4 cung hoàng đạo mắc "bệnh công chúa", luôn muốn người khác phục tùng

09/01/2020, 11:05 GMT+07:00

Mỗi cung hoàng đạo từ khi sinh ra đã mang số mệnh và tính cách khác nhau, đặc biệt có những người tính cách như công chúa khiến ai cũng khó chịu.

Nhiều cô gái thuộc 4 cung hoàng đạo dưới đây được nhận xét là ở hữu tính cách như công chúa, lúc nào cũng muốn người khác phải phục tùng mình vô điều kiện.

Ngoài tính cách kiêu kì, thích làm nũng, họ cũng vốn là những người sinh ra để người khác cưng chiều và yêu thương. Bảo sao không giở thói công chúa!

 
Thiên Bình - Bạch Dương - Song Ngư - Cự Giải là các cung mắc bệnh "công chúa".
Thiên Bình - Bạch Dương - Song Ngư - Cự Giải là các cung mắc bệnh "công chúa".

Thiên Bình

Thiên Bình là những cô nàng được trời phú cho nhan sắc xinh đẹp và khí chất cao ngạo. Do nhận thức được vẻ đẹp của mình, cho nên những cô gái thuộc cung hoàng đạo này đôi khi tỏ ra khá kiêu kỳ và cao ngạo. Đi đến bất cứ nơi đâu, Thiên Bình cũng muốn mọi người phải chú ý đến mình, do vậy họ luôn trau chuốt bản thân cực kỳ kỹ lưỡng.

Còn trong vấn đề tình cảm, các nàng Thiên Bình cũng luôn được xếp ở phía trên. Họ luôn biết cách khiến cho đối phương phải nghe lời và cung phụng mình. Tuy nhiên, đôi khi bệnh công chúa của Thiên Bình hơi nặng, sự nũng nịu và việc bắt người khác phục tùng mình của họ khiến nhiều người bực bội.

>>> Xem thêm: Phát sốt với make up 13 cung hoàng đạo "Đẹp trên từng centimet"​

 
Thiên Bình cao ngạo và kiêu kì.
Thiên Bình cao ngạo và kiêu kì.

Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến là những người có tính cách bốc đồng, thường không quan tâm đến hậu quả, thích gì làm nấy. Với những việc cảm thấy bản thân không thích và không có mấy tác dụng, Bạch Dương sẵn sàng bỏ đi ngay lập tức.

Trong chuyện tình cảm, các cô nàng Bạch Dương luôn làm vẻ thờ ơ và không quan tâm đến lời nói cũng như cảm nhận của người khác. Tóm lại, Bạch Dương mặc bệnh công chúa rất nặng, họ ngang bướng, khó chiều và chẳng bao giờ chịu quan tâm đến lời khuyên của bất kỳ ai.

>>> Có thể bạn qua tâm: Ngắm nghía tạo hình thật rùng rợn của 12 cung hoàng đạo khi hóa thân thành quái thú​

 
Bạch Dương nổi tiếng bốc đồng.
Bạch Dương nổi tiếng bốc đồng.

Song Ngư

Các cô nàng Song Ngư thường sống trong mộng cảnh màu hồng của mình và mơ mộng một ngày nào đó hoàng tử sẽ đến rước. Họ sở hữu vẻ ngoài mong manh, yếu đuối khiến nhiều người luôn muốn bao bọc, che trở.

Cũng chính vì vậy mà căn bệnh công chúa của Song Ngư cứ lớn dần theo năm tháng. Song Ngư luôn muốn người khác phải cưng chiều, nghe lời mình do vậy, họ thường tỏ ra nũng nịu, yếu đuối. Tuy nhiên, chính sự "thường xuyên yếu đuối" của Song Ngư lại làm cho người khác phải ngán ngẩm.

 
Song Ngư đích thị là "bánh bèo" yếu đuối.
Song Ngư đích thị là "bánh bèo" yếu đuối.

Cự Giải

Cự Giải là những người cực kỳ phù phiếm. Tại sao ư? Bởi lẽ các cô nàng Cự Giải thường sinh ra trong một gia đình có tiền bạc vì vậy họ theo đuổi cuộc sống sang chảnh. Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng thường xuyên đưa ra một loạt các yêu cầu vô lý cho bạn bè và người yêu. 

Ngay từ nhỏ, Cự Giải đã muốn là công chúa được phục tùng và yêu quý, do vậy nếu không làm vừa lòng họ bạn sẽ có nguy cơ bị "nghỉ chơi" rất cao. Chính vì lý do này nên nhiều người thường không chịu nổi tính cách của Cự Giải mà "nghỉ chơi" trước.

>>> Có thể bạn chưa biết: Chơi với những cung hoàng đạo này, bạn sẽ không phải lo một ngày họ bỏ bạn vì tình​

 
Cự Giải sang chảnh.
Cự Giải sang chảnh.

Không sinh ra trong hoàng tộc, thế nhưng 4 cung hoàng đạo này trời sinh đa mắc bệnh công chúa khá là nghiêm trọng. Tuy nhiên, họ cũng có khá nhiều điểm tốt đấy nhé! Vì thế có trót yêu họ thì cũng chẳng sự thiệt đâu.

Ảnh: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chắc hẳn, nhiều người cũng thường tự hỏi xem bản thân liệu sẽ là ai trong thời phong kiến phải không?

Chức danh của các cung hoàng đạo ở thời phong kiến

- Bạch Dương: Đại tướng quân

- Kim Ngưu: Thôn nữ

- Song Tử: Thái Giám

- Cự Giải: Công chúa, hoàng tử

- Sư Tử: Hoàng đế

- Xử Nữ: Thượng cung

- Thiên Bình: Hoàng hậu

- Thiên Yết: Kỹ nữ

- Nhân Mã: hiệp khách giang hồ

- Ma Kết: tể tướng

- Bảo Bình: Quốc sư

- Song Ngư: Tiểu thư, thiếu gia nhà giàu

Để tìm hiểu thêm tại sao các cung hoàng đạo là giữ những chức danh này ở thời phong kiến thì hãy đọc thêm bài viết TẠI ĐÂY nhé!