4 cung hoàng đạo được nhiều "vệ tinh" vây lấy trong năm 2016

19:00 27/01/2016

Những cung hoàng đạo nào sẽ được nhiều "vệ tinh" ưu ái trong năm nay. Cùng điểm qua nhé. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

4 cung hoàng đạo được nhiều

Kim Ngưu thường không phải là chòm sao đào hoa, bạn là người khá chung thủy trong tình yêu. Tuy thế, năm 2016 này, các Kim Ngưu đang đắm chìm trong vòng hạnh phúc với người yêu hãy cẩn thận những vệ tinh quây quanh mình, họ sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ hiện tại đấy. 

Những "cái đuôi" ấy có thể là một người trong đám bạn thân, đồng nghiệp hay đơn giản chỉ là người bạn mới quen... đem lòng say đắm Kim Ngưu. Được nhiều người yêu mến là một chuyện tốt, thế nhưng việc quá "đào hoa" trong năm nay dường như mang lại cho bạn khá nhiều rắc rối, đặc biệt sẽ khiến người thương phiền lòng đấy. 

Lời khuyên dành cho các Kim Ngưu là hãy tỏ thái độ thẳng thắn rõ ràng về tình cảm của mình dành cho đối phương, tránh hiểu lầm gây ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè cũng như tình yêu hiện tại nhé. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

4 cung hoàng đạo được nhiều

Các anh chàng, cô nàng Song Tử thuộc nhóm khí vốn dĩ trời sinh đã đa tình. Gặp sao chiếu mạng tốt, năm 2016 này, bạn lại được vây quanh bởi thêm nhiều vệ tinh nữa. 

Song Tử thường vui tính, cởi mở, phóng khoáng...khiến các vệ tinh càng hiểu lầm rằng họ có cơ hội lớn trong cuộc tình này. Thêm vào đó, Song Tử lại thường là người "ỡm ờ" trong tình cảm, gây hiểu lầm nặng nề cho những "chiếc đuôi" đang cố bám lấy. 

Lời khuyên dành cho Song Tử là bạn hãy học cách kiểm soát bản thân trước những cảm xúc cứ "vụt sáng rồi lại vụt tắt" trong bạn. Để có được một cuộc tình bền vững, hạnh phúc... bạn cần lắm sự điểu khiển của lí trí đối với con tim đấy. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

4 cung hoàng đạo được nhiều

Sau nhiều năm "ế", các anh chàng, cô nàng Sư Tử có quyền hi vọng vào một năm 2016 với đường tình duyên rực rỡ. Hơn thế nữa, các Sư Tử vốn dĩ mạnh mẽ, độc lập...sẽ đối diện với những cuộc chiến của nhiều vệ tinh để tranh giành mình đấy. Dù gặp vận đào hoa lớn trong năm nay, bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ về cuộc tình sắp trải qua để có được kết cục thật mĩ mãn nhé. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

4 cung hoàng đạo được nhiều

Những anh chàng cô nàng Thiên Bình còn độc thân chắc chắn sẽ "thoát ế" vào năm 2016. Không những thế, bạn còn phải đứng trước nhiều ngã rẽ để lựa chọn cho mình một đường tình duyên thích hợp. 

Hãy thật bình tĩnh, sáng suốt trong cư xử để tránh tổn thương những "chiếc đuôi" đang vây lấy mình. Bên cạnh đó, các Thiên Bình đã "yên bề gia thất" cũng nên cẩn thận về cách cư xử với mọi người. Sự ân cần quá mức của bạn dành cho những người xung quanh khiến các "vệ tinh" hiểu lầm và cứ thế dồn tâm trí để tán tỉnh bạn đấy. 

Thay lời kết

Chúc mừng Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử và Thiên Bình vì sẽ có một năm rực rỡ đường tình duyên. Hãy khéo léo trong cư xử và lựa chọn một người bạn đồng hành phù hợp để có được tình yêu đẹp.