4 cung hoàng đạo sẽ phát tài trong năm 2015

07/02/2015, 20:00 GMT+07:00

Liệu bạn có phải là một cung hoàng đạo cực kì may mắn về tiền bạc trong năm mới sắp đến này?

Bảo Bình

Xin chia vui với Bảo Bình vì năm nay cung hoàng đạo của bạn sẽ cực kì may mắn trong công việc và tiền bạc. Nếu trong suốt năm 2014, bạn còn chưa hài lòng vì những nỗ lực của mình không có kết quả thì sang năm nay, mọi việc lại vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, Bảo Bình cần kiên nhẫn đợi đến hết tháng 2 hoặc tháng 3 thì mọi việc mới có những chuyển biến quan trọng. Bạn sẽ nhận được nhiều đề nghị bất ngờ, hợp đồng lý tưởng hoặc một người quen nào đó giới thiệu cho công việc hấp dẫn. Việc cần làm duy nhất của Bảo Bình chính là gật đầu đồng ý và bắt tay vào việc kiếm tiền mà thôi.

Kim Ngưu

Đây sẽ là năm có nhiều biến cố đến với Kim Ngưu và bạn sẽ phải chống trả khá mệt mỏi. Thế nhưng, một điều an ủi cho bạn đó chính là tình hình tài chính sẽ cực kì khả quan. Bắt đầu từ sau Tết, Kim Ngưu sẽ thấy những cơ hội và may mắn đến với mình một cách dồn dập làm bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh” tiền trong túi. Điều đáng tiếc là do gặp nhiều chuyện buồn phiền nên Kim Ngưu dù có nhiều tiền thì vẫn không có tâm trạng vui vẻ để tiêu xài. Đừng lo, cứ xem đây là một cách tiết kiệm cho những khoản đầu tư lớn vào năm sau nhé!

Bạch Dương

Có phải năm 2014 bạn cảm thấy Thần Tài không mỉm cười với mình phải không? Sang năm 2015, bạn sẽ lại được hào quang chiếu sáng đấy. Một phần cũng vì những thất bại trong năm ngoái sẽ thúc giục Bạch Dương làm việc chăm chỉ hơn trong năm nay, nên việc bạn kiếm được nhiều tiền không phải là chuyện bất ngờ. Mặt khác, bạn cũng sẽ được rất mọi người kính nể và coi trọng nhờ tài năng của mình phát triển rực rỡ trong sự nghiệp. Có thể nhiều Bạch Dương sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Điều đáng lo duy nhất là Bạch Dương nên cẩn thận khi đầu tư kinh doanh hoặc cho bạn bè mượn tiền vì nguy cơ bị “mất trắng” là khá cao.

Cự Giải

Cự Giải chắc chắn không thể quên được một năm 2014 lúc nào cũng phải lo lắng về tiền bạc. Đừng lo, năm mới đã đến rồi và Thần Tài sẽ theo bạn từ tháng 3 đến hết tháng 9 năm nay. Những đầu tư của Cự Giải cuối cùng cũng đem lại “quả ngọt” khi bạn trở nên vô cùng ổn định vào tài chính. Một phần sự ổn định này có thể sẽ đến từ gia đình bạn, chứ không hẳn là một mình Cự Giải phải xoay xở. Điều duy nhất cần nhớ về vấn đề tài chính trong năm nay đó chính là hãy vui vẻ giúp đỡ mọi người. Sự hào phóng của bạn sẽ không khiến Cự Giải thất vọng đâu vì nhiều khi cho 1 mà nhận lại 10 đấy.