"Hot girl CĐV" Thủy Tiên gây "sốt" CĐM Hàn Quốc: 4 đài lớn phỏng vấn, mời tham gia ngành giải trí

03/09/2018, 14:40 GMT+07:00

Bất ngờ xuất hiện trong đoạn phỏng vấn của 4 đài truyền hình lớn nhất nhì Hàn Quốc, “hot girl bóng đá” Phan Thị Thủy Tiên “đốn tim” cư dân mạng xứ sở kim chi vì không chỉ xinh đẹp, mà còn có khả năng nói tiếng Anh khá tốt.

Đối với cộng đồng mạng Việt Nam, cái tên “hot girl bóng đá” hay còn gọi là “hot girl CĐV” Pham Thị Thủy Tiên không còn quá xa lạ, khi cô nàng hết lần này đến lần khác gây “nóng” khán đài sân vận động vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên, độ nổi tiếng của cô nàng đã không chỉ dừng lại ở trong nước, mà còn được cộng đồng mạng xứ Hàn ưu ái dành sự quan tâm lớn.


"Hot girl CĐV" Thủy Tiên.
"Hot girl CĐV" Thủy Tiên.

Mới đây, đoạn clip đài SBS phỏng vấn “hot girl CĐV” Thủy Tiên trong trận bán kết O.Việt Nam – O.Hàn Quốc, bất ngờ gây “sốt” cộng đồng mạng xứ kim chi với hơn 1 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận sôi nổi. Việc không phải là một ngôi sao lớn tại Việt Nam, chỉ nổi lên từ những lần làm cổ động viên bóng đá, nhưng lại nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng nước ngoài, Thủy Tiên thật sự đang có sức ảnh hưởng rất lớn.


Hình ảnh Thủy Tiên trong đoạn phỏng vấn của đài SBS.
Hình ảnh Thủy Tiên trong đoạn phỏng vấn của đài SBS.

Theo như Thủy Tiên chia sẻ, cô hoàn toàn không hề biết đoạn phỏng vấn  khi vừa bước ra khỏi sân vận động là của đài SBS Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, khi có đến 4 đài truyền hình, báo Hàn khác đang chờ đến lượt phỏng vấn nàng CĐV xinh đẹp người Việt này.  “Khi đó em vô cùng bất ngờ”, 9x bày tỏ cảm xúc của mình.


Đoạn clip đài SBS phỏng vấn Thủy Tiên.

Được biết, Thủy Tiên mất gần 1 tiếng để trả lời hết các phỏng vấn của báo, đài Hàn. Mới đây nhất, đài MBC của Hàn cũng vừa liên hệ, xin được phỏng vấn “hot girl bóng đá” Thủy Tiên. “Thậm chí, họ còn cởi mở và nói rằng nếu em muốn sang Hàn tham gia ngành giải trí thì hãy liên hệ và sẽ được giúp đỡ”, Thủy Tiên chia sẻ.


CĐM Hàn dành những lời "có cánh" cho Thủy Tiên.
CĐM Hàn dành những lời "có cánh" cho Thủy Tiên.

Điều ấn tượng nhất trong đoạn clip đang gây “sốt” cộng đồng mạng Hàn Quốc khiến nhiều dân mạng Việt tự hào, đó là khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Thủy Tiên. Cô còn được khen là diễn đạt tiếng Anh xuất sắc hơn nhiều sao Việt.


Màn bình luận sôi nổi của CĐM Việt trước độ "hot" của Thủy Tiên tại Hàn Quốc.
Màn bình luận sôi nổi của CĐM Việt trước độ "hot" của Thủy Tiên tại Hàn Quốc.

Với những người quan tâm đến Thủy Tiên, sẽ biết rằng 9x không chỉ nổi tiếng bởi những lần lọt vào ống kính máy ảnh khi xuất hiện xinh đẹp trên khán đài cổ vũ. Thực ra, cô nàng đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Người Phán Xử Ngoại Truyện, Nếu Một Ngày Anh Thiếu Em,… Ngoài ra, cô chính là “Người đẹp áo dài” trong cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017.


Những hình ảnh xinh đẹp của Thủy Tiên.
Những hình ảnh xinh đẹp của Thủy Tiên.

Sau tất cả, bạn thấy thế nào về màn trả lời phỏng vấn của Thủy Tiên vừa được xem? Hãy chia sẻ cảm nhận nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)