trang điểm và mặc những bộ quần áo ít diêm dúa...

Khi đã yêu nhau, nếu muốn tiến đến hôn nhân, bất kì người đàn ông nào cũng muốn khám phá cuộc sống của người yêu, nhất là cuộc sống thường nhật của cô ấy. Khi thấy người yêu trong trang phục ở nhà, với khuôn mặt không trang điểm, rất nhiều người đàn ông cảm thấy thật gần gũi, thân thương.

Và họ cho rằng đây là cơ hội để họ tìm hiểu về con người thật của cô ấy đằng sau sự hào nhoáng của son phấn và quần áo đẹp. Vậy nên, bạn đừng tự ti khi để anh ấy bắt gặp mình trong trang phục ở nhà nhé, điều quan trọng giúp bạn chiếm gọn trái tim anh ấy nhanh hơn nữa là bạn cần biết cách làm cho mình đẹp ngay cả khi ở nhà.

3. Ngắm nhìn bạn trang điểm

Nếu bắt người đàn ông của bạn phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ khi bạn còn bận trang điểm, lựa chọn quần áo thì chắc chắn với anh ấy đây là điều cực kì phiền phức và khó chịu. Nhưng nếu bạn rút ngắn khoảng thời gian đó lại vừa phải và có sự tham gia của anh ấy ở những khâu cho phép thì lại là một điều tuyệt vời. 

Khi yêu, người đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn bạn gái của mình lúc cô ấy trang điểm. Thứ nhất là vì họ tò mò không hiểu tại sao chị em lại có thể tỉ mỉ "tô vẽ" đủ loại màu sắc lên mặt để rồi khiến mình trở lên xinh đẹp hơn rất nhiều như vậy. 

Thứ hai là vì họ cũng muốn giúp đỡ điều gì đó hoặc ít ra là có thể biết người yêu mình thường sử dụng mỹ phẩm loại nào để dễ dàng tặng quà cho những dịp đặc biệt. Vì vậy, không có lý do gì để bạn phải tự ti khi trang điểm trước mặt anh ấy nhưng hãy nhớ, đừng bắt anh ấy làm "khán giả" quá lâu tới mức sự tò mò biến thành chán nản thì anh ấy sẽ vô cùng hào hứng.

4 điều đặc biệt khiến chàng thấy bạn thật sự hấp dẫn

4. Có đặc điểm riêng

Không ít chị em cảm thấy vô cùng tự ti khi bản thân mình có đặc điểm khác biệt so với những người khác, ví dụ như nói như chim hót, đi rất nhanh hoặc lúc nào cũng vừa đi vừa chạy... Những đặc điểm khác biệt này có thể khiến một số người khó chịu nhưng không phải là tất cả. Nếu có những chàng trai không thích bạn vì những đặc điểm đó thì sẽ có chàng trai khác coi đó là điểm hấp dẫn của bạn, nhất là khi bạn không tự ti về điều đó.

Thái độ tự tin, chấp nhận đặc điểm của bản thân và coi đó là một điều hết sức bình thường chứng tỏ bạn là người rất có ý chí, nghị lực... Đó chính là điểm khiến anh ấy thích bạn. Và khi đã thích bạn, với anh ấy những đặc điểm khác biệt kia không còn là vấn đề lớn, anh ấy cũng chấp nhận thích luôn chúng. 

Điều này cho thấy, vấn đề của bạn là phải luôn tự tin vào bản thân và những gì mình có. Nếu nó khác biệt so với những người khác thì hãy biến nó thành ưu điểm và lợi thế của riêng mình, chắc chắn bạn sẽ vẫn rất hấp dẫn trong mắt nhiều chàng trai.